Giấy ủy quyền cho phó giám đốc

Giấy ủy quyền cho phó giám đốc thường do giám đốc thiết lập và ký xác nhận đồng ý ủy quyền cho phó giám đốc về việc điều hành hoạt động sản xuất, kinh doanh cụ thể của một hoặc một số chi nhánh, lĩnh vực, ký kết các giấy tờ và giải quyết các công việc được giao phó trong khoảng thời gian nhất định. Mẫu biên bản ủy quyền của giám đốc cho phó giám đốc càng chi tiết bao nhiêu sẽ càng tốt bấy nhiêu bởi đã có nhiều trường hợp phó giám đốc vượt quyền hành, ký kết các hợp đồng công việc không nằm trong nhiệm vụ và trách nhiệm được phân công, gây tổn thất cho công ty.

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau giay uy quyen cua giam doc cong ty co phan

  Mẫu giấy ủy quyền của giám đốc công ty cổ phần là biểu mẫu ủy quyền quan trọng nhằm bàn giao nhiệm vụ của giám đốc cho cấp dưới thay mình thực hiện một công việc quan trọng nào đó. Nội dung mẫu giấy ủy quyền của giám đốc công ty cổ phần được đăng tải dưới đây, mời các bạn tham khảo cụ thể.
  Mẫu giấy ủy quyền của giám đốc công ty cổ phần

  0493

 • Quyet dinh bo nhiem pho giam doc

  Mẫu Quyết định bổ nhiệm phó giám đốc là một trong số những mẫu quyết định được sử dụng trong các cơ quan hay các doanh nghiệp dùng để công bố chính thức người được bổ nhiệm lên chức mới là phó giám đốc. Với mẫu quyết định bổ nhiệm phó giám đốc này được sử dụng khá phổ biến, tuy nhiên để lựa chọn được người phù hợp và đảm nhận được chức vụ này cũng cần có những căn cứ và những xét duyệt cụ thể và đưa ra được quyết định đúng đắn nhất. Mẫu Quyết định bổ nhiệm phó giám đốc được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất, mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo mẫu việc làm, nhân sự này.
  Quyết định bổ nhiệm phó giám đốc

  041,877

 • Giay uy quyen cho luat su

  Giấy ủy quyền cho luật sư là một trong số những mẫu giấy ủy quyền được sử dụng phố biến hiện nay trong những trường hợp ủy quyền cho luật sư để tiến hành giải quyết công việc sao cho nhanh chóng và thuận tiện nhất. Giấy ủy quyền cho luật sư được lập ra với đầy đủ tên ngươi ủy quyền cùng với những điều kiện được ủy quyền. Giấy ủy quyền cho luật sư được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Giấy ủy quyền cho luật sư

  01,171

 • Giay uy quyen nha3 trang

  Mẫu giấy ủy quyền nhà là thủ tục pháp lý được sử dụng khi một cá nhân nào đó muốn xử lý các vấn đề nhà đất nhưng không do gặp phải một lý do nào đó mà không thể tự mình xử lý. Khi đó họ muốn ủy quyền cho một người khác đứng ra đảm đương công việc giúp mình. Trên cơ sở đó, cần phải sử dụng đến các văn bản mang tính pháp lý trong đó nêu rõ thông tin và nội dung người ủy quyền cũng như người được ủy quyền về thời gian, mục đích. Với mẫu giấy ủy quyền này, phải được in ra thành 2 bản và có công chứng rõ ràng để đảm bảo tính chính xác cũng như độ tin tưởng.
  Giấy ủy quyền nhà

  73289

Bình luận bằng Facebook

Giấy ủy quyền cho phó giám đốcTải ngay

/ 0