Giấy ủy quyền - Biểu mẫu

Giấy ủy quyền - biểu mẫu là loại đơn từ được sử dụng khi một cá nhân hay tổ chức không thể tự mình đi thực hiện và muốn ủy quyền lại cho một người khác đại diện đi thực hiện những thủ tục hành chính cần giải quyết. Mẫu giấy ủy quyền - biểu mẫu có thể dùng trong các trường hợp như ủy quyền lấy bằng đại học, lấy tiền hay các tài liệu quan trọng ở một nơi nào đó. Để đảm bảo tính công khai và an toàn, giấy ủy quyền cần phải được photo thành 2 bản và mang đi công chứng như bất cứ loại giấy tờ quan trọng nào khác.

hoalan

Số trang: 1 Lượt xem: 6,445 Lượt tải: 311 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

mẫu giấy ủy quyền, mẫu giấy văn phòng, biểu mẫu văn phòng, soạn thảo văn bản

Tài liệu thường xem cùng

 • Giay uy quyen tieng anh

  Hôm nay, Taingon.net xin cung cấp đến các bạn độc giả mẫu giấy ủy quyền tiếng anh có hình thức chuẩn, nội dung thông tin đầy đủ để các bạn tham khảo và tải về máy sử dụng trong các trường hợp cần thiết. Mẫu giấy ủy quyền tiếng Anh được sử dụng khi tiến hành các giao dịch với các đối tác, công ty hay doanh nghiệp nước ngoài, trong mẫu thư ủy quyền tiếng anh mới nhất này, bạn cần kê khai đầy đủ các thông tin về bên ủy quyền và bên được ủy quyền, quy định rõ ràng và cụ thể trách nhiệm của cả hai bên đối với công việc ủy quyền.
  Giấy ủy quyền tiếng anh

  00

 • Mau giay uy quyen giao dich ngan hang1 trang

  Cùng tìm hiểu thêm về mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng để có thể tiện lợi hơn trong quá trình làm việc bạn nhé. Nhất là trong lĩnh vực ngân hàng có liên quan đến tiền nogn rất dễ nhầm lẫn, nếu không minh bạch thì rất dễ xảy ra chanh trấp, sai sót. Bạn có thể tải miễn phí tài liệu này về máy để tham khảo cũng như biết được trong giấy ủy quyền này yêu cầu những gì nhé.
  Mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng

  9132

 • Giay uy quyen nha3 trang

  Mẫu giấy ủy quyền nhà là thủ tục pháp lý được sử dụng khi một cá nhân nào đó muốn xử lý các vấn đề nhà đất nhưng không do gặp phải một lý do nào đó mà không thể tự mình xử lý. Khi đó họ muốn ủy quyền cho một người khác đứng ra đảm đương công việc giúp mình. Trên cơ sở đó, cần phải sử dụng đến các văn bản mang tính pháp lý trong đó nêu rõ thông tin và nội dung người ủy quyền cũng như người được ủy quyền về thời gian, mục đích. Với mẫu giấy ủy quyền này, phải được in ra thành 2 bản và có công chứng rõ ràng để đảm bảo tính chính xác cũng như độ tin tưởng.
  Giấy ủy quyền nhà

  73289

 • Giay uy quyen1 trang

  Bạn đang cần ủy quyền cho một ai đó để thực hiện thay công việc của bạn, lúc này bạn sẽ cần đến giấy ủy quyền. Sử dụng mẫu giấy ủy quyền đúng chuẩn quy định sẽ tránh được những rắc rối không đáng có và quan trọng hơn là người được ủy quyền sẽ dễ dàng thực hiện công việc do người đứng ra ủy quyền cho mình.
  Giấy ủy quyền

  7,480648

Bình luận bằng Facebook

Giấy ủy quyền - Biểu mẫuTải ngay

/ 1