Giấy ủy quyền sử dụng xe máy

Giấy ủy quyền sử dụng xe máy là mẫu giấy được lập giữa chủ sở hữu của xe máy và một người khác có nhu cầu mượn xe máy để sử dụng. Giấy ủy quyền sử dụng xe máy sẽ ghi lại các thỏa thuận của hai bên trong quá trình cho mượn và sử dụng xe máy, tránh việc xảy ra tranh chấp sau này.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 19,742 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giấy ủy quyền sử dụng xe máy

04/09/2017

Thông thường, người chủ sở hữu xe máy thường làm giấy ủy quyền sử dụng xe máy cho những người thân thiết, có quan hệ đặc biệt với mình để người này có thể yên tâm khi sử dụng và điều khiển phương tiện. Giấy ủy quyền sử dụng xe máy cũng là căn cứ để xuất trình với các lực lượng chức năng giao thông khi người điều khiển xe máy không phải là chính chủ của phương tiện.

Nội dung của giấy ủy quyền sử dụng xe máy bao gồm 4 nội dung quan trọng. Cũng giống như các mẫu giấy ủy quyền thông thường thì giấy ủy quyền sử dụng xe máy sẽ ghi lại các thông tin cá nhân về lai lịch của người ủy quyền và người được ủy quyền để làm căn cứ xác minh. Các nội dung các bạn cần trình bày trong 2 nội dung này là họ tên, địa chỉ, số chứng minh nhân dân, quốc tịch, quan hệ với người được ủy quyền hoặc người ủy quyền.

Tiếp đến là nội dung ủy quyền cũng cần trình bày cụ thể rõ ràng. Người làm giấy ủy quyền sử dụng xe máy cần ghi rõ biển số xe, loại xe máy, đăng ký lần đầu số bao nhiêu, vào thời gian, địa điểm nào… để đảm bảo sự chính xác của phương tiện người được ủy quyền đang sử dụng.

Trên đây là toàn bộ các nội dung thông tin liên quan tới giấy ủy quyền sử dụng xe máy, trên hệ thống của Tải Ngon chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các thông tin hữu ích có liên quan như mẫu giấy ủy quyền ký giấy tờ sử dụng trong các cơ quan đoàn thể doanh nghiệp ủy quyền lại ký các giấy tờ quan trọng trên cơ sở thỏa thuận giữa các bên.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau giay uy quyen5 trang

  Mẫu giấy ủy quyền là tài liệu dùng để sử dụng cho công việc giao dịch dân sự, mua bán nhà đất mà một cá nhân hay tổ chức không thể tự mình đi làm và muốn ủy quyền cho một người nào đó thay mặt. Khi đó, bạn cần sử dụng đến mẫu giấy ủy quyền đề hợp thức hóa các quy trình cũng như giúp quy trình giải quyết nhanh gọn hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo mẫu giấy ủy quyền nhà tại đây nếu đang có vấn đề cần xử lý liên quan đến dịch vụ nhà đất.
  Mẫu giấy ủy quyền

  5,632428

 • Giay uy quyen1 trang

  Bạn đang cần ủy quyền cho một ai đó để thực hiện thay công việc của bạn, lúc này bạn sẽ cần đến giấy ủy quyền. Sử dụng mẫu giấy ủy quyền đúng chuẩn quy định sẽ tránh được những rắc rối không đáng có và quan trọng hơn là người được ủy quyền sẽ dễ dàng thực hiện công việc do người đứng ra ủy quyền cho mình.
  Giấy ủy quyền

  7,480648

 • Giay uy quyen tre em di may bay

  Giấy ủy quyền trẻ em đi máy bay được sử dụng trong trường hợp trẻ em dưới 12 tuổi không thể đi cùng cha hoặc mẹ mà đi cùng người thân khác trong gia đình như ông bà nội, ngoại, cô, chú, bác... trên máy bay. Mẫu giấy ủy quyền trẻ em đi máy bay phải là biểu mẫu chuẩn về hình thức, đầy đủ thông tin nội dung thì mới có thể được các hãng hàng không chấp nhận và cho đi qua bộ phận an ninh. Trong mẫy giấy ủy quyền trẻ em đi máy bay với người thân cần có thông tin cụ thể của người ủy quyền và người được ủy quyền, lý do ủy quyền và ký cam kết xác nhận.
  Giấy ủy quyền trẻ em đi máy bay

  00

 • Giay uy quyen Bieu mau1 trang

  Giấy ủy quyền - biểu mẫu là loại đơn từ được sử dụng khi một cá nhân hay tổ chức không thể tự mình đi thực hiện và muốn ủy quyền lại cho một người khác đại diện đi thực hiện những thủ tục hành chính cần giải quyết. Mẫu giấy ủy quyền - biểu mẫu có thể dùng trong các trường hợp như ủy quyền lấy bằng đại học, lấy tiền hay các tài liệu quan trọng ở một nơi nào đó. Để đảm bảo tính công khai và an toàn, giấy ủy quyền cần phải được photo thành 2 bản và mang đi công chứng như bất cứ loại giấy tờ quan trọng nào khác.
  Giấy ủy quyền - Biểu mẫu

  6,445311

Bình luận bằng Facebook

Giấy ủy quyền sử dụng xe máyTải ngay

/ 0