Giấy xác nhận đủ điều kiện thực hiện hoạt động đào tạo kiến thức quản lý hành chính nhà nước

Giấy xác nhận đủ điều kiện thực hiện hoạt động đào tạo kiến thức quản lý hành chính nhà nước là văn bản hành chính được cấp cho các trung tâm đào tạo về tư vấn, đánh giá chất lượng, thường có thời hạn nhất định. Sau khi hết thời hạn thì mẫu giấy xác nhận sẽ không còn giá trị xác nhận. Trong biểu mẫu cần có đầy đủ các thông tin về cơ sở được cấp giấy xác nhận (tên cơ sở, địa chỉ, điện thoại, Fax, email..), căn cứ để cấp giấy và thời hạn hiệu lực.

chi2namtan

Số trang: 2 Lượt xem: 19 Lượt tải: 5 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Giay xac nhan du dieu kien ve an ninh trat tu4 trang

  Mẫu giấy xác nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự là yêu cầu cần thiết trước tiên trước khi có nhu cầu đăng kí quả lý ngành nghề kinh doanh có điều kiện theo đúng trình tự quy định pháp luật của nhà nước. Để hiểu hơn về trình tự xác nhận đủ điều kiện an ninh trật tự bạn có thể tham khảo mẫu chi tiết của chúng tôi dưới đây :
  Giấy xác nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự

  20627

 • Thu tuc cap giay xac nhan du dieu kien ve an ninh trat tu

  Thủ tục cấp giấy xác nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự dưới đây bao gồm các hướng dẫn về việc làm thủ tục cấp giấy xác nhận đủ điều kiện an ninh, trật tự của một số ngành nghề kinh doanh hiện nay. Ngoài ra, qua tài liệu này các bạn sẽ có những bước chuẩn bị hồ sơ xin giấy xác nhận đầy đủ nhất.
  Thủ tục cấp giấy xác nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự

  0144

 • Mau don de nghi cap giay xac nhan du dieu kien nhap khau phe lieu

  Mẫu đơn đề nghị cấp giấy xác nhận đủ điều kiện nhập khẩu phế liệu là các mẫu đơn được sử dụng bởi các cá nhân, tổ chức kinh doanh, nhập khẩu phế liệu muốn xin giấy xác nhận của Sở tài nguyên và môi trường để đáp ứng đủ điều kiện kinh doanh theo quy định của pháp luật.
  Mẫu đơn đề nghị cấp giấy xác nhận đủ điều kiện nhập khẩu phế liệu

  0351

 • Thu tuc cap giay chung nhan du dieu kien ve sinh an toan thuc pham

  Thủ tục cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm là một trong số những thủ tục và hướng dẫn bao gồm đầy đủ những nội dung cũng như những thông tin về các thủ tục để cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Thông qua thủ tục này hỗ trợ việc hoàn thiện những giấy tờ cũng như các điều kiên về vệ sinh an toàn thực phẩm được nhanh chóng và đạt hiệu quả nhất. Thủ tục cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm được tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Thủ tục cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm

  03,063

Bình luận bằng Facebook

Giấy xác nhận đủ điều kiện thực hiện hoạt động đào tạo kiến thức quản lý hành chính nhà nướcTải ngay

/ 2