Giấy xác nhận đủ điều kiện thực hiện hoạt động đào tạo kiến thức quản lý hành chính nhà nước

Giấy xác nhận đủ điều kiện thực hiện hoạt động đào tạo kiến thức quản lý hành chính nhà nước là văn bản hành chính được cấp cho các trung tâm đào tạo về tư vấn, đánh giá chất lượng, thường có thời hạn nhất định. Sau khi hết thời hạn thì mẫu giấy xác nhận sẽ không còn giá trị xác nhận. Trong biểu mẫu cần có đầy đủ các thông tin về cơ sở được cấp giấy xác nhận (tên cơ sở, địa chỉ, điện thoại, Fax, email..), căn cứ để cấp giấy và thời hạn hiệu lực.

chi2namtan

Số trang: 2 Lượt xem: 19 Lượt tải: 5 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Giay xac nhan thuc tap2 trang

  Giấy xác nhận thực tập của sinh viên về thời gian thực tập thực hành theo đúng quy định của bộ giáo dục, của trường chủ quản sinh viên. Biểu mẫu dưới đây được trình bày rất rõ ràng các bạn có thể tham khảo và hoàn thiện giấy xác nhận thực tập sinh viên của mình.
  Giấy xác nhận thực tập

  45160

 • Giay xac nhan du dieu kien ve an ninh trat tu4 trang

  Mẫu giấy xác nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự là yêu cầu cần thiết trước tiên trước khi có nhu cầu đăng kí quả lý ngành nghề kinh doanh có điều kiện theo đúng trình tự quy định pháp luật của nhà nước. Để hiểu hơn về trình tự xác nhận đủ điều kiện an ninh trật tự bạn có thể tham khảo mẫu chi tiết của chúng tôi dưới đây :
  Giấy xác nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự

  20627

 • Giay dang ki hoat dong phat hanh xuat ban pham22 trang

  Biểu mẫu giấy đăng kí hoạt động phát hành xuất bản phẩm mẫu giấy phép, đơn xin phép, giấy xác nhận đăng ký, tờ khai nộp lưu chiếu sử dụng trong hoạt động xuất bản theo quy định của Bộ văn hóa thông tin. Mẫu giấy xác nhận đăng kí được trình bày khoa học rõ ràng, thuận lợi và dễ dàng trong quá trình áp dụng cũng như triển khai mang tới hiệu quả ứng dụng cao nhất.
  Giấy đăng kí hoạt động phát hành xuất bản phẩm

  26852

 • Mau giay xac nhan dieu chinh noi dung bieu mau dieu chinh noi dung2 trang

  Tham khảo tài liệu mẫu giấy xác nhận điều chỉnh nội dung trên Taingon.net để sử dụng trong các trường hợp cần thiết. Đây là văn bản pháp lý được dùng khi bạn có nguyện vọng thay đổi nội dung về một vấn đề nào đó, Theo mẫu quy định, người trình bày phải nêu rõ họ tên, mục đích thay đổi và có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền. Đây là mẫu giấy xác nhận bắt buộc và được sử dụng đối với bất cứ cá nhân, tổ chức khi có yêu cầu thay đổi một nội dung nào đó trong lĩnh vực bất kỳ.
  Mẫu giấy xác nhận điều chỉnh nội dung, biều mẫu điều chỉnh nội dung

  1929

Bình luận bằng Facebook

Giấy xác nhận đủ điều kiện thực hiện hoạt động đào tạo kiến thức quản lý hành chính nhà nước Tải ngay

/ 2