Giấy mời liên hoan chia tay, thư mời tổng kết chia tay mới nhất 2016

Nằm trong seri mẫu giấy mời, hôm nay Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả mẫu giấy mời liên hoan chia tay thông dụng nhất hiện nay. Không cần quá cầu kỳ về mặt nội dung nhưng vẫn đảm bảo các thông điệp cần truyền tải, gây ấn tượng mạnh và tạo nên sự trân trọng đối với người nhận. Mẫu giấy mời liên hoan này được rất nhiều người tham khảo và sử dụng với những mục đích khác nhau. Mời bạn tham khảo tài liệu dưới đây để biết thêm chi tiết.

hoasua

Số trang: 1 Lượt xem: 423 Lượt tải: 243 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giấy mời liên hoan chia tay, thư mời tổng kết chia tay mới nhất 2016

10/11/2016

Thông thường, trong các sự kiện trọng đại như chia tay đơn vị làm việc cũ, chia tay bạn bè... chúng ta thường tổ chức các buổi liên hoan để gửi tới những người đã gắn bó với mình lời cảm ơn và chúc sức khỏe tốt đẹp nhất. Có rất nhiều hình thức thông báo như gửi email, các phương tiện truyền thông, gọi điện thoại... tuy nhiên hình thức gửi thư mời liên hoan chia tay đến từng người được xem là cách làm lịch sự nhất và được nhiều người áp dụng. Thử tượng tượng, khi bạn cầm một tấm thiệp mời được thiết kế đẹp mắt. sử dụng các câu nói giàu tính trân trọng, bản sẽ cảm thấy hài lòng và sẵn sàng sắp xếp mọi công việc để tham gia buổi tiệc một cách thoải mái nhất.

Cũng như các mẫu giấy mời liên hoan thông thường, chúng ta có thể thoải mái thiết kế theo phong cách riêng mà không nhất thiết phải gò bó trong một khuôn khổ nhất định. Tuy nhiên, giấy mời liên hoan vẫn phải đảm bảo đúng - đủ các tiêu chí cần thiết như thời gian, địa điểm tổ chức để người nhận nắm được.

Cấu trúc của thiệp mời liên hoan chia tay bao gồm 3 phần:

Phần mở đầu: Nêu tên tiêu đề của văn bản, sử dụng các phông chữ to, rõ ràng để tạo lên sự nổi bật. Ví dụ: giấy mời, thư mời...
Phần nội dung: Ghi rõ tên người được mời tham dự, thời gian, địa điểm tổ chức, có thể kèm theo câu nói mang tính cảm thán như: "Sự hiện diện của quý vị là là niềm vinh hạnh cho chúng tôi, đồng thời tăng thêm sự vui vẻ cho buổi tiệc..."
Phần kết luận: Nêu tên cá nhân, tổ chức đứng ra tiến hành bữa tiệc.
giay moi lien hoan chia tay
Mẫu giấy mời liên hoan chia tay thông dụng nhất
Tài liệu dưới đây sẽ phần nào giúp độc giả hình dung rõ hơn về mẫu giấy mời liên hoan chia tay này:
GIẤY MỜI LIÊN HOAN CHIA TAY
Tên tổ chức: .....................................................................................................................
Trân trọng kính mời:.............................................................................................................
Đến tham dự buổi tiệc liên hoan.......................................................................................
Vào lúc..............................................................................................................................
Tại.....................................................................................................................................

Sự hiện diện của bạn là niềm vinh hạnh cho chúng tôi và làm tăng thêm sự vui vẻ cho buổi tiệc
Trân trọng kính mời!
Trong tất cả chúng ta, chắc hẳn không ít lần được cầm trên tay những tấm thiệp như: Giấy mời liên hoan tổng kết, giấy mời liên hoan lớp... Sau một năm làm việc, các đơn vị, doanh nghiệp thường tổ chức những buổi tiệc tất nhiên dành cho cán bộ, công nhân viên trong công ty. Thay vì gửi thư điện tử, nhiều đơn vị thường gửi đến tận tay nhân viên giấy mời liên hoan tổng kết để tạo màu sắc riêng.

Ngoài ra, đối với các tổ chức cựu học sinh, sinh viên ở các trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt tập thể để có dịp tụ tập bạn bè, cùng nhau ôn lại kỷ niệm. Lúc này, các thành viên trong ban liên lạc sẽ gửi giấy mời liên hoan lớp đến từng thành viên thông báo kế hoạch cụ thể. Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu giấy mời cho mục đích cá nhân của mình, đừng bỏ qua những tài liệu bổ ích này nhé.

Bên cạnh mẫu giấy mời liên hoan chia tay, các bạn có thể tham khảo mẫu giấy mời họp để chủ động gửi tới những thành phần có mặt trong cuộc họp, cũng là cách nhắc họ về thời gian, địa điểm và các nội dung cần chuẩn bị khác, mẫu giấy mời họp mặt có nhiều chủ đề tùy vào tính chất của từng cuộc họp mặt khác nhau.

Xem thêm

giấy mời liên hoan chia tay, mẫu giấy mời liên hoan chia tay, thiệp mời liên hoan chia tay, thư mời liên hoan chia tay

Tài liệu thường xem cùng

 • Giay moi hop to dan pho thu moi hop to dan pho phuong xa 20161 trang

  Mẫu giấy mời họp tổ dân phố dưới đây là văn bản hành chính thường xuyên được sử dụng trong các cuộc họp tại đại bàn sinh sống. Thông thường, để tuyên truyền các vấn đề dân sinh, văn hóa, xã hội tổ trưởng tổ dân phố sẽ kêu gọi các cuộc họp tập trung để thông báo nội dung chương trình cũng như thu thập ý kiến của từng người nhằm đi đến quyết định cuối cùng. Dù với mục đích gì, việc sử dụng giấy mời họp cũng là thủ tục cần thiết đầu tiên và cực kỳ quan trọng. Bên cạnh đó, có những địa bàn thường đưa thông báo trên bảng tin hoặc sử dụng loa phóng thanh để thông báo tới toàn thể người dân trong khu vực.
  Giấy mời họp tổ dân phố, thư mời họp tổ dân phố, phường, xã 2016

  435234

 • Giay moi hop phu huynh thu moi phu huynh hoc sinh 2016

  Mẫu giấy mời họp phụ huynh là một trong những giấy tờ để nhà trường, giáo viên chủ nhiệm mời phụ huynh đến họp tại trường để giáo viên gặp gỡ trực tiếp phụ huynh học sinh của mình, trao đổi những công việc cần làm và tình hình học tập của từng em, đây là một trong những mẫu giấy mời họp phổ biến của nhà trường
  Giấy mời họp phụ huynh, thư mời phụ huynh học sinh 2016

  00

 • Giay moi hop lop thu hop mat lop 20172 trang

  Mẫu giấy mời họp lớp hiện nay là biểu mẫu được sử dụng rất phổ biến vào những dịp nghỉ mọi người sẽ tụ tập lại với nhau tiến hành buổi họp lớp liên hoan vui vẻ. Thông thường thì lớp trưởng hoặc bí thư sẽ là người đứng đầu sẽ là người làm giấy mời họp, trình bày giấy mời họp lớp cũng không cần quá cầu kỳ chỉ cần đáp ứng được những yêu cầu cơ bản cần thiết là đã có thể sử dụng. TaiNgon.net sẽ cung cấp cho các bạn đọc mẫu giấy mời họp chọn lọc nhất, bạn đọc cùng tham khảo nhé.
  Giấy mời họp lớp, thư họp mặt lớp 2017

  15,3212,541

 • Mau giay moi hop hoi dong nhan dan thu moi du ky hop HdND cac cap 20161 trang

  Mẫu giấy mời họp hội đồng nhân dân từ cấp xã trở lên do người đứng đầu cơ quan đó đưa ra quyết định và ký xác nhận, đóng dấu sau đó bộ phận thư ký có trách nhiệm gửi đến các thành phần được mời tham dự. Nhằm cung cấp cho độc giả những mẫu giấy mời họp và văn bản hành chính cho độc giả, Taingon.net thường xuyên cập nhật những tài liệu mới nhất theo thời gian ban hành của nhà nước.
  Mẫu giấy mời họp hội đồng nhân dân, thư mời dự kỳ họp HĐND các cấp 2016

  345234

Bình luận bằng Facebook

Giấy mời liên hoan chia tay, thư mời tổng kết chia tay mới nhất 2016Tải ngay

/ 1