giấy ủy quyền nhà đất

Cũng như các loại giấy ủy quyền khác, giấy ủy quyền nhà đất là việc người ủy quyền bàn giao lại cho người được ủy quyền sử dụng tài sản đó. Việc sử dụng và thời gian sử dụng đều phải ghi rõ trong giấy ủy quyền tránh việc xảy ra ytanh chấp giữa đôi bên. Dưới đây là giấy ủy quyền nhà đất theo đúng quy định pháp luật. Mời các bạn cũng tham khảo.

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

giấy ủy quyền nhà đất

18/11/2016

Giấy ủy quyền nhà đất là giấy ủy quyền về các vấn đề liên quan đến vấn đề nhà đất, hợp đồng chuyển nhượng mua bán, giấy ủy quyền nhà đất là văn bản có giá trị cao, khẳng định việc ủy quyền về lợi ích giữa hai bên, do vậy khi tiến hành hoàn thiện mẫu giấy ủy quyền nhà đất chúng ta cần phải xây dựng trên mẫu giấy ủy quyền quy phạm chung, ban hành theo công văn quy định của pháp luật nhà nước, nếu bạn đọc nào đang có nhu cầu tham khảo một giấy ủy quyền nhà đất chuẩn nhất thì hãy tham khảo nội dung mà TaiNgon.net cung cấp ngay sau đây nhé :

 
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc


MẪU GIẤY ỦY QUYỀN NHÀ ĐẤT
 
 
Hôm nay, ngày …..tháng …. năm …..Tại …………………..……………………………......................

Chúng tôi gồm có:…………………………………………………………………………….......................

Bên ủy quyền (Bên A)………………………………………………………………………........................

Ông (Bà): …………………………………………..Sinh ngày:……………………………….....................

Chứng minh nhân dân số:………….do…………….cấp ngày…….tháng…….năm…….......................

Cùng vợ (chồng) là Bà (Ông): ……………………………….Sinh ngày………..tháng………năm……....

Chứng minh nhân dân số: …………………….do………..…….cấp ngày……..tháng…….năm…..........

Cả hai ông bà cùng thường trú tại số: ………………………………..……đường…………....................

phường/xã…………………..………..quận/huyện……………………thành phố/tỉnh………………............

Ông và Bà: …………………………………. là chủ sở hữu nhà ở và sử dụng đất ở nêu trên theo giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở số: ………….ngày……..tháng……..năm……do …….……………………….cấp.

Bên được ủy quyền (Bên B)………………………………………………………………………….............

Ông (Bà): ………………………………..Sinh ngày:…………………………………………………...........
 
Chứng minh nhân dân số:……………….….do……………\……….cấp ngày…….tháng…….năm……
Địa chỉ thường trú: ……………………………………………………………………………………….......
 
Ký xác nhận bên A                                                                              Ký xác nhận bên B

 

Tài liệu thường xem cùng

 • Giay uy quyen1 trang

  Bạn đang cần ủy quyền cho một ai đó để thực hiện thay công việc của bạn, lúc này bạn sẽ cần đến giấy ủy quyền. Sử dụng mẫu giấy ủy quyền đúng chuẩn quy định sẽ tránh được những rắc rối không đáng có và quan trọng hơn là người được ủy quyền sẽ dễ dàng thực hiện công việc do người đứng ra ủy quyền cho mình.
  Giấy ủy quyền

  7,480648

 • Giay uy quyen Bieu mau1 trang

  Giấy ủy quyền - biểu mẫu là loại đơn từ được sử dụng khi một cá nhân hay tổ chức không thể tự mình đi thực hiện và muốn ủy quyền lại cho một người khác đại diện đi thực hiện những thủ tục hành chính cần giải quyết. Mẫu giấy ủy quyền - biểu mẫu có thể dùng trong các trường hợp như ủy quyền lấy bằng đại học, lấy tiền hay các tài liệu quan trọng ở một nơi nào đó. Để đảm bảo tính công khai và an toàn, giấy ủy quyền cần phải được photo thành 2 bản và mang đi công chứng như bất cứ loại giấy tờ quan trọng nào khác.
  Giấy ủy quyền - Biểu mẫu

  6,445311

 • Giay uy quyen chon loc5 trang

  Giấy ủy quyền mẫu giấy được sử dụng phổ biến rộng rãi hiện nay áp dụng trong nhiều lĩnh vực hoạt động của các đoàn thể, cơ quan doanh nghiệp áp dụng trong quá trình trao đổi, chuyển nhượng…. Giấy ủy quyền là văn bản pháp lý có giá trị cao, ghi nhận quá trình chuyển nhượng trách nhiệm cho người khác để thực hiện công việc của mình dựa trên quy định của pháp luật. Giấy ủy quyền cũng giống giấy đề nghị thanh toán, mẫu phiếu thu hay mẫu phiếu chi… đều là biểu mẫu không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, bạn đọc cùng cập nhật biểu mẫu giấy ủy quyền mới nhất tại Tải Ngon nhé.
  Giấy ủy quyền chọn lọc

  127,82358,461

 • Giay uy quyen nhan tien

  Giấy ủy quyền nhận tiền là một trong những biểu mẫu giấy ủy quyền tiêu biểu và được nhiều người quan tâm sử dụng. Khi cần làm giấy ủy quyền nhận tiền để nhờ người khác thay mình nhận tiền, các bạn có thể tham khảo ngay nội dung của giấy ủy quyền nhận tiền được đăng tải dưới đây để soạn thảo giấy ủy quyền nhận tiền đầy đủ và chính xác nhất.
  Giấy ủy quyền nhận tiền

  01,168

Bình luận bằng Facebook

giấy ủy quyền nhà đấtTải ngay

/ 0