Giấy mời họp mặt đồng hương, thư mời họp hội đồng hương chọn lọc

Tham khảo mẫu giấy mời họp mặt đồng hương dưới đây để sử dụng trong các dịp kêu gọi thành viên tụ tập. Hiện nay, ở các trường đại học, người đi làm việc tham gia trong câu lạc bộ đồng hương là hình thức sinh hoạt tập thể khá phổ biến. Tại đây, chúng ta có cơ hội kết nối với anh em, bạn bè xa quê đồng thời có điều kiện hiểu nhau nhiều hơn. Hàng năm, các thành viên trong ban liên lạc sẽ có trách nhiệm gửi giấy mời họp đến từng hội viên để mọi người nắm được lịch trình cũng như các nội dung cần chuẩn bị.

binhnguyen

Số trang: 1 Lượt xem: 453 Lượt tải: 234 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giấy mời họp mặt đồng hương, thư mời họp hội đồng hương chọn lọc

11/11/2016

Với mục đích tạo sự kết nối giữa các thành viên, hàng năm câu lạc bộ hội đồng hương thường tổ chức các buổi gặp mặt vào những dịp đặc biệt như 30/4. 2/9, hay dịp cuối năm. Lúc này, các thành viên trong ban liên lạc sẽ sử dụng giấy mời họp mặt để kêu gọi sự tham gia của các hội viên trong câu lạc bộ. Với những người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này bạn sẽ dễ dàng xử lý công việc trong thời gian ngắn, ngược lại với những người mới tham gia thì đây thực sự là việc không đơn giản, thậm chí khiến bạn loay hoay tìm một phương thức liên lạc sao cho khoa học.
Thông thường, những người đứng đầu câu lạc bộ sẽ đứng ra tổ chức các buổi sinh hoạt tập thể và sử dụng thư mời họp mặt đồng hương làm phương tiện liên lạc thay cho các cách thức khác. Không giống như các văn bản hành chính yêu cầu sử dụng nội dung chính xác tuyệt đối, tùy thuộc và gu thẩm mỹ và mục đích khác nhau chúng ta có thể thiết kế hình thức của mẫu giấy mời họp mặt đồng hương sao cho ấn tượng nhất nhưng vẫn đảm bảo được các nội dung quan trọng.
giay moi hop mat hoi dong huong
Mẫu giấy mời họp mặt hội đồng hương
Về mặt cấu trúc, một mẫu giấy mời họp mặt đồng hương phải đảm bảo các yếu tố sau đây:
- Phần mở đầu: Sử dụng quốc hiêu, tiêu ngữ để tạo sự trân trọng của văn bản. "Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Độc lập - tự do - hạnh phúc"
- Phần nội dung: Sử dụng phông chữ in hoa đối với tên văn bản: Ví dụ: GIẤY MỜI HỌP MẶT ĐỒNG HƯƠNG, GIẤY MỜI HỌP MẶT...Các thông tin cần cung cấp đầy đủ cần cung cấp bao gồm: Thời gian, địa đỉa sinh hoạt, kinh phí dự trù và các vấn đề liên quan khác.
- Phần kết luận: Chữ ký của người tổ chức buổi họp mặt.
Mẫu giấy mời dưới đây sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn và áp dụng một cách chính xác vào mục đích của mình:

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
===================
GIẤY MỜI HỌP HỘI ĐỒNG HƯƠNG

Trân trọng kính mời: ...............................................................................................................

Nhằm đáp ứng nguyện vọng và tạo sự gắn kết giữa các anh chị em quê hương …. đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội. Ban liên lạc hội đồng hương tỉnh …… tại Hà Nội tổ chức buổi gặp gỡ các hội viên.

Thời gian:.............................................................................................................
Địa điểm: .....................................................................................................................
Kinh phí tổ chức: .....................................................................................................................

Rất mong được sự có mặt của bạn tại buổi họp để buổi họp thành công tốt đẹp. Mọi liên quan chưa rõ đề nghị bạn liên hệ Ban tổ chức theo các số điện thoại sau:
Ghi chú: Những ai tài trợ cho buổi họp kính mong thông báo với Ban tổ chức để tiện sắp xếp.

............., ngày.......tháng.......năm.......

T/M ban Tổ chức
Chủ tịch câu lạc bộ
(Ký, ghi rõ họ tên )

Bên cạnh mẫu giấy mời họp mặt hội đồng hương, Taingon.net còn cung cấp thêm nhiều loại văn bản để bạn tiện theo dõi trong các trường hợp cần thiết như: Giấy mời họp mặt cuối năm, giấy mời họp đoàn. Thiết nghĩ những ai đam mê với câu tác tuyên truyền và thường xuyên thực hiện công tác liên lạc ở những câu lạc bộ khác nhau nên lưu lại các văn bản này để làm công cụ giải quyết công việc một cách nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, mẫu giấy mời họp mặt đầu xuân cũng là một trong những văn bản thông dụng đáng để chúng ta lưu ý.

Xem thêm

mẫu giấy mời họp, mẫu giấy mời họp mặt, giấy mời họp đoàn, giấy mời họp lớp, giấy mời họp mặt đầu năm, giấy mời họp mặt đầu xuân, giấy mời họp mặt hội đồng hương

Tài liệu thường xem cùng

 • Giay moi hop mat cuoi nam thu moi hop mat cuoi nam1 trang

  Tham khảo mẫu giấy mời họp mặt cuối năm dưới đây để sử dụng vào các dịp quan trọng. Thông thường mỗi đợt Tết đến xuân về chúng ta thường hay tổ chức các buổi tụ tập để ôn lại một năm đã qua, nhìn lại các sự kiện đã diễn từ đó đánh giá tác động của nó đối với thời điểm hiện tại. Để kêu gọi sự tham gia của đông đảo mọi người, chúng ta có thể sử dụng giấy mời họp, gửi email, gọi điện thoại, hoặc thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng. Dưới đây, Taingon.net sẽ gợi ý cho độc giả những mẫu giấy mời họp mặt cuối năm thông dụng nhất.
  Giấy mời họp mặt cuối năm, thư mời họp mặt cuối năm

  00

 • Giay moi hop to dan pho thu moi hop to dan pho phuong xa 20161 trang

  Mẫu giấy mời họp tổ dân phố dưới đây là văn bản hành chính thường xuyên được sử dụng trong các cuộc họp tại đại bàn sinh sống. Thông thường, để tuyên truyền các vấn đề dân sinh, văn hóa, xã hội tổ trưởng tổ dân phố sẽ kêu gọi các cuộc họp tập trung để thông báo nội dung chương trình cũng như thu thập ý kiến của từng người nhằm đi đến quyết định cuối cùng. Dù với mục đích gì, việc sử dụng giấy mời họp cũng là thủ tục cần thiết đầu tiên và cực kỳ quan trọng. Bên cạnh đó, có những địa bàn thường đưa thông báo trên bảng tin hoặc sử dụng loa phóng thanh để thông báo tới toàn thể người dân trong khu vực.
  Giấy mời họp tổ dân phố, thư mời họp tổ dân phố, phường, xã 2016

  435234

 • Giay moi hop mat dau nam1 trang

  Tham khảo mẫu giấy mời họp mặt đầu năm dưới đây để sử dụng trong các trường hợp cần thiết. Thông thường, đầu năm là dịp để các tập thể, đơn vị có điều kiện gặp gỡ tụ tập với nhau, chúc nhau những lời chúc thành công trong sự nghiệp, sức khỏe, học tập cho một năm dài. Các thành phần trong ban liên lạc sẽ phải sử dụng các hình thức thông báo đến từng người như nhắn tin, gọi điện, gửi thư điện tử, viết giấy mời. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu giấy mời cho mục đích của mình có thể tham khảo trên Taingon.net nhé.
  Giấy mời họp mặt đầu năm

  3240

 • Thu moi hop1 trang

  Mẫu thư mời họp được là biểu mẫu quan trọng được sử dụng vào trong việc tiến hành tổ chức các cuộc họp của cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp, hoặc cũng được sử dụng một mẫu giấy mời họp lớp. Để cuộc họp được tiến hành đầy đủ với sự góp mặt của các thành viên chúng ta cần phải trình bày mẫu thư mời họp một cách khoa học, rõ ràng và trình bày thật đẹp nữa. Bạn đọc cùng tham khảo những nội dung chi tiết liên quan đến thư mời họp của chúng tôi ngay sau đây nhé.
  Thư mời họp

  23857

Bình luận bằng Facebook

Giấy mời họp mặt đồng hương, thư mời họp hội đồng hương chọn lọcTải ngay

/ 1