Giấy mời liên hoan cuối năm, thiệp mời liên hoan cuối năm 2016

Mẫu giấy mời liên hoan cuối năm chắc chắn không còn xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên không phải ai cũng đã từng tận tay ngồi thiết kế và viết từng tấm thiệp để gửi tới mọi người. Là một trong những loại giấy mời liên hoan phổ biến, thế nhưng bản thân nó có yêu cầu khắt khe về mặt nội dung hay không, khi nào chúng ta nên sử dụng nó cũng như cấu trúc của tấm thiệp này ra sao? Tài liệu dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc này nhé.

hoasua

Số trang: 1 Lượt xem: 423 Lượt tải: 342 Loại file:

Tải tài liệu


Định dạng PDF

Thông tin tài liệu

Giấy mời liên hoan cuối năm, thiệp mời liên hoan cuối năm 2016

10/11/2016

Sau một năm làm việc vất vả, chúng ta thường tổ chức các buổi liên hoan để mọi người có dịp giải tỏa mọi mệt mỏi trong công việc cũng như chuẩn bị tốt nhất cho kỳ nghỉ lễ dài nhất trong năm. Thông thường, ban tổ chức ở các đơn vị sẽ tiến hành gửi mẫu giấy mời liên hoan cuối năm đến từng cá nhân để họ nắm được nội dung chương trình sẽ diễn ra như thế nào, đồng thời sắp xếp công việc để tham dự đông đủ. Trên thực tế, có rất nhiều đơn vị tổ chức các trò chơi, kịch bản gala ấn tượng để "thưởng" cho nhân viên của mình. Hay kịch bản trang phục cũng là điểm đặc biệt lưu tâm đối với các thành phần tham dự, bởi nó thể hiện sự đồng nhất và thể hiện đúng thông điệp của bữa tiệc. Và tất nhiên, trong giấy mời liên hoan cuối năm sẽ không quên nhắc nhở về vấn đề này.
Những câu hỏi bạn sẽ phải làm những gì, di chuyển đến đâu, trong thời gian nào và kết thúc nó ra sao...? đều được giải quyết trong một tấm thiệp nhỏ xinh và ấn tượng.

Chắc hẳn những người đã đi làm cũng không ít lần được cầm những tấm giấy mời liên hoan chia tay đồng nghiệp cũ, sếp cũ và hẳn bạn cũng tưởng tượng được nội dung cần thiết được gói gọn trong giấy mời liên hoan chia tay như thế nào. Tuy nhiên, bản thân nó có khác gì so với giấy mời liên hoan cuối năm hay không. Câu trả lời là chắc chắn nó sẽ khác về độ hoành tráng từ việc thiết kế thiệp mời cho đến quy mô bữa tiệc.

Cấu trúc của thư mời liên hoan cuối năm cũng không khác nhiều so với các tấm thiệp khác, gồm 3 phần rõ ràng. Cụ thể như sau:

- Mở đầu: Nêu tiêu đề thiệp mời. Ví dụ: THIỆP MỜI LIÊN HOAN CUỐI NĂM. GIẤY MỜI LIÊN HOAN CUỐI NĂM...
- Nội dung: Giới thiệu tên tổ chức, thời gian, địa điểm tổ chức bữa tiệc, yêu cầu trang phục (nếu có) và một số vấn đề khác
- Kết luận: Ban tổ chức ký tên, đóng dấu kèm theo thông tin số điện thoại liên lạc trong trường hợp cần thiết (Nội dung này tùy thuộc vào cách thiết kế thiệp của mỗi người.)
giay moi lien hoan cuoi nam
Mẫu giấy mời liên hoan cuối năm hay chúng ta vẫn hiểu đó là các bữa tiệc tất niên.
Dưới đây là mẫu giấy mời liên hoan cho độc giả dễ hình dung:
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
===================
GIẤY MỜI HỌP MẶT CUỐI NĂM
Trân trọng kính mời:..............................................................................................................
Đến tham dự buổi họp cuối năm......
Thời gian:...............................................................................................................................
Địa điểm:................................................................................................................................
Kinh phí tổ chức:...................................................................................................................
Rất mong được sự có mặt của bạn tại buổi họp để buổi họp thành công tốt đẹp. Mọi liên quan chýa rõ đề nghị bạn liên hệ Ban tổ chức theo các số điện thoại sau:............................
Ghi chú: Những ai tài trợ cho buổi họp kính mong thông báo với Ban tổ chức để tiện sắp xếp.
............., ngày.......tháng.......năm.......
T/M ban Tổ chức
Chủ tịch câu lạc bộ
(Ký, ghi rõ họ tên )

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu giấy mời khác như:Giấy mời liên hoan lớp, giấy mời liên hoan tổng kết... để sử dụng trong các trường hợp cần thiết. Thông thường, sau khi kết thúc một khóa học, dự án hay bất kỳ một vấn đề gì đó thành công, chúng ta thường tổ chức các bữa tiệc tổng kết để chúc mừng cho sự thành công sau quá trình học tập, làm việc vất vả. Khi đó, để thông báo tới từng cá nhân, bạn sẽ phải gửi giấy mời liên hoan tổng kết để mọi người nắm được nội dung chương trình.

Đối với từng loại thiệp mời sẽ thể hiện một ý tưởng khác nhau, chính vì thế nếu bạn đang cần tìm kiếm mẫu giấy mời liên hoan lớp phải căn cứ vào nội dung và thông điệp chính của buổi gặp mặt từ đó thể hiện nó trong mẫu thư mời. Đây là một cách thiết kế thông minh đồng thời cũng chứng tỏ năng khiếu sáng tạo của bạn đấy.

Xem thêm

giấy mời họp mặt cuối năm, mẫu giấy mời họp mặt cuối năm, thư mời họp mặt cuối năm, giấy mời họp cuối năm

Tài liệu thường xem cùng

 • Kich ban to chuc tiec lien hoan cuoi nam

  Kịch bản tổ chức tiệc liên hoan cuối năm được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu để xây dựng chương trình tiệc liên hoan cuối năm, tiệc tất niên cho cơ quan, doanh nghiệp mình. Nhất là các bạn được giao nhiệm vụ dẫn chương trình thì việc lên kịch bản tổ chức tiệc liên hoan cuối năm càng cụ thể và chi tiết thì càng giúp bạn chủ động dẫn dắt chương trình hay nhất và thành công nhất.
  Kịch bản tổ chức tiệc liên hoan cuối năm

  01,948

 • Giay moi hop mat cuoi nam thu moi hop mat cuoi nam1 trang

  Tham khảo mẫu giấy mời họp mặt cuối năm dưới đây để sử dụng vào các dịp quan trọng. Thông thường mỗi đợt Tết đến xuân về chúng ta thường hay tổ chức các buổi tụ tập để ôn lại một năm đã qua, nhìn lại các sự kiện đã diễn từ đó đánh giá tác động của nó đối với thời điểm hiện tại. Để kêu gọi sự tham gia của đông đảo mọi người, chúng ta có thể sử dụng giấy mời họp, gửi email, gọi điện thoại, hoặc thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng. Dưới đây, Taingon.net sẽ gợi ý cho độc giả những mẫu giấy mời họp mặt cuối năm thông dụng nhất.
  Giấy mời họp mặt cuối năm, thư mời họp mặt cuối năm

  00

 • Giay moi hop mat dau nam1 trang

  Tham khảo mẫu giấy mời họp mặt đầu năm dưới đây để sử dụng trong các trường hợp cần thiết. Thông thường, đầu năm là dịp để các tập thể, đơn vị có điều kiện gặp gỡ tụ tập với nhau, chúc nhau những lời chúc thành công trong sự nghiệp, sức khỏe, học tập cho một năm dài. Các thành phần trong ban liên lạc sẽ phải sử dụng các hình thức thông báo đến từng người như nhắn tin, gọi điện, gửi thư điện tử, viết giấy mời. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu giấy mời cho mục đích của mình có thể tham khảo trên Taingon.net nhé.
  Giấy mời họp mặt đầu năm

  3240

 • Giay moi hop mat dau xuan1 trang

  Mẫu giấy mời họp mặt đầu xuân luôn là thủ tục quan trọng mang tính chất thông báo đến cái hội viên nhân dịp đầu năm mới nhằm tổ chức một sự kiện gì đó. Thay vì phải vất vả soạn thảo ra những văn bản riêng, bạn có thể tiết kiệm được một khối lượng lớn thời gian bằng việc tìm hiểu những mẫu giấy mời họp có sẵn trên mạng. Với nội dung thông báo các thông tin thời gian, địa điểm cũng như tiêu chí cần thực hiện trong buổi họp mặt và thành phần tham dự. Tham khảo mẫu văn bản dưới đây để biết thêm chi tiết.
  Giấy mời họp mặt đầu xuân

  244234

Bình luận bằng Facebook

Giấy mời liên hoan cuối năm, thiệp mời liên hoan cuối năm 2016Tải ngay

/ 1