Giấy xác nhận thực tập tại công ty 2016

Giấy xác nhận thực tập tại công ty 2016 là biểu mẫu mà bất kỳ sinh vên cuối khóa nào cũng cần sử dụng. Thông thường, sau khi bạn hoàn thành kỳ thực tập tại một cơ quan, công ty, doanh nghiệp thì bạn sẽ phải chuẩn bị mẫu giấy xác nhận thực tập tại công ty mới nhất 2016 để lãnh đạo hoặc người trực tiếp hướng dẫn bạn đưa ra các nhận xét và đánh giá quá trình mà bạn học hỏi kinh nghiệm, thực tập tại công ty. Sau đó, bạn sẽ gửi mẫu giấy này về ngôi trường nơi bạn đang theo học để giáo viên chủ nhiệm căn cứ và cho điểm kỳ thực tập này.

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau giay xac nhan ve thuc trang nha o2 trang

  Mẫu giấy xác nhận về thực trạng nhà ở là một trong những văn bản hành chính quan trọng để làm thủ tục vay vốn ngân hàng mua nhà ở xã hội. Nếu nắm rõ cách làm và kê khai các thông tin trong mẫu giấy xác nhận về thực trạng nhà ở thì việc làm thủ tục sẽ nhanh chóng và đơn giản hơn. Do đó, Taingon.net đã cung cấp mẫu giấy xác nhận chuẩn xác về hình thức và đầy đủ về nội dung để độc giả tải về máy và sử dụng trong những trường hợp cần thiết.
  Mẫu giấy xác nhận về thực trạng nhà ở

  52

 • Bao cao thuc tap Ke toan ban hang va xac dinh ket qua ban hang tai Cong ty co phan Ngoc Anh108 trang

  Nhận thức được tầm quan trọng của công tác kế toán bán hàng vận dụnglý luận đã được học tập tại trường kết hợp với thực tế thu nhận được từ côngtác kế toán tại công ty cổ phần Ngọc Anh, em đã chọn đề tài ''Kế toán bánhàng và xác định kết quả bán hàng'' để nghiên cứu và viết chuyên đề củamình.
  Báo cáo thực tập: Kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty cổ phần Ngọc Anh

  2,3491,112

 • Bao cao thuc tap tot nghiep o to tai cong ty TNHH TM DV Nam Binh42 trang

  Tài liệu báo cáo thực tập tốt nghiệp ô tô tại công ty TNHH TM & DV Nam Bình được nghiên sinh viên tiến hành một cách chi tiết, có sự đầu tư về mặt kiến thức và thời gian. Nếu bạn đang tìm một mẫu báo cáo thực tập hoàn chỉnh để phục vụ cho chuyên ngành của mình thì đây là tài liệu phù hợp nhất. Như chúng ta đã biết, chuyên ngành sửa chữa ô tô hiện nay được rất nhiều người theo học và mang tính ứng dụng cao. Xã hội ngày càng phát triển, những ngành dịch vụ càng có nhu cầu lớn trong đó ngành sữa chữa ô tô là một điển hình. Tham khảo tài liệu dưới đây để hiểu rõ hơn về lĩnh vực này.
  Báo cáo thực tập tốt nghiệp ô tô tại công ty TNHH TM & DV Nam Bình

  1,516429

 • Giay xac nhan thoi gian thuc te lam tai chinh ke toan1 trang

  Giấy xác nhận thời gian thực tế làm tài chính kế toán là biểu mẫu đề nghị công ty, cơ quan hay doanh nghiệp mà cá nhân đang công tác xác nhận về thời gian thực tế làm tài chính kế toán, kiểm toán của cá nhân tại đơn vị đó. Trong mẫu giấy xác nhận cần ghi chính xác các thông tin về tên cơ quan công tác, thông tin cá nhân của người được xác nhận, thời gian làm việc tại công ty, chức danh, bộ phận và số tháng thực tế đã làm.
  Giấy xác nhận thời gian thực tế làm tài chính kế toán

  261

Bình luận bằng Facebook

Giấy xác nhận thực tập tại công ty 2016 Tải ngay

/ 0