Giấy ủy quyền bằng tiếng Anh (Power of attorney)

Giấy ủy quyền bằng tiếng Anh (Power of attorney) là mẫu giấy ủy quyền song ngữ dành cho những cá nhân là người nước ngoài khi giao nhận chứng từ. Vậy nội dung của giấy Giấy ủy quyền bằng tiếng Anh (Power of attorney) có gì khác so với những mẫu giấy ủy quyền thông thường.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 19,153 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giấy ủy quyền bằng tiếng Anh (Power of attorney)

31/03/2017

Có thể hiểu giấy ủy quyền bằng tiếng Anh (Power of attorney) là mẫu giấy ủy quyền để sử dụng trong các trường hợp cá nhân muốn ủy quyền cho người khác để thực hiện các nội dung công việc giao nhận chứng từ. Người được ủy quyền sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm hoàn thành công việc đã được ủy quyền trong thời hạn ủy quyền được ghi rõ trong mẫu giấy ủy quyền bằng tiếng anh. Mời bạn đọc quan tâm tham khảo mẫu giấy thủ tục hành chính này.
giay uy quyen bang tieng anh

Giấy ủy quyền bằng tiếng Anh (Power of attorney)


Nội dung của giấy ủy quyền bằng tiếng Anh - Power of attorney bao gồm có 4 nội dung chính mọi người cần lưu ý. Thứ nhất là các thông tin cá nhân của bên ủy quyền, thứ hai là các thông tin về bên được ủy quyền, thứ ba là các nội dung ủy quyền mà bên ủy quyền muốn bên được ủy quyền thay mình làm. Cuối cùng là thời hạn ủy quyền.

Việc ghi rõ ràng các nội dung tromg mẫu giấy ủy quyền bằng tiếng Anh (Power of attorney) là rất cần thiết để làm căn cứ ràng buộc 2 bên thực hiện cho chính xác các thỏa thuận của mình. Bên cạnh đó đây cũng là cơ sở pháp lý để xử lý khi không may có mẫu thuẫn xảy ra hay trong trường hợp người được ủy quyền lạm dụng sự ủy quyền để làm các công việc khác không được người ủy quyền giao phó.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giay uy quyen nhan bang lai xe

  Giấy ủy quyền nhận bằng lái xe là mẫu giấy do người có bằng lái xe lập ra vì một lý do nào đó như nhà ở xa hoặc có việc bận mà không thể đến nhận bằng lái xe theo đúng lịch hẹn của cơ quan có thẩm quyền nên ủy quyền cho một người khác, có thể là bạn bè hoặc người thân đến nhận bằng lái xe thay mình. Việc ủy quyền dựa trên sự tự nguyện và tin tưởng của cả hai bên nên nếu có tranh chấp xảy ra thì cả hai sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Các bạn có thể tải biểu mẫu nhận giấy phép lái xe cho người khác mới nhất về máy để tham khảo.
  Giấy ủy quyền nhận bằng lái xe

  00

 • Giay uy quyen nha3 trang

  Mẫu giấy ủy quyền nhà là thủ tục pháp lý được sử dụng khi một cá nhân nào đó muốn xử lý các vấn đề nhà đất nhưng không do gặp phải một lý do nào đó mà không thể tự mình xử lý. Khi đó họ muốn ủy quyền cho một người khác đứng ra đảm đương công việc giúp mình. Trên cơ sở đó, cần phải sử dụng đến các văn bản mang tính pháp lý trong đó nêu rõ thông tin và nội dung người ủy quyền cũng như người được ủy quyền về thời gian, mục đích. Với mẫu giấy ủy quyền này, phải được in ra thành 2 bản và có công chứng rõ ràng để đảm bảo tính chính xác cũng như độ tin tưởng.
  Giấy ủy quyền nhà

  73289

 • Mau giay uy quyen5 trang

  Mẫu giấy ủy quyền là tài liệu dùng để sử dụng cho công việc giao dịch dân sự, mua bán nhà đất mà một cá nhân hay tổ chức không thể tự mình đi làm và muốn ủy quyền cho một người nào đó thay mặt. Khi đó, bạn cần sử dụng đến mẫu giấy ủy quyền đề hợp thức hóa các quy trình cũng như giúp quy trình giải quyết nhanh gọn hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo mẫu giấy ủy quyền nhà tại đây nếu đang có vấn đề cần xử lý liên quan đến dịch vụ nhà đất.
  Mẫu giấy ủy quyền

  5,632428

 • Giay uy quyen1 trang

  Bạn đang cần ủy quyền cho một ai đó để thực hiện thay công việc của bạn, lúc này bạn sẽ cần đến giấy ủy quyền. Sử dụng mẫu giấy ủy quyền đúng chuẩn quy định sẽ tránh được những rắc rối không đáng có và quan trọng hơn là người được ủy quyền sẽ dễ dàng thực hiện công việc do người đứng ra ủy quyền cho mình.
  Giấy ủy quyền

  7,480648

Bình luận bằng Facebook

Giấy ủy quyền bằng tiếng Anh (Power of attorney)Tải ngay

/ 0