Giấy mời họp mặt đầu xuân

Mẫu giấy mời họp mặt đầu xuân luôn là thủ tục quan trọng mang tính chất thông báo đến cái hội viên nhân dịp đầu năm mới nhằm tổ chức một sự kiện gì đó. Thay vì phải vất vả soạn thảo ra những văn bản riêng, bạn có thể tiết kiệm được một khối lượng lớn thời gian bằng việc tìm hiểu những mẫu giấy mời họp có sẵn trên mạng. Với nội dung thông báo các thông tin thời gian, địa điểm cũng như tiêu chí cần thực hiện trong buổi họp mặt và thành phần tham dự. Tham khảo mẫu văn bản dưới đây để biết thêm chi tiết.

hoahong

Số trang: 1 Lượt xem: 244 Lượt tải: 234 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giấy mời họp mặt đầu xuân

26/12/2016

Mẫu giấy mời họp mặt là văn bản được sử dụng rộng rãi vào các dịp đầu năm, cuối năm để kêu gọi các hội viên tham gia buổi sinh hoạt tập thể nhằm nhìn lại một năm đã qua. Có rất nhiều cách mời họp khác nhau như gửi emai, gọi điện, thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng... Tuy nhiên một hình thức được sử dụng phổ biến nhất là sử dụng giấy mời họp mặt gửi đến từng thành viên. Tùy thuộc vào tính và đối tượng tham gia mà bạn có thể sử dụng các mẫu giấy sao cho phù hợp. Chẳng hạn, với mẫu giấy mời họp mặt đồng hương, các thành viên trong ban liên lạc sẽ có trách nhiệm thông báo đến từng hội viên các thông tin cần thiết để họ có cách sắp sếp thời gian hợp lý.
giay moi hop mat dau nam

Một trong những mẫu giấy mời họp mặt đầu xuân phổ biến
Tùy thuộc vào tính chất trang trọng của buổi họp, bạn có thể thiết kế giấy mời với các hình thức sao cho bắt mắt và ấn tượng cũng như thể hiện được thông điệp riêng của từng câu lạc bộ. Những người trong ban liên lạc sẽ sử dụng quỹ duy trì của hội để thực hiện các thủ tục này cũng như chịu trách nhiệm phát thư mời họp mặt đầu xuân đến tay từng hội viên.
Bạn có thể thoải mái sáng tạo mẫu giấy mời khác nhau, tuy nhiên phải đảm bảo cấu trúc chuẩn về mặt nội dung, cụ thể như sau:
- Phần mở đầu: Bắt buộc phải sử dụng quốc hiệu, tiêu ngữ vào mẫu giấy mời họp mặt đầu xuân. (Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Độc lập - tự do - hạnh phúc)
- Phần nội dung: Sử dụng phông chữ in hoa tên văn bản. Ví dụ: GIẤY MỜI HỌP MẶT ĐẦU XUÂN, GIẤY MỜI HỌP MẶT ĐẦU NĂM, THƯ MỜI HỌP MẶT ĐẦU NĂM, GIẤY MỜI HỌP ĐẦU NĂM... Đồng thời phải đảm bảo các thông tin bắt buộc như thời gian, địa điểm tham dự. Ngoài ra có thể bổ sung thêm kinh phí dự kiến đối với từng thành viên, các vấn đề có thể phát sinh...
- Phần kết luận: Xác nhận và chữ ký của chủ tịch câu lạc bộ trong mẫu giấy mời họp mặt đầu năm để đảm bảo tính chính xác và độ tin tưởng cho các đối tượng tiếp nhận.
Để giúp bạn hình dung rõ hơn về mẫu giấy mời họp mặt đầu xuân, Taingon.net xin giới thiệu đến độc giả nội dung chi tiết của mẫu văn bản này:

HỘI ĐỒNG NIÊN KHÓA 20... – 20...

TRƯỜNG/ TỔ CHỨC

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

===================

GIẤY MỜI HỌP MẶT ĐẦU XUÂN

Kính gửi bạn:.........................................................................................................................

Hội lớp (Tổ chức).............niên khóa............trân trọng kính mời gia đình bạn tới dự buổi họp mặt đầu xuân....

Thời gian:...................................................................................................................................

Địa điểm:..................................................................................................................................

Kinh phí tổ chức:....................................................................................................................

Rất mong được sự có mặt của bạn tại buổi họp để buổi họp thành công tốt đẹp. Mọi liên quan chýa rõ đề nghị bạn liên hệ Ban tổ chức theo các số điện thoại sau:.............................................

Ghi chú: Những ai tài trợ cho buổi họp kính mong thông báo với Ban tổ chức để tiện sắp xếp.

............., ngày.......tháng.......năm.......

T/M ban Tổ chức

Chủ tịch câu lạc bộ

(Ký, ghi rõ họ tên )
Bên cạnh những buổi hợp đầu xuẩn, đầu năm với mẫu giấy mời họp đầu xuân, thì những buổi họp cuối năm cũng không thể thiếu, mẫu gi Taingon.net cũng cung cấp thêm các mẫu giấy mời họp cuối năm để bạn dễ dàng lựa chọn để phù hợp với mục đích và tính chất hoạt động của câu lạc bộ.

Hiện nay, tại các trường đại học, cao đẳng các bạn sinh viên thường tổ chức sinh hoạt hội đồng hương để tăng thêm tính gắn kết và hỗ trợ nhau trong học tập cũng như văn hóa vùng miền. Chính vì vậy, mẫu giấy mời họp mặt hội đồng hương là văn bản không thể thiếu đối với những thành viên phụ trách ban liên lạc. Bạn có thể download những văn bản này để làm sử dụng trong các trường hợp cần thiết nhé.

Xem thêm

mẫu giấy mời họp, mẫu giấy mời họp mặt, giấy mời họp đoàn, giấy mời họp lớp, giấy mời họp mặt đầu năm, giấy mời họp mặt đầu xuân, giấy mời họp mặt hội đồng hương

Tài liệu thường xem cùng

 • Giay moi hop mat cuoi nam thu moi hop mat cuoi nam1 trang

  Tham khảo mẫu giấy mời họp mặt cuối năm dưới đây để sử dụng vào các dịp quan trọng. Thông thường mỗi đợt Tết đến xuân về chúng ta thường hay tổ chức các buổi tụ tập để ôn lại một năm đã qua, nhìn lại các sự kiện đã diễn từ đó đánh giá tác động của nó đối với thời điểm hiện tại. Để kêu gọi sự tham gia của đông đảo mọi người, chúng ta có thể sử dụng giấy mời họp, gửi email, gọi điện thoại, hoặc thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng. Dưới đây, Taingon.net sẽ gợi ý cho độc giả những mẫu giấy mời họp mặt cuối năm thông dụng nhất.
  Giấy mời họp mặt cuối năm, thư mời họp mặt cuối năm

  00

 • Giay moi hop to dan pho thu moi hop to dan pho phuong xa 20161 trang

  Mẫu giấy mời họp tổ dân phố dưới đây là văn bản hành chính thường xuyên được sử dụng trong các cuộc họp tại đại bàn sinh sống. Thông thường, để tuyên truyền các vấn đề dân sinh, văn hóa, xã hội tổ trưởng tổ dân phố sẽ kêu gọi các cuộc họp tập trung để thông báo nội dung chương trình cũng như thu thập ý kiến của từng người nhằm đi đến quyết định cuối cùng. Dù với mục đích gì, việc sử dụng giấy mời họp cũng là thủ tục cần thiết đầu tiên và cực kỳ quan trọng. Bên cạnh đó, có những địa bàn thường đưa thông báo trên bảng tin hoặc sử dụng loa phóng thanh để thông báo tới toàn thể người dân trong khu vực.
  Giấy mời họp tổ dân phố, thư mời họp tổ dân phố, phường, xã 2016

  435234

 • Giay moi lien hoan cuoi nam thiep moi lien hoan cuoi nam 20161 trang

  Mẫu giấy mời liên hoan cuối năm chắc chắn không còn xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên không phải ai cũng đã từng tận tay ngồi thiết kế và viết từng tấm thiệp để gửi tới mọi người. Là một trong những loại giấy mời liên hoan phổ biến, thế nhưng bản thân nó có yêu cầu khắt khe về mặt nội dung hay không, khi nào chúng ta nên sử dụng nó cũng như cấu trúc của tấm thiệp này ra sao? Tài liệu dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc này nhé.
  Giấy mời liên hoan cuối năm, thiệp mời liên hoan cuối năm 2016

  423342

 • Mau giay moi hop hoi dong nhan dan thu moi du ky hop HdND cac cap 20161 trang

  Mẫu giấy mời họp hội đồng nhân dân từ cấp xã trở lên do người đứng đầu cơ quan đó đưa ra quyết định và ký xác nhận, đóng dấu sau đó bộ phận thư ký có trách nhiệm gửi đến các thành phần được mời tham dự. Nhằm cung cấp cho độc giả những mẫu giấy mời họp và văn bản hành chính cho độc giả, Taingon.net thường xuyên cập nhật những tài liệu mới nhất theo thời gian ban hành của nhà nước.
  Mẫu giấy mời họp hội đồng nhân dân, thư mời dự kỳ họp HĐND các cấp 2016

  345234

Bình luận bằng Facebook

Giấy mời họp mặt đầu xuânTải ngay

/ 1