Giấy ủy quyền ký giấy tờ

Mẫu giấy ủy quyền ký giấy tờ, hợp đồng, hóa đơn là một văn bản pháp lý quan trọng, sử dụng với mục đích là nhằm ghi nhận việc ủy quyền giữa người ủy quyền và người được đại diện ủy quyền phong phạm vi công việc được quy định rõ ràng ở trong các mẫu giấy ủy quyền dụa trên căn quy định của pháp, đảm bảo được tính chặt chẽ.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 51,334 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giấy ủy quyền ký giấy tờ

14/01/2017

Mẫu giấy ủy quyền ký giấy tờ, hợp đồng, hóa đơn được sử dụng vào nhiều các mục địch khác nhau, có thể là mẫu giấy ủy quyền ký hợp đồng kinh tế, hoặc là mẫu giấy ủy quyền ký hóa đơn đỏ…. Tựu chung lại dù áp dụng dưới hình thức nào thì nó vẫn phải đảm bảo là một loại văn bản được sử dụng theo quy chuẩn được ban hành theo quy định của Bộ Luật Dân sự Việt Nam. Việc sử dụng mẫu giấy ủy quyền ký giấy tờ, hợp đồng, hóa đơn ngoài yêu cầu đôi bên phải ký tiến hành xác nhận còn phải bắt buộc đem đến các cơ quan có thẩm quyền để tiến hành công chứng, chứng thực, có sử dụng con dấu của pháp nhân.
giay uy quyen ky giay to
Giấy ủy quyền ký giấy tờ
Nhiều bạn đọc giả băn khoăn về cách viết giấy ủy quyền nói chung và mẫu giấy ủy quyền ký giấy tờ, hợp đồng, hóa đơn nói riêng, Tải Ngon sẽ giúp các bạn đọc giả nắm bắt được những thông tin cơ bản quan trọng khi thiết lập một bản mẫu giấy ủy quyền ký giấy tờ, hợp đồng, hóa đơn.

Đối với mẫu giấy ủy quyền ký giấy tờ, hợp đồng, hóa đơn khi xác lập phải đảm bảo có đầy đủ các nội dung như sau :

+ Phần mở đầu : Quốc hiệu, tiêu ngữ.

+ Phần nội dung :
 • Tên loại giấy tờ : GIẤY ỦY QUYỀN KÝ HỢP ĐỒNG, CÁ NHÂN.
 • Đại diện bên tiến hành ủy quyền trong mẫu giấy ủy quyền ký giấy tờ, hợp đồng, hóa đơn cần ghi rõ họ và tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu đăng ký thường trú, nơi ở hiện tại.
 • Đại diện bên nhận ủy quyền : Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu thường trú và nơi sống hiện tại.
 • Nội dung ủy quyền : Mục đích nội dung tiến hành ủy quyền là gì? Văn bản, công chứng, vật phẩm, giá trị tiền mặt.. có liên quan. Xác lập thời hạn mà giấy ủy quyền có giá trị. Sau khi hoàn thiện đầy đủ mọi nội dung và thủ tục sao kê ra ít nhất thành 3 bản, 2 bản sẽ được mang đi công chứng, để tránh những trường hợp sau này có gì tranh chấp cần phải giải quyết thì sẽ tiến hành nhờ tòa phán xét.
+ Phần kết của mẫu giấy ủy quyền ký giấy tờ, hợp đồng, hóa đơn:
 • Yêu cầu hai bên cùng ký xác nhận có đóng dấu cá nhân vào mẫu giấy ủy quyền ký giấy tờ, hợp đồng, hóa đơn.
 • Xác nhận của cơ quan chính quyền địa phương có đóng dấu pháp nhân.
Mẫu giấy ủy quyền ký giấy tờ, hợp đồng, hóa đơn của công ty bản mới nhất cũng đã được Tải Ngon cập nhật nếu bạn đọc nào đang có nhu cầu muốn sử dụng vào mục đích công việc của bản thân thì có thể dowload mẫu giấy ủy quyền ký hợp đồng hóa đơn về máy tính nhé.

Ngoài hình thức mẫu giấy ủy quyền ký giấy tờ, hợp đồng, hóa đơn chúng ta còn có rất nhiều các mẫu giấy ủy quyền khác nữa, như mẫu giấy ủy quyền mua hóa đơn bán hàng, mẫu giấy ủy quyền ký thay giám đốc trên hóa đơn, hợp đồng, hay mẫu giấy ủy quyền hóa đơn giá trị gia tăng… Nói chung tất cả các thông tin liên quan tới biểu mẫu giấy ủy quyền đã được Tải Ngon cập nhật rất chi tiết và đầy đủ, các bạn đọc giả nào đang có nhu cầu đón đọc và sử dụng thì có thể cập nhật và theo dõi nhé, mọi hình thức dowload trên website đều là tải miễn phí nhé.

Tải Ngon xin lưu ý tới các bạn đọc giả một vấn đề đó là sự khác biệt giữa mẫu giấy ủy quyền ký giấy tờ, hợp đồng, hóa đơn và hợp đồng ủy quyền. Đối với hợp đồng ủy quyền thì có giá trị pháp lý cao hơn, yêu cầu cả hai bên tiến hành ủy quyền và nhận ủy quyền phải ký xác nhận thêm vào đó cả sự xác nhận hợp pháp của cơ quan công chứng có dấu pháp nhân, còn mẫu giấy ủy quyền ký giấy tờ, hợp đồng, hóa đơn có thể có sự xác nhận của bên nhận ủy quyền hoặc không cần thiết. Ủy quyền là một công việc quan trọng do vậy dù là sử dụng hợp đồng ủy quyền hay giấy ủy quyền cũng nên cân nhắc xem xét rõ các điều khoản để tránh trường hợp tranh chấp, không rõ ràng về quyền hạn cũng như trách nhiệm của các bên tham gia ký kết.

Trên đây là toàn bộ những nội dung liên quan tới mẫu giấy ủy quyền ký giấy tờ, hợp đồng, hóa đơn, mong rằng đã cung cấp những thông tin hữu ích tới các bạn đọc giả, ngoài những thông tin liên quan tới giấy ủy quyền chúng tôi còn cung cấp rất nhiều những thông tin khác liên quan tới các biểu mẫu hành chính, văn bản, hợp đồng, tài liệu học tập và nghiên cứu, cùng trở thành những người bạn đồng hành của Tải Ngo để chúng tôi cung cấp những tài liệu hay bổ ích nhất dành cho các bạn nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giay uy quyen1 trang

  Bạn đang cần ủy quyền cho một ai đó để thực hiện thay công việc của bạn, lúc này bạn sẽ cần đến giấy ủy quyền. Sử dụng mẫu giấy ủy quyền đúng chuẩn quy định sẽ tránh được những rắc rối không đáng có và quan trọng hơn là người được ủy quyền sẽ dễ dàng thực hiện công việc do người đứng ra ủy quyền cho mình.
  Giấy ủy quyền

  7,480648

 • Chung thuc giay uy quyen dang ky xe4 trang

  Tham khảo tài liệu chứng thực giấy ủy quyền đăng ký xe nếu như bạn đang có nhu cầu ủy quyền đăng ký xe cho bạn bè, người thân của mình nhé. Để tránh những rắc rối không cần thiết thì tốt nhất bạn nên làm đúng thủ tục cũng như nộp hồ sơ đúng cơ quan chức năng có thẩm quyền. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm đơn đăng ký xe nếu cần thiết. TaiNgon.net là nơi cung cấp nhiều tài liệu hay nhất giúp bạn có thể dễ dàng tìm thấy những thông tin mà bạn muốn.
  Chứng thực giấy ủy quyền đăng ký xe

  27,1789,840

 • Giay uy quyen ky hoa don ban hang

  Giấy ủy quyền ký hóa đơn bán hàng là một biểu mẫu hành chính vô cùng quen thuộc, được sử dụng trong trường hợp chủ doanh nghiệp hoặc tổng giám đốc công ty muốn ủy quyền cho nhân viên kế toán thay mình ký tên xác nhận vào các hóa đơn bán hàng của công ty. Trong biên bản ủy quyền người ký hóa đơn bán hàng thì bạn cần nêu rõ ràng thông tin của người ủy quyền và người được ủy quyền, hiệu lực và thời hạn. Nếu công ty bạn chưa có mẫu giấy ủy quyền ký hóa đơn bán hàng chuẩn xác thì có thể tham khảo và tải ngay biểu mẫu mà Taingon.net chia sẻ.
  Giấy ủy quyền ký hóa đơn bán hàng

  00

 • Giay uy quyen Bieu mau1 trang

  Giấy ủy quyền - biểu mẫu là loại đơn từ được sử dụng khi một cá nhân hay tổ chức không thể tự mình đi thực hiện và muốn ủy quyền lại cho một người khác đại diện đi thực hiện những thủ tục hành chính cần giải quyết. Mẫu giấy ủy quyền - biểu mẫu có thể dùng trong các trường hợp như ủy quyền lấy bằng đại học, lấy tiền hay các tài liệu quan trọng ở một nơi nào đó. Để đảm bảo tính công khai và an toàn, giấy ủy quyền cần phải được photo thành 2 bản và mang đi công chứng như bất cứ loại giấy tờ quan trọng nào khác.
  Giấy ủy quyền - Biểu mẫu

  6,445311

Bình luận bằng Facebook

Giấy ủy quyền ký giấy tờTải ngay

/ 0