Giấy mời họp phụ huynh, thư mời phụ huynh học sinh 2016

Mẫu giấy mời họp phụ huynh là một trong những giấy tờ để nhà trường, giáo viên chủ nhiệm mời phụ huynh đến họp tại trường để giáo viên gặp gỡ trực tiếp phụ huynh học sinh của mình, trao đổi những công việc cần làm và tình hình học tập của từng em, đây là một trong những mẫu giấy mời họp phổ biến của nhà trường

vietkq

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giấy mời họp phụ huynh, thư mời phụ huynh học sinh 2016

26/12/2016

Trước đó, nhà trường sẽ gửi giấy mời họp phụ huynh học sinh trước đến cho các bậc phụ huynh thông báo về thời gian, địa điểm để các bậc phụ huynh sắp xếp và bố trí.

Kết thúc mỗi học kỳ, mỗi năm thì tại mỗi nhà trường lại bắt đầu tiến hành họp phụ huynh để thông báo đánh giá kết quả học tập của các bạn học sinh, sinh viên. Để liên hệ với phụ huynh thì mẫu giấy mời phụ huynh hay thư mời phụ huynh học sinh là việc không thể thiếu. Mẫu giấy mời họp phụ huynh được trình bày khoa học, ngắn gọn, không dài dòng, đơn giản nhưng nêu rõ được nội dung vấn đề của buổi họp lớp, thời gian địa điểm. Mẫu giấy mời họp phụ huynh là mẫu văn bản do giáo viên chủ nhiệm phụ trách, sau đây TaiNgon.net sẽ mang tới mẫu giấy mời họp phụ huynh chọn lọc nhất, bạn đọc cùng tham khảo nhé.
PHÒNG GD & ĐT …..
TRƯỜNG ………
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập- Tự do – Hạnh phúc
GIẤY MỜI PHỤ HUYNH

Trân trọng kính mời Ông (bà): ………………………………………………..............................................

Phụ huynh em: ..…………………………………………… Học lớp:……….............................................

Đúng vào lúc …...........................................................................….…. ngày …..... tháng

…......năm ........

Đến tại văn phòng Trường …………….............................................................................................

Để thông báo tình hình học tập và rèn luyện của học sinh trong năm học ………………........................
.
Rất mong quý phụ huynh đến đúng giờ…………………………………………………...............................
Xin trân trọng cảm ơn.
………, ngày ….. tháng ….. năm ……..

GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM

Như vậy, với giấy mời họp phụ huynh sẽ giúp nhà trường với các bậc Cha Mẹ sẽ có thời gian trao đổi về tình hình học tập của con em mình hiện tại như thế nào.

Ngoài giấy mời họp phụ huynh, hiện nay còn có rất nhiều loại giất mời khác như giấy mời họp lớp hay giấy mời họp đoàn, giấy mời họp mặt ... Mỗi loại giấy đều được sử dụng với mỗi mục đích khác nhau, trong đó, giấy mời hợp lớp là thư mời tới các thành viên đã từng học trong 1 lớp trước đây, găp nhau và ôn lại những kỹ niệm đẹp, tuyệt vời nhất, còn với mẫu giấy mời họp đoàn, chỉ những thành viên tham gia vào đoàn trường, đoàn xã, phường, huyện .. mới được nhận, cuối cùng là giấy mời họp mặt có thể được dùng trong nhiều cuộc gặp gỡ khác nhau, giấy mời họp mặt đầu xuân, giấy mời họp mặt cuối năm, gặp mặt đồng hương ...

Xem thêm

giấy mời họp, mẫu giấy mời họp, mẫu giấy mời họp lớp

Tài liệu thường xem cùng

 • Giay moi hop to dan pho thu moi hop to dan pho phuong xa 20161 trang

  Mẫu giấy mời họp tổ dân phố dưới đây là văn bản hành chính thường xuyên được sử dụng trong các cuộc họp tại đại bàn sinh sống. Thông thường, để tuyên truyền các vấn đề dân sinh, văn hóa, xã hội tổ trưởng tổ dân phố sẽ kêu gọi các cuộc họp tập trung để thông báo nội dung chương trình cũng như thu thập ý kiến của từng người nhằm đi đến quyết định cuối cùng. Dù với mục đích gì, việc sử dụng giấy mời họp cũng là thủ tục cần thiết đầu tiên và cực kỳ quan trọng. Bên cạnh đó, có những địa bàn thường đưa thông báo trên bảng tin hoặc sử dụng loa phóng thanh để thông báo tới toàn thể người dân trong khu vực.
  Giấy mời họp tổ dân phố, thư mời họp tổ dân phố, phường, xã 2016

  435234

 • Quy trinh mot buoi hop phu huynh

  Quy trình một buổi họp phụ huynh sẽ đưa ra cụ thể các hoạt động bắt đầu từ khi chuẩn bị đến quá trình tổ chức cuộc họp và tổng kết để các giáo viên có thể chủ động kiểm soát tình hình diễn ra buổi họp và có những điều chỉnh phù hợp. Quy trình một buổi họp phụ huynh đã được chúng tôi cập nhật đầy đủ và cụ thể trong bài viết này, các thầy cô có thể tải về máy tham khảo kỹ lưỡng hơn.
  Quy trình một buổi họp phụ huynh

  06,044

 • Giay moi hop lop thu hop mat lop 20172 trang

  Mẫu giấy mời họp lớp hiện nay là biểu mẫu được sử dụng rất phổ biến vào những dịp nghỉ mọi người sẽ tụ tập lại với nhau tiến hành buổi họp lớp liên hoan vui vẻ. Thông thường thì lớp trưởng hoặc bí thư sẽ là người đứng đầu sẽ là người làm giấy mời họp, trình bày giấy mời họp lớp cũng không cần quá cầu kỳ chỉ cần đáp ứng được những yêu cầu cơ bản cần thiết là đã có thể sử dụng. TaiNgon.net sẽ cung cấp cho các bạn đọc mẫu giấy mời họp chọn lọc nhất, bạn đọc cùng tham khảo nhé.
  Giấy mời họp lớp, thư họp mặt lớp 2017

  15,3212,541

 • Giay moi lien hoan cuoi nam thiep moi lien hoan cuoi nam 20161 trang

  Mẫu giấy mời liên hoan cuối năm chắc chắn không còn xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên không phải ai cũng đã từng tận tay ngồi thiết kế và viết từng tấm thiệp để gửi tới mọi người. Là một trong những loại giấy mời liên hoan phổ biến, thế nhưng bản thân nó có yêu cầu khắt khe về mặt nội dung hay không, khi nào chúng ta nên sử dụng nó cũng như cấu trúc của tấm thiệp này ra sao? Tài liệu dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc này nhé.
  Giấy mời liên hoan cuối năm, thiệp mời liên hoan cuối năm 2016

  423342

Bình luận bằng Facebook

Giấy mời họp phụ huynh, thư mời phụ huynh học sinh 2016Tải ngay

/ 0