Giấy ủy quyền nhận bằng lái xe

Giấy ủy quyền nhận bằng lái xe là mẫu giấy do người có bằng lái xe lập ra vì một lý do nào đó như nhà ở xa hoặc có việc bận mà không thể đến nhận bằng lái xe theo đúng lịch hẹn của cơ quan có thẩm quyền nên ủy quyền cho một người khác, có thể là bạn bè hoặc người thân đến nhận bằng lái xe thay mình. Việc ủy quyền dựa trên sự tự nguyện và tin tưởng của cả hai bên nên nếu có tranh chấp xảy ra thì cả hai sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Các bạn có thể tải biểu mẫu nhận giấy phép lái xe cho người khác mới nhất về máy để tham khảo.

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Giay uy quyen nhan tien bao hiem

  Giấy ủy quyền nhận tiền bảo hiểm là biểu mẫu hành chính được sử dụng trong trường hợp người được nhận tiền bảo hiểm vì lý do sức khỏe hoặc nhà xa, bận công việc riêng nên không thể đến nhận tiền và ủy quyền cho một người khác, có thể là bạn thân hoặc đồng nghiệp, người thân đến nhận tiền bảo hiểm thay mình. Trong biên bản ủy quyền nhận thay tiền bảo hiểm xã hội, thất nghiệp thì người làm giấy phải ghi rõ thời hạn ủy quyền, nếu không sẽ được xác lập theo quy định là 1 năm. Nếu giấy ủy quyền viết bằng ngôn ngữ ngoài tiếng việt thì phải kèm theo một bản dịch có công chứng.
  Giấy ủy quyền nhận tiền bảo hiểm

  00

 • Giay uy quyen tieng anh

  Hôm nay, Taingon.net xin cung cấp đến các bạn độc giả mẫu giấy ủy quyền tiếng anh có hình thức chuẩn, nội dung thông tin đầy đủ để các bạn tham khảo và tải về máy sử dụng trong các trường hợp cần thiết. Mẫu giấy ủy quyền tiếng Anh được sử dụng khi tiến hành các giao dịch với các đối tác, công ty hay doanh nghiệp nước ngoài, trong mẫu thư ủy quyền tiếng anh mới nhất này, bạn cần kê khai đầy đủ các thông tin về bên ủy quyền và bên được ủy quyền, quy định rõ ràng và cụ thể trách nhiệm của cả hai bên đối với công việc ủy quyền.
  Giấy ủy quyền tiếng anh

  00

 • Giay uy quyen nhan tien tro cap

  Giấy ủy quyền nhận tiền trợ cấp cũng giống như là biểu mẫu hành chính, được sử dụng trong trường hợp người được nhận tiền trợ cấp vì một lý do nào đó mà không thể đến đúng thời gian và địa điểm như được thông báo để nhận tiền trợ cấp thì có thể ủy quyền cho người mà mình tin tưởng như người thân trong gia đình hoặc bạn bè đến nhận thay. Biên bản ủy quyền lĩnh thay tiền trợ cấp cần được làm chuẩn xác theo đúng mẫu đang áp dụng hiện hành thì mới được chấp nhận cần tiến hành kí xác nhận vào giấy biên nhận tiền, thỏa thuận giao nhận giữa hai bên. Các bạn chỉ cần tải mẫu giấy ủy quyền nhận tiền trợ cấp về máy và điền thông tin cá nhân của mình là được.
  Giấy ủy quyền nhận tiền trợ cấp

  00

 • Giay uy quyen nhan bang tot nghiep trung hoc pho thong

  Giấy ủy quyền nhận bằng tốt nghiệp trung học phổ thông là một văn bản pháp lý cực kỳ quan trọng, trong đó người nhận ủy quyền có nghĩa vụ đến đúng địa điểm và thời gian như được thông báo để nhận bằng tốt nghiệp trung học phổ thông thay cho người ủy quyền. Để tránh trường hợp sau này xảy ra các tranh chấp thì bạn nên gửi giấy ủy quyền nhận bằng tốt nghiệp cho những người đáng tin cậy như người thân trong gia đình, bạn thân. Bạn có thể tải mẫu giấy nhận thay bằng tốt nghiệp cấp 3 mới nhất hiện nay về máy để nắm rõ nội dung và hình thức làm sao cho chuẩn xác nhất.
  Giấy ủy quyền nhận bằng tốt nghiệp trung học phổ thông

  00

Bình luận bằng Facebook

Giấy ủy quyền nhận bằng lái xeTải ngay

/ 0