Giấy mời liên hoan tổng kết, thư mời liên hoan lễ tổng kết 2016

Mẫu giấy mời liên hoan tổng kết là văn bản được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn làm việc trong bộ phận thư ký của một doanh nghiệp thì chắc chắn không còn xa lạ với dạng giấy tờ này. Có rất nhiều trường hợp có thể sử dụng giấy mời liên hoan như: Lễ tổng kết cuối năm, kết thúc một dự án, tổng kết năm học.. Khi đó những người có liên quan trực tiếp đến sự kiện sẽ được mời đến tham dự buổi tiệc trong vai trò là khách mời. Tham khảo mẫu dưới đây để áp dụng vào các trường hợp cụ thể.

hoasua

Số trang: 1 Lượt xem: 423 Lượt tải: 232 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giấy mời liên hoan tổng kết, thư mời liên hoan lễ tổng kết 2016

11/11/2016

Bạn hiểu thế nào về mẫu giấy mời liên hoan tổng kết, đây đơn giản là loại văn bản mang tính chất thông báo về một sự kiện nào đó đến các đối tượng. Mục đích là thế, tuy nhiên bạn không cần quá cầu và gò bó về ngôn ngữ, tốt nhất nên sử dụng những câu không quá văn vẻ nhưng cũng không cần quá cứng nhắc khuôn khổ. Điều đặc biệt trong thư mời liên hoan tổng kết hay bất cứ loại văn bản nào khác bạn cần chú ý không được sai lỗi chính tả. Tùy vào ý tưởng và giộng văn của mỗi người, chúng ta có thể biến tấu tiêu đề một chút như mẫu giấy mời liên hoan tổng kết, thiệp mời liên hoan tổng kết hay đơn cử là thiệp mời. Cách gọi tên này khiến người đọc cảm thấy nhẹ nhàng nhưng vẫn đầy tính trang trọng.

Một lưu ý nhỏ nhỏ rằng, định nghĩa trên đây đều do chúng tôi đưa ra trên phương diện khách quan và sự hiểu biết về nó, thực tế chưa có một định nghĩa chính thức nào cho dạng văn bản này.

Xét về mặt cấu trúc, giấy mời liên hoan tổng kết được chia làm 3 phần rõ rệt:
- Phần mở đầu: Cần nêu được tiêu đề của văn bản, tên đơn vị, cá nhân đứng ra tổ chức. Ví dụ: Thiệp mời, thiệu mời liên hoan, thư mời liên hoan...
- Phần nội dung: Nêu lên các thông tin về thời gian, địa điểm tổ chức, nguyên nhân tổ chức
- Phần kết luận: Tên người đứng ra tổ chức

Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp, giấy mời bắt buộc phải sử dụng câu quốc hiệu, tiêu ngữ như: Giấy mời tổng kết năm học gửi cho phụ huynh học sinh và các thành phần khách mời khác...
giay moi lien hoan tong ket
Mẫu giấy mời liên hoan tổng kết cuối năm
Dưới đây là mẫu giấy mời liên hoan mới nhất năm 2016 cho độc giả tham khảo:

GIẤY MỜI LIÊN HOAN TỔNG KẾT

Trân trọng kính mời ông/ bà: ................................................................................................................................................
Tới dự buổi liên hoan tổng kết tại ……………………………………………………….
Thời gian: .............................................................................................................................
Địa điểm: ..............................................................................................................................


Rất hân hạnh được đón tiếp


Trên đây là vài điểm cần lưu ý về mẫy giấy mời liên hoan tổng kết, ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu khác như: Giấy mời liên hoan chia tay, lấy mời liên hoan cuối năm, giấy mời liên hoan lớp...Trên thực tế, có rất nhiều sự kiện cần sử dụng các mẫu thiệp mời để thông báo đến khách mời thay vì các hình thức liên lạc khác. Với mẫu giấy mời liên hoan cuối năm bạn có thể thoải mái sáng tạo nội dung và hình thức để tạo nên sự khác biệt và tăng phần cuốn hút. Tương tự, trong trường hợp bạn sắp chuyển công tác, bạn có ý định mời đồng nghiệp bạn bè đến tham dự một buổi tiệc nho nhỏ thay lời cảm ơn, hãy gửi những tấm giấy mời liên hoan chia tay đến họ với nội dung chan chứa tình cảm nhất nhé.

Trong cuộc sống hiện tại, nhiều lúc chúng ta muốn gặp gỡ bạn bè đồng môn, cùng ôn lại những kỷ niệm xưa cũ và tăng thêm tình đoàn kết nhưng không có nhiều cơ hội. Lúc này, một tấm giấy mời liên hoan lớp của các thành phần trong ban liên lạc chắc chắn sẽ là sợi dây vô hình kéo mọi người đến gần nhau hơn.

Giấy mời liên hoan cũng như giấy mời họp đều là những mẩu giẫy quan trọng khi cần gửi thông tin tới những người quan trọng cần góp mặt trong cuộc liên hoan, cuộc họp đó, có nhiều mẫu giấy mời họp khác nhau ứng với từng chủ đề, tính chất cuộc họp khác nhau.

Xem thêm

giấy mời liên hoan tổng kết, mẫu giấy mời liên hoan tổng kết, thiệp mời liên hoan tổng kết, thư mời liên hoan tổng kết

Tài liệu thường xem cùng

 • Giay moi hop to dan pho thu moi hop to dan pho phuong xa 20161 trang

  Mẫu giấy mời họp tổ dân phố dưới đây là văn bản hành chính thường xuyên được sử dụng trong các cuộc họp tại đại bàn sinh sống. Thông thường, để tuyên truyền các vấn đề dân sinh, văn hóa, xã hội tổ trưởng tổ dân phố sẽ kêu gọi các cuộc họp tập trung để thông báo nội dung chương trình cũng như thu thập ý kiến của từng người nhằm đi đến quyết định cuối cùng. Dù với mục đích gì, việc sử dụng giấy mời họp cũng là thủ tục cần thiết đầu tiên và cực kỳ quan trọng. Bên cạnh đó, có những địa bàn thường đưa thông báo trên bảng tin hoặc sử dụng loa phóng thanh để thông báo tới toàn thể người dân trong khu vực.
  Giấy mời họp tổ dân phố, thư mời họp tổ dân phố, phường, xã 2016

  435234

 • Giay moi hop phu huynh thu moi phu huynh hoc sinh 2016

  Mẫu giấy mời họp phụ huynh là một trong những giấy tờ để nhà trường, giáo viên chủ nhiệm mời phụ huynh đến họp tại trường để giáo viên gặp gỡ trực tiếp phụ huynh học sinh của mình, trao đổi những công việc cần làm và tình hình học tập của từng em, đây là một trong những mẫu giấy mời họp phổ biến của nhà trường
  Giấy mời họp phụ huynh, thư mời phụ huynh học sinh 2016

  00

 • Giay moi hop lop thu hop mat lop 20172 trang

  Mẫu giấy mời họp lớp hiện nay là biểu mẫu được sử dụng rất phổ biến vào những dịp nghỉ mọi người sẽ tụ tập lại với nhau tiến hành buổi họp lớp liên hoan vui vẻ. Thông thường thì lớp trưởng hoặc bí thư sẽ là người đứng đầu sẽ là người làm giấy mời họp, trình bày giấy mời họp lớp cũng không cần quá cầu kỳ chỉ cần đáp ứng được những yêu cầu cơ bản cần thiết là đã có thể sử dụng. TaiNgon.net sẽ cung cấp cho các bạn đọc mẫu giấy mời họp chọn lọc nhất, bạn đọc cùng tham khảo nhé.
  Giấy mời họp lớp, thư họp mặt lớp 2017

  15,3212,541

 • Mau giay moi hop hoi dong nhan dan thu moi du ky hop HdND cac cap 20161 trang

  Mẫu giấy mời họp hội đồng nhân dân từ cấp xã trở lên do người đứng đầu cơ quan đó đưa ra quyết định và ký xác nhận, đóng dấu sau đó bộ phận thư ký có trách nhiệm gửi đến các thành phần được mời tham dự. Nhằm cung cấp cho độc giả những mẫu giấy mời họp và văn bản hành chính cho độc giả, Taingon.net thường xuyên cập nhật những tài liệu mới nhất theo thời gian ban hành của nhà nước.
  Mẫu giấy mời họp hội đồng nhân dân, thư mời dự kỳ họp HĐND các cấp 2016

  345234

Bình luận bằng Facebook

Giấy mời liên hoan tổng kết, thư mời liên hoan lễ tổng kết 2016Tải ngay

/ 1