Giấy ủy quyền của chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh, huyện, xã

Giấy ủy quyền của chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh, huyện, xã được sử dụng trong trường hợp chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh, huyện, xã đi vắng, có thể là công tác hoặc tham gia các cuộc họp cấp cao, khóa học dài ngày và ủy quyền cho phó chủ tịch thay mình quản lý các hoạt động của ủy ban và ký giấy tờ, văn bản cần thiết trong thời gian vắng mặt. Trong mẫu giấy ủy quyền của chủ tịch ubnd tỉnh, thành phố, quận, huyện, phường, xã cần ghi cụ thể những loại công văn, giấy tờ nào thì phó chủ tịch được ủy quyền ký thay để người nhận ủy quyền nắm rõ quyền hạn, trách nhiệm của mình.

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau giay uy quyen5 trang

  Mẫu giấy ủy quyền là tài liệu dùng để sử dụng cho công việc giao dịch dân sự, mua bán nhà đất mà một cá nhân hay tổ chức không thể tự mình đi làm và muốn ủy quyền cho một người nào đó thay mặt. Khi đó, bạn cần sử dụng đến mẫu giấy ủy quyền đề hợp thức hóa các quy trình cũng như giúp quy trình giải quyết nhanh gọn hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo mẫu giấy ủy quyền nhà tại đây nếu đang có vấn đề cần xử lý liên quan đến dịch vụ nhà đất.
  Mẫu giấy ủy quyền

  5,632428

 • Giay uy quyen1 trang

  Giấy ủy quyền là môt dạng văn bản pháp lý có giá trị hiệu lực cao trong thủ tục hành chính nói chung ghi nhận việc người ủy quyền được chỉ định người ủy quyền đại diện cho mình có thể thực hiện những công việc trong phạm vi quy định được nêu rõ ở trong giấy ủy quyền. Với nhiều mẫu khác nhau, các bạn sẽ tìm cho mình mẫu giấy ủy quyền phù hợp nhất.
  Giấy ủy quyền

  7,480648

 • Giay uy quyen cua hieu truong0 trang

  Giấy ủy quyền của hiệu trưởng thường được thiết lập trong trường hợp Hiệu trưởng phải đi công tác hoặc có công việc bận, không thể có mặt tại trường để giải quyết các công việc, công văn, giấy tờ. Thông thường, Hiệu trưởng sẽ ủy quyền cho Phó hiệu trưởng thay mặt mình đứng ra quản lý các hoạt động của trường học, ký các giấy tờ liên quan trong một thời gian vắng mặt nhất định. Trong mẫu giấy ủy quyền cho phó hiệu trưởng khi đi vắng cũng cần xác định rõ phó hiệu trưởng sẽ chịu trách nhiệm trước Hiệu trưởng và cấp trên về hiệu quả của những công việc đã được giao phó.
  Giấy ủy quyền của hiệu trưởng

  00

 • Giay uy quyen cua ngan hang BIDV0 trang

  Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu giấy ủy quyền của ngân hàng BIDV thì có thể download ngay mẫu giấy mới nhất mà Taingon.net đã cung cấp và sử dụng khi cần thiết. Một lưu ý khi làm giấy ủy quyền của ngân hàng BIDV là người ủy quyền cần ghi rõ ngân hàng sẽ không chịu trách nhiệm khi hai bên xảy ra tranh chấp. Đồng thời, các thông tin về người ủy quyền và người được ủy quyền cũng cần được trình bày cụ thể và chính xác. Biên bản ủy quyền giao dịch ngân hàng BIDV chỉ có hiệu lực khi có chữ ký xác nhận của ba bên liên quan.
  Giấy ủy quyền của ngân hàng BIDV

  00

Bình luận bằng Facebook

Giấy ủy quyền của chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh, huyện, xã Tải ngay

/ 0