Giấy xác nhận đủ điều kiện thực hiện hoạt động đào tạo kiến thức quản lý hành chính nhà nước

Giấy xác nhận đủ điều kiện thực hiện hoạt động đào tạo kiến thức quản lý hành chính nhà nước là văn bản hành chính được cấp cho các trung tâm đào tạo về tư vấn, đánh giá chất lượng, thường có thời hạn nhất định. Sau khi hết thời hạn thì mẫu giấy xác nhận sẽ không còn giá trị xác nhận. Trong biểu mẫu cần có đầy đủ các thông tin về cơ sở được cấp giấy xác nhận (tên cơ sở, địa chỉ, điện thoại, Fax, email..), căn cứ để cấp giấy và thời hạn hiệu lực.

chi2namtan

Số trang: 2 Lượt xem: 19 Lượt tải: 5 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Thu tuc cap giay xac nhan du dieu kien ve an ninh trat tu0 trang

  Thủ tục cấp giấy xác nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự dưới đây bao gồm các hướng dẫn về việc làm thủ tục cấp giấy xác nhận đủ điều kiện an ninh, trật tự của một số ngành nghề kinh doanh hiện nay. Ngoài ra, qua tài liệu này các bạn sẽ có những bước chuẩn bị hồ sơ xin giấy xác nhận đầy đủ nhất.
  Thủ tục cấp giấy xác nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự

  0144

 • Mau giay xac nhan dieu chinh noi dung bieu mau dieu chinh noi dung2 trang

  Tham khảo tài liệu mẫu giấy xác nhận điều chỉnh nội dung trên Taingon.net để sử dụng trong các trường hợp cần thiết. Đây là văn bản pháp lý được dùng khi bạn có nguyện vọng thay đổi nội dung về một vấn đề nào đó, Theo mẫu quy định, người trình bày phải nêu rõ họ tên, mục đích thay đổi và có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền. Đây là mẫu giấy xác nhận bắt buộc và được sử dụng đối với bất cứ cá nhân, tổ chức khi có yêu cầu thay đổi một nội dung nào đó trong lĩnh vực bất kỳ.
  Mẫu giấy xác nhận điều chỉnh nội dung, biều mẫu điều chỉnh nội dung

  1929

 • Thu tuc cap giay chung nhan du dieu kien ve sinh an toan thuc pham0 trang

  Thủ tục cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm là một trong số những thủ tục và hướng dẫn bao gồm đầy đủ những nội dung cũng như những thông tin về các thủ tục để cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Thông qua thủ tục này hỗ trợ việc hoàn thiện những giấy tờ cũng như các điều kiên về vệ sinh an toàn thực phẩm được nhanh chóng và đạt hiệu quả nhất. Thủ tục cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm được tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Thủ tục cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm

  03,063

 • Giay dang ki hoat dong phat hanh xuat ban pham22 trang

  Biểu mẫu giấy đăng kí hoạt động phát hành xuất bản phẩm mẫu giấy phép, đơn xin phép, giấy xác nhận đăng ký, tờ khai nộp lưu chiếu sử dụng trong hoạt động xuất bản theo quy định của Bộ văn hóa thông tin. Mẫu giấy xác nhận đăng kí được trình bày khoa học rõ ràng, thuận lợi và dễ dàng trong quá trình áp dụng cũng như triển khai mang tới hiệu quả ứng dụng cao nhất.
  Giấy đăng kí hoạt động phát hành xuất bản phẩm

  26852

Bình luận bằng Facebook

Giấy xác nhận đủ điều kiện thực hiện hoạt động đào tạo kiến thức quản lý hành chính nhà nướcTải ngay

/ 2