Giấy xác nhận đủ điều kiện thực hiện hoạt động đào tạo kiến thức quản lý hành chính nhà nước

Giấy xác nhận đủ điều kiện thực hiện hoạt động đào tạo kiến thức quản lý hành chính nhà nước là văn bản hành chính được cấp cho các trung tâm đào tạo về tư vấn, đánh giá chất lượng, thường có thời hạn nhất định. Sau khi hết thời hạn thì mẫu giấy xác nhận sẽ không còn giá trị xác nhận. Trong biểu mẫu cần có đầy đủ các thông tin về cơ sở được cấp giấy xác nhận (tên cơ sở, địa chỉ, điện thoại, Fax, email..), căn cứ để cấp giấy và thời hạn hiệu lực.

chi2namtan

Số trang: 2 Lượt xem: 19 Lượt tải: 5 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Giay xac nhan thuc tap2 trang

  Giấy xác nhận thực tập của sinh viên về thời gian thực tập thực hành theo đúng quy định của bộ giáo dục, của trường chủ quản sinh viên. Biểu mẫu dưới đây được trình bày rất rõ ràng các bạn có thể tham khảo và hoàn thiện giấy xác nhận thực tập sinh viên của mình.
  Giấy xác nhận thực tập

  45160

 • Giay dang ki hoat dong phat hanh xuat ban pham22 trang

  Biểu mẫu giấy đăng kí hoạt động phát hành xuất bản phẩm mẫu giấy phép, đơn xin phép, giấy xác nhận đăng ký, tờ khai nộp lưu chiếu sử dụng trong hoạt động xuất bản theo quy định của Bộ văn hóa thông tin. Mẫu giấy xác nhận đăng kí được trình bày khoa học rõ ràng, thuận lợi và dễ dàng trong quá trình áp dụng cũng như triển khai mang tới hiệu quả ứng dụng cao nhất.
  Giấy đăng kí hoạt động phát hành xuất bản phẩm

  26852

 • Mau giay xac nhan ve thuc trang nha o2 trang

  Mẫu giấy xác nhận về thực trạng nhà ở là một trong những văn bản hành chính quan trọng để làm thủ tục vay vốn ngân hàng mua nhà ở xã hội. Nếu nắm rõ cách làm và kê khai các thông tin trong mẫu giấy xác nhận về thực trạng nhà ở thì việc làm thủ tục sẽ nhanh chóng và đơn giản hơn. Do đó, Taingon.net đã cung cấp mẫu giấy xác nhận chuẩn xác về hình thức và đầy đủ về nội dung để độc giả tải về máy và sử dụng trong những trường hợp cần thiết.
  Mẫu giấy xác nhận về thực trạng nhà ở

  52

 • Giay xac nhan thoi gian thuc te lam tai chinh ke toan1 trang

  Giấy xác nhận thời gian thực tế làm tài chính kế toán là biểu mẫu đề nghị công ty, cơ quan hay doanh nghiệp mà cá nhân đang công tác xác nhận về thời gian thực tế làm tài chính kế toán, kiểm toán của cá nhân tại đơn vị đó. Trong mẫu giấy xác nhận cần ghi chính xác các thông tin về tên cơ quan công tác, thông tin cá nhân của người được xác nhận, thời gian làm việc tại công ty, chức danh, bộ phận và số tháng thực tế đã làm.
  Giấy xác nhận thời gian thực tế làm tài chính kế toán

  261

Bình luận bằng Facebook

Giấy xác nhận đủ điều kiện thực hiện hoạt động đào tạo kiến thức quản lý hành chính nhà nước Tải ngay

/ 2