Giấy mời tham gia giảng dạy

Giấy mời tham gia giảng dạy là mẫu giấy mời do nhà trường, trưởng khoa gửi đến giảng viên để mời tham gia giảng dạy cho các lớp đại học, cao đẳng, cao học theo chương trình giảng dạy của nhà trường phù hợp với chuyên ngành giảng dạy của giảng viên.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 2,314 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giấy mời tham gia giảng dạy

28/10/2017

Thông thường, trong nhà trường thì việc sử dụng giấy mời tham gia giảng dạy rất thường xuyên. Việc mời giáo viên có thể là giáo viên của trường khác, địa phương khác đến giảng dạy có nhiều thành tích trong giảng dạy đến giảng dạy một môn học nào đó. Có nhiều trường hợp, giấy mời tham gia giảng dạy không phải dành cho giáo viên mà dành cho những người làm nghề để giảng dạy môn chuyên ngành về nghề nghiệp đó, giúp sinh viên có những kiến thức sát với thực tế nhất.

Các nội dung cần trình bày trong giấy mời tham gia giảng dạy bao gồm họ tên của người được mời sẽ được ghi trong phần kính gửi. Tiếp đến là tên họ của chủ nhiệm khoa, môn hoc mời giáo viên tham gia giảng dạy, lớp học, ngành, chuyên ngành, số tiết, thời gian giảng dạy… Bên cạnh đó, người làm đơn cũng có thể gửi kèm theo thời khóa biểu chi tiết về môn giảng dạy, ngày giờ lên lớp để người nhận giấy mời có thể kiểm tra lại lịch làm việc của mình để cân đối và trả lời trưởng khoa sớm nhất.

Thông thường, các nhà trường thường có mẫu giấy mời tham gia giảng dạy riêng, in logo và tên trường rất đầy đủ và chuyên nghiệp. Tuy nhiên nếu các bạn cần tìm hiểu thêm về nội dung của giấy mời tham gia giảng dạy để xây dựng giấy mời đầy đủ nhất thì có thể download giấy mời tham gia giảng dạy dưới đây về sử dụng ngay.

Trên đây là toàn bộ nội dung về mẫu giấy mời tham gia giảng dạy, nếu thấy phù hợp bạn đọc có thể tải về áp dụng sử dụng luôn nhé. Ngoài biểu mẫu giấy mời tham gia giảng dạy, bạn đọc còn có thể tham khảo nhiều nội dung liên quan khác như mẫu công văn mời họp áp dụng cho các đoàn thể, cơ quan... sử dụng khi có quyết định họp. Hoặc nếu bạn đang muốn tìm một mẫu giấy mời họp lớp để ôn lại kỷ niệm với bạn bè, muốn mọi người được hội tụ đông đủ có thể tham khảo mẫu giấy mời hợp lớp của chúng tôi nữa nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giay uy quyen tham gia to tung

  Mẫu giấy ủy quyền tham gia tố tụng được dùng trong trường hợp cá nhân bạn đang tham gia một vụ tố tụng tố tụng nhưng muốn ủy quyền lại cho người khác đảm nhận thì có thể dùng văn bản này. Tố tụng nhằm mục đích phơi bày cái xấu, đòi lại quyền lợi công bằng cho người vô tội, bảo vệ lợi ích của cá nhân bạn và những người thân xung quanh, bảo vệ lợi ích và luật pháp của nước Cộng hòa Xã hội Chủa nghĩa Việt Nam.
  Giấy ủy quyền tham gia tố tụng

  00

 • Giay moi luat su

  Giấy mời luật sư là mẫu đơn mời luật sư của các cá nhân gửi đến các công ty luật với mong muốn mời luật sư tham gia bảo vệ quyền lợi, bào chữa, tham gia tố tụng các vụ án liên quan đến cá nhân người làm đơn. Khi cần làm giấy mời luật sư thì các bạn có thể sử dụng ngay mẫu giấy mời đầy đủ dưới đây.
  Giấy mời luật sư

  0575

 • Mau giay moi

  Mẫu giấy mời thư mời họp công ty là một trong số những loại văn bản thông dụng được sử dụng nhiều trong hoạt động của các tổ chức, quản ký của mọi công ty hay các tổ chức doanh nghiệp khi muốn tổ chức các cuộc họp hội đồng quản trị, họp thành viên, họp công ty, họp công đoàn… Mẫy giấy mời thư mời họp công ty để thông báo với toàn thể cán bộ, các bộ phận nhân sự trong cuộc họp về thời gian, địa điểm và mục đích của cuộc họp, bạn phải gửi giấy tờ mời họp đến từng bộ phận có liên quan để có thể thực hiện mời hiệu quả nhất cho công việc.
  Mẫu giấy mời

  046,113

 • Giay xac nhan dang tham gia bao hiem xa hoi

  Giấy xác nhận đang tham gia bảo hiểm xã hội là mẫu giấy xác nhận của người đã tham gia bảo hiểm xã hội được sử dụng vào trong những trường hợp xin được xác nhận để tiến hành giải quyết các công việc có cần giấy xác nhận đang tham gia bảo hiểm xã hội tiến hành xin xác nhận ở cơ quan mình đang làm việc.
  Giấy xác nhận đang tham gia bảo hiểm xã hội

  028,749

Bình luận bằng Facebook

Giấy mời tham gia giảng dạyTải ngay

/ 0