Giấy xác nhận đủ điều kiện thực hiện hoạt động đào tạo kiến thức quản lý hành chính nhà nước

Giấy xác nhận đủ điều kiện thực hiện hoạt động đào tạo kiến thức quản lý hành chính nhà nước là văn bản hành chính được cấp cho các trung tâm đào tạo về tư vấn, đánh giá chất lượng, thường có thời hạn nhất định. Sau khi hết thời hạn thì mẫu giấy xác nhận sẽ không còn giá trị xác nhận. Trong biểu mẫu cần có đầy đủ các thông tin về cơ sở được cấp giấy xác nhận (tên cơ sở, địa chỉ, điện thoại, Fax, email..), căn cứ để cấp giấy và thời hạn hiệu lực.

chi2namtan

Số trang: 2 Lượt xem: 19 Lượt tải: 5 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Giay xac nhan da nhan don khoi kien hanh chinh

  Giấy xác nhận đã nhận đơn khởi kiện hành chính là một trong số những mẫu giấy được tòa án lập ra và gửi tới các các nhân, tổ chức đã nộp đơn khởi kiện để xác nhận việc đã nhận được đơn khởi kiện các vụ án hành chính. Mẫu giấy xác nhận này khá đơn giản và cần thiết cho nhu cầu của các tòa án, các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết và ứng dụng cho nhu cầu của mình dễ dàng nhất.
  Giấy xác nhận đã nhận đơn khởi kiện hành chính

  045

 • Giay xac nhan du dieu kien ve an ninh trat tu4 trang

  Mẫu giấy xác nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự là yêu cầu cần thiết trước tiên trước khi có nhu cầu đăng kí quả lý ngành nghề kinh doanh có điều kiện theo đúng trình tự quy định pháp luật của nhà nước. Để hiểu hơn về trình tự xác nhận đủ điều kiện an ninh trật tự bạn có thể tham khảo mẫu chi tiết của chúng tôi dưới đây :
  Giấy xác nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự

  20627

 • don de nghi cap giay chung nhan du dieu kien ve sinh an toan thuc pham

  Mẫu đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm chi tiết là một trong số những mẫu đơn đề nghị được ứng dụng khá phổ biến cho các cơ sở, tổ chức hay cá nhân có nhu cầu đề nghị cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Để hiểu rõ hơn về mẫu đơn đề nghị này các bạn có thể tham khảo chi tiết dưới đây để ứng dụng cho nhu cầu công việc phù hợp nhất.
  Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm

  011,982

 • Thu tuc cap giay xac nhan du dieu kien ve an ninh trat tu

  Thủ tục cấp giấy xác nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự dưới đây bao gồm các hướng dẫn về việc làm thủ tục cấp giấy xác nhận đủ điều kiện an ninh, trật tự của một số ngành nghề kinh doanh hiện nay. Ngoài ra, qua tài liệu này các bạn sẽ có những bước chuẩn bị hồ sơ xin giấy xác nhận đầy đủ nhất.
  Thủ tục cấp giấy xác nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự

  0144

Bình luận bằng Facebook

Giấy xác nhận đủ điều kiện thực hiện hoạt động đào tạo kiến thức quản lý hành chính nhà nướcTải ngay

/ 2