Giấy ủy quyền ký hóa đơn giá trị gia tăng, GTGT

Hôm nay, Taingon.net xin cung cấp đến quý độc giả mẫu giấy ủy quyền ký hóa đơn giá trị gia tăng, GTGT chuẩn xác về hình thức, đầy đủ thông tin về nội dung để các bạn tham khảo cũng như tải về máy tính sử dụng khi cần thiết. Thông thường, trước khi đi công tác dài ngày, giám đốc công ty sẽ lập giấy ủy quyền ký trên hóa đơn giá trị gia tăng, GTGT cho phó giám đốc công ty và căn cứ vào đó, phó giám đốc sẽ được thay giám đốc ký các loại hóa đơn GTGT hay hợp đồng kinh doanh cụ thể và đóng dấu của công ty, doanh nghiệp mình. Bên cạnh giấy ủy quyền đăng kí hóa đơn để hoạt động đăng kí kinh doanh được hiệu quả hơn các doanh nghiệp có thể tham khảo thêm mẫu hóa đơn bán hàng, mẫu phiếu thu và mẫu phiếu chi nữa nhé.

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Cach viet hoa don gia tri gia tang khi ban hang hoa dich vu

  Cách viết hóa đơn giá trị gia tăng khi bán hàng hóa, dịch vụ như thế nào là câu hỏi rất nhiều người có nhu cầu tìm hiểu khi làm việc trong lĩnh vực này, đặc biệt là các kế toán mới chưa có nhiều kinh nghiệm. Các bạn có thể tham khảo ngay hướng dẫn cách viết hóa đơn giá trị gia tăng khi bán hàng hóa, dịch vụ chi tiết dưới đây.
  Cách viết hóa đơn giá trị gia tăng khi bán hàng hóa, dịch vụ

  0241

 • Giay uy quyen ky giay to

  Mẫu giấy ủy quyền ký giấy tờ, hợp đồng, hóa đơn là một văn bản pháp lý quan trọng, sử dụng với mục đích là nhằm ghi nhận việc ủy quyền giữa người ủy quyền và người được đại diện ủy quyền phong phạm vi công việc được quy định rõ ràng ở trong các mẫu giấy ủy quyền dụa trên căn quy định của pháp, đảm bảo được tính chặt chẽ.
  Giấy ủy quyền ký giấy tờ

  051,334

 • To khai thue gia tri gia tang mau so 04 GTGT

  Tờ khai thuế giá trị gia tăng mẫu số 04/GTGT được áp dụng đối với những người nộp thuế tính thuế theo phương pháp tính trực tiếp trên doanh thu. Các trường hợp đăng ký tự nguyện theo phương pháp khấu trừ sẽ không áp dụng tờ khai thuế giá trị gia tăng mẫu số 04/GTGT, mời các bạn tham khảo cụ thể nội dung trong mẫu khai để có biểu mẫu chuẩn xác.
  Tờ khai thuế giá trị gia tăng mẫu số 04/GTGT

  024,290

 • Giay uy quyen tham gia to tung

  Mẫu giấy ủy quyền tham gia tố tụng được dùng trong trường hợp cá nhân bạn đang tham gia một vụ tố tụng tố tụng nhưng muốn ủy quyền lại cho người khác đảm nhận thì có thể dùng văn bản này. Tố tụng nhằm mục đích phơi bày cái xấu, đòi lại quyền lợi công bằng cho người vô tội, bảo vệ lợi ích của cá nhân bạn và những người thân xung quanh, bảo vệ lợi ích và luật pháp của nước Cộng hòa Xã hội Chủa nghĩa Việt Nam.
  Giấy ủy quyền tham gia tố tụng

  00

Bình luận bằng Facebook

Giấy ủy quyền ký hóa đơn giá trị gia tăng, GTGTTải ngay

/ 0