Giấy ủy quyền nhận tiền bồi thường đất

Giấy ủy quyền nhận tiền bồi thường đất là thỏa thuận giữa hai cá nhân, trong đó người được ủy quyền sẽ thay mặt người ủy quyền nhận tiền bồi thường đất bởi vì một lý do nào đó, do bận công việc hoặc ở xa, định cư nước ngoài mà người ủy quyền không thể đến. Nếu sau này có tranh chấp xảy ra thì cả người ủy quyền và được ủy quyền sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Nếu chưa có mẫu giấy ủy quyền nhận tiền bồi thường đất do nhà nước thu hồi đất mới nhất, chuẩn xác thì bạn có thể trực tiếp tải miễn phí từ Taingon.net về máy tính và sử dụng.

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • giay uy quyen nha dat

  Cũng như các loại giấy ủy quyền khác, giấy ủy quyền nhà đất là việc người ủy quyền bàn giao lại cho người được ủy quyền sử dụng tài sản đó. Việc sử dụng và thời gian sử dụng đều phải ghi rõ trong giấy ủy quyền tránh việc xảy ra ytanh chấp giữa đôi bên. Dưới đây là giấy ủy quyền nhà đất theo đúng quy định pháp luật. Mời các bạn cũng tham khảo.
  giấy ủy quyền nhà đất

  00

 • Mau giay thoa thuan boi thuong dat

  Mẫu giấy thỏa thuận bồi thường đất là một trong số những mẫu giấy dùng để giải quyết những vấn đề về bồi thường đất và lập hồ sơ sử dụng đất. Mẫu giấy thỏa thuận bồi thường đất này với những thông tin cũng như những nội dung thỏa thuận giữa các bên về vấn đề bồi thường đất giúp cho việc sử dụng đất cũng như tiến hành công việc được nhanh chóng và đơn giản hơn. Mẫu giấy thỏa thuận bồi thường đất được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Mẫu giấy thỏa thuận bồi thường đất

  03,040

 • Giay uy quyen nhan bang tot nghiep1 trang

  Cùng tìm hiểu mẫu giấy ủy quyền nhận bằng tốt nghiệp phục vụ cho quá trình làm việc được tiện lợi hơn bạn nhé. Mẫu giấy ủy quyền này giúp cho người được nhận bằng vẫn có thể lấy được bằng nếu như có việc đột xuất hoặc ốm đau không thể đến nhận được. Ngoài mẫu giấy ủy quyền nhận bằng tốt nghiệp bạn có thể tham khảo thêm mẫu giấy ủy quyền nhà, giấy ủy quyền giữa công ty với công ty, giấy ủy quyền đấu thầu....
  Giấy ủy quyền nhận bằng tốt nghiệp

  5732

 • Giay uy quyen nhan bang lai xe

  Giấy ủy quyền nhận bằng lái xe là mẫu giấy do người có bằng lái xe lập ra vì một lý do nào đó như nhà ở xa hoặc có việc bận mà không thể đến nhận bằng lái xe theo đúng lịch hẹn của cơ quan có thẩm quyền nên ủy quyền cho một người khác, có thể là bạn bè hoặc người thân đến nhận bằng lái xe thay mình. Việc ủy quyền dựa trên sự tự nguyện và tin tưởng của cả hai bên nên nếu có tranh chấp xảy ra thì cả hai sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Các bạn có thể tải biểu mẫu nhận giấy phép lái xe cho người khác mới nhất về máy để tham khảo.
  Giấy ủy quyền nhận bằng lái xe

  00

Bình luận bằng Facebook

Giấy ủy quyền nhận tiền bồi thường đấtTải ngay

/ 0