Giấy mời họp phụ huynh, thư mời phụ huynh học sinh 2016

Mẫu giấy mời họp phụ huynh là một trong những giấy tờ để nhà trường, giáo viên chủ nhiệm mời phụ huynh đến họp tại trường để giáo viên gặp gỡ trực tiếp phụ huynh học sinh của mình, trao đổi những công việc cần làm và tình hình học tập của từng em, đây là một trong những mẫu giấy mời họp phổ biến của nhà trường

vietkq

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giấy mời họp phụ huynh, thư mời phụ huynh học sinh 2016

26/12/2016

Trước đó, nhà trường sẽ gửi giấy mời họp phụ huynh học sinh trước đến cho các bậc phụ huynh thông báo về thời gian, địa điểm để các bậc phụ huynh sắp xếp và bố trí.

Kết thúc mỗi học kỳ, mỗi năm thì tại mỗi nhà trường lại bắt đầu tiến hành họp phụ huynh để thông báo đánh giá kết quả học tập của các bạn học sinh, sinh viên. Để liên hệ với phụ huynh thì mẫu giấy mời phụ huynh hay thư mời phụ huynh học sinh là việc không thể thiếu. Mẫu giấy mời họp phụ huynh được trình bày khoa học, ngắn gọn, không dài dòng, đơn giản nhưng nêu rõ được nội dung vấn đề của buổi họp lớp, thời gian địa điểm. Mẫu giấy mời họp phụ huynh là mẫu văn bản do giáo viên chủ nhiệm phụ trách, sau đây TaiNgon.net sẽ mang tới mẫu giấy mời họp phụ huynh chọn lọc nhất, bạn đọc cùng tham khảo nhé.
PHÒNG GD & ĐT …..
TRƯỜNG ………
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập- Tự do – Hạnh phúc
GIẤY MỜI PHỤ HUYNH

Trân trọng kính mời Ông (bà): ………………………………………………..............................................

Phụ huynh em: ..…………………………………………… Học lớp:……….............................................

Đúng vào lúc …...........................................................................….…. ngày …..... tháng

…......năm ........

Đến tại văn phòng Trường …………….............................................................................................

Để thông báo tình hình học tập và rèn luyện của học sinh trong năm học ………………........................
.
Rất mong quý phụ huynh đến đúng giờ…………………………………………………...............................
Xin trân trọng cảm ơn.
………, ngày ….. tháng ….. năm ……..

GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM

Như vậy, với giấy mời họp phụ huynh sẽ giúp nhà trường với các bậc Cha Mẹ sẽ có thời gian trao đổi về tình hình học tập của con em mình hiện tại như thế nào.

Ngoài giấy mời họp phụ huynh, hiện nay còn có rất nhiều loại giất mời khác như giấy mời họp lớp hay giấy mời họp đoàn, giấy mời họp mặt ... Mỗi loại giấy đều được sử dụng với mỗi mục đích khác nhau, trong đó, giấy mời hợp lớp là thư mời tới các thành viên đã từng học trong 1 lớp trước đây, găp nhau và ôn lại những kỹ niệm đẹp, tuyệt vời nhất, còn với mẫu giấy mời họp đoàn, chỉ những thành viên tham gia vào đoàn trường, đoàn xã, phường, huyện .. mới được nhận, cuối cùng là giấy mời họp mặt có thể được dùng trong nhiều cuộc gặp gỡ khác nhau, giấy mời họp mặt đầu xuân, giấy mời họp mặt cuối năm, gặp mặt đồng hương ...

Xem thêm

giấy mời họp, mẫu giấy mời họp, mẫu giấy mời họp lớp

Tài liệu thường xem cùng

 • Giay moi lien hoan cuoi nam thiep moi lien hoan cuoi nam 20161 trang

  Mẫu giấy mời liên hoan cuối năm chắc chắn không còn xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên không phải ai cũng đã từng tận tay ngồi thiết kế và viết từng tấm thiệp để gửi tới mọi người. Là một trong những loại giấy mời liên hoan phổ biến, thế nhưng bản thân nó có yêu cầu khắt khe về mặt nội dung hay không, khi nào chúng ta nên sử dụng nó cũng như cấu trúc của tấm thiệp này ra sao? Tài liệu dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc này nhé.
  Giấy mời liên hoan cuối năm, thiệp mời liên hoan cuối năm 2016

  423342

 • Mau giay moi hop hoi dong nhan dan thu moi du ky hop HdND cac cap 20161 trang

  Mẫu giấy mời họp hội đồng nhân dân từ cấp xã trở lên do người đứng đầu cơ quan đó đưa ra quyết định và ký xác nhận, đóng dấu sau đó bộ phận thư ký có trách nhiệm gửi đến các thành phần được mời tham dự. Nhằm cung cấp cho độc giả những mẫu giấy mời họp và văn bản hành chính cho độc giả, Taingon.net thường xuyên cập nhật những tài liệu mới nhất theo thời gian ban hành của nhà nước.
  Mẫu giấy mời họp hội đồng nhân dân, thư mời dự kỳ họp HĐND các cấp 2016

  345234

 • Thu moi hop1 trang

  Mẫu thư mời họp được là biểu mẫu quan trọng được sử dụng vào trong việc tiến hành tổ chức các cuộc họp của cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp, hoặc cũng được sử dụng một mẫu giấy mời họp lớp. Để cuộc họp được tiến hành đầy đủ với sự góp mặt của các thành viên chúng ta cần phải trình bày mẫu thư mời họp một cách khoa học, rõ ràng và trình bày thật đẹp nữa. Bạn đọc cùng tham khảo những nội dung chi tiết liên quan đến thư mời họp của chúng tôi ngay sau đây nhé.
  Thư mời họp

  23857

 • Giay moi hop mat cuoi nam thu moi hop mat cuoi nam1 trang

  Tham khảo mẫu giấy mời họp mặt cuối năm dưới đây để sử dụng vào các dịp quan trọng. Thông thường mỗi đợt Tết đến xuân về chúng ta thường hay tổ chức các buổi tụ tập để ôn lại một năm đã qua, nhìn lại các sự kiện đã diễn từ đó đánh giá tác động của nó đối với thời điểm hiện tại. Để kêu gọi sự tham gia của đông đảo mọi người, chúng ta có thể sử dụng giấy mời họp, gửi email, gọi điện thoại, hoặc thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng. Dưới đây, Taingon.net sẽ gợi ý cho độc giả những mẫu giấy mời họp mặt cuối năm thông dụng nhất.
  Giấy mời họp mặt cuối năm, thư mời họp mặt cuối năm

  00

Bình luận bằng Facebook

Giấy mời họp phụ huynh, thư mời phụ huynh học sinh 2016Tải ngay

/ 0