Giấy mời luật sư

Giấy mời luật sư là mẫu đơn mời luật sư của các cá nhân gửi đến các công ty luật với mong muốn mời luật sư tham gia bảo vệ quyền lợi, bào chữa, tham gia tố tụng các vụ án liên quan đến cá nhân người làm đơn. Khi cần làm giấy mời luật sư thì các bạn có thể sử dụng ngay mẫu giấy mời đầy đủ dưới đây.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 575 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giấy mời luật sư

29/10/2017

Người viết giấy mời luật sư cần phải trình bày đầy đủ các thông tin cá nhân của bản thân mình để công ty luật sư có thể xem xét cử luật sư phù hợp với từng trường hợp như họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân, địa chỉ thường trú và trình bày ngắn gọn về nội dung vụ việc cần tòa án xử lý. Tuy nhiên, các bạn cũng có thể làm đơn mời đích danh luật sư nào đó mà mình mong muốn.

Bên cạnh đó, để việc cử luật sư cho chính xác và phù hợp nhất với vụ việc nếu trong trường hợp không chỉ đích danh luật sư thì trong giấy mời luật sư, các bạn cần lưu ý trình bày rõ giai đoạn của vụ án như điều tra hay truy tố hoặc giai đoạn sơ thẩm, xét xử phúc thẩm… Các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về đơn khiếu nại để sử dụng khi cần thiết nếu sau này chưa hài lòng về kết quả do tòa án phán quyết về vụ việc của mình.

Ngoài ra, các nội dung của luật khiếu nại cũng rất quan trọng mà các bạn có thể nghiên cứu và tham khảo thêm, nhằm giúp các bạn chủ động tìm hiểu các quy định liên quan.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giay moi tu hieu truong

  Giấy mời từ hiệu trưởng là biểu mẫu được các hiệu trưởng nhà trường sử dụng trong các dịp lễ kỉ niệm, các sự kiện của nhà trường để gửi lời mời tham dự đến các cá nhân hoặc đại diện các cơ quan tổ chức đến tham dự. Giấy mời từ hiệu trưởng cần phải trình bày trang trọng, đúng mẫu văn bản hành chính.
  Giấy mời từ hiệu trưởng

  0996

 • Giay moi hop lop thu hop mat lop 20172 trang

  Mẫu giấy mời họp lớp hiện nay là biểu mẫu được sử dụng rất phổ biến vào những dịp nghỉ mọi người sẽ tụ tập lại với nhau tiến hành buổi họp lớp liên hoan vui vẻ. Thông thường thì lớp trưởng hoặc bí thư sẽ là người đứng đầu sẽ là người làm giấy mời họp, trình bày giấy mời họp lớp cũng không cần quá cầu kỳ chỉ cần đáp ứng được những yêu cầu cơ bản cần thiết là đã có thể sử dụng. TaiNgon.net sẽ cung cấp cho các bạn đọc mẫu giấy mời họp chọn lọc nhất, bạn đọc cùng tham khảo nhé.
  Giấy mời họp lớp, thư họp mặt lớp 2017

  15,3212,541

 • Giay moi hop mat dau nam1 trang

  Tham khảo mẫu giấy mời họp mặt đầu năm dưới đây để sử dụng trong các trường hợp cần thiết. Thông thường, đầu năm là dịp để các tập thể, đơn vị có điều kiện gặp gỡ tụ tập với nhau, chúc nhau những lời chúc thành công trong sự nghiệp, sức khỏe, học tập cho một năm dài. Các thành phần trong ban liên lạc sẽ phải sử dụng các hình thức thông báo đến từng người như nhắn tin, gọi điện, gửi thư điện tử, viết giấy mời. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu giấy mời cho mục đích của mình có thể tham khảo trên Taingon.net nhé.
  Giấy mời họp mặt đầu năm

  3240

 • Giay moi hop mat dau xuan1 trang

  Mẫu giấy mời họp mặt đầu xuân luôn là thủ tục quan trọng mang tính chất thông báo đến cái hội viên nhân dịp đầu năm mới nhằm tổ chức một sự kiện gì đó. Thay vì phải vất vả soạn thảo ra những văn bản riêng, bạn có thể tiết kiệm được một khối lượng lớn thời gian bằng việc tìm hiểu những mẫu giấy mời họp có sẵn trên mạng. Với nội dung thông báo các thông tin thời gian, địa điểm cũng như tiêu chí cần thực hiện trong buổi họp mặt và thành phần tham dự. Tham khảo mẫu văn bản dưới đây để biết thêm chi tiết.
  Giấy mời họp mặt đầu xuân

  244234

Bình luận bằng Facebook

Giấy mời luật sưTải ngay

/ 0