Giấy xác nhận thực tập tốt nghiệp

Taingon.net đã tiếp tục và sưu tầm và gửi đến quý độc giả mẫu giấy xác nhận thực tập tốt nghiệp dành cho sinh viên cuối khóa của các trường Đại học, cao đẳng, trung cấp trong cả nước. Công ty hoặc cơ quan nơi bạn thực tập sẽ trực tiếp đánh giá vào giấy xác nhận thực tập tốt nghiệp khả năng hoàn thành công việc, ý thức, thái độ làm việc cũng như những kỹ năng, sự sáng tạo của bạn trong suốt kỳ thực tập và ký xác nhận. Nhà trường sẽ dựa trên những nhận xét của cơ quan bạn thực tập để cân nhắc và chấm tổng điểm thực tập cho từng sinh viên.

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giấy xác nhận thực tập tốt nghiệp

27/12/2016

Giấy xác nhận thực tập tốt nghiệp phải có dấu cũng như chữ ký của cơ quan nơi mà bạn đăng ký thực tập nhằm xác minh chính xác là bạn có thực tập tại cơ quan này. Tham khảo thêm giấy nhận xét của đơn vị thực tập, mẫu giấy xác nhận thực tập kế toán, giấy xác nhận thực tập tại địa phương, mẫu xác nhận thực tập trường kinh tế quốc dân, mẫu giấy xác nhận thực tập đại học nông nghiệp, giấy xác nhận thực tập bằng tiếng Anh,giấy xác nhận thực tập tại bệnh viện...

1. Khi nào bạn cần dùng tới giấy xác nhận thực tập tốt nghiệp?
Thực tập là quá trình mà bất kể sinh viên ở chuyên ngành nào cũng cần phải trải qua. Thông thường sinh viên sẽ thực hiện thực tập tốt nghiệp vào năm cuối cùng trong quãng thời gian học tập. Đây là cơ hội để các bạn được làm việc trong một môi trường thực tế, được ứng dụng và áp dụng những gì mình đã được học vào công việc mà các bạn làm. Tuy nhiên sau khi kết thúc thời gian thực tập sinh viên phải làm báo cáo để trình bày lai quá trình thực tập của mình. Đồng thời giấy xác nhận thực tập tốt nghiệp để chứng minh sinh viên chính thức có tham gia thực tập tại cơ quan, đoàn thể này.

2. Có những nội dung gì trong giấy xác nhận thực tập tốt nghiệp?
Giấy xác nhận thực tập tốt nghiệp phải bao gồm những thông tin cơ bản sau.

Thông tin của sinh viên và cơ quan nơi bạn đăng ký thực tập

Những thông tin mà bạn cần điền vào là họ và tên sinh viên, ngành học, khóa học, trường học và thời gian tham gia thực tập từ ngày nào tới ngày nào. Bên cạnh đó thì người làm giấy cũng cần phải điền đầy đủ những thông tin cần thiết như đơn vị thực tập, họ và tên cán bộ hướng dẫn thực tập, điện thoại liên lạc. Đây là thông tin để nhà trường có thể xác minh lại hoặc liên lạc trực tiếp nhằm tìm hiểu thông tin sinh viên viết có chính xác hay không.

Bảng đánh giá nhận xét của công ty

Bên cạnh những thông tin mang tính chất thủ tục hành chính thì giấy xác nhận thực tập tốt nghiệp cần phải có những thông tin cần thiết khác đó chính là phần nhận xét, đánh giá của cơ quan mà cụ thể là người quản lý trực tiếp nơi bạn đăng ký thực tâp. Nội dung đánh giá bao gồm: Thực hiện nội quy công ty, cơ quan, doanh nghiệp như thế nào, thái độ, ý thức, tác phong làm việc ra sao? Kiến thức chuyên môn và khả năng hoàn thành công việc có đảm bảo hay không? Khả năng hòa nhập và thích nghi với công việc như thế nào? Tính năng động và sáng tạo trong công việc có cao hay không?

Cuối cùng là phần nhận xét chung của trường phòng. Dựa vào phần nhận xét này thầy cô giáo sẽ đánh giá được khách quan một phần tinh thần làm việc, thái độ, ý thức, năng lực làm việc của bạn để có thể cho bạn thang điểm nhất định. Số điểm này cực kỳ quan trọng, quyết định không nhỏ đến kết quả học tập của bạn vì thế người học cần chú ý để giấy xác nhận thực tập tốt nghiệp có được một kết quả tốt nhất có thể.

Ngoài giấy xác nhận thực tập tốt nghiệp bạn cũng có thể tham khảo thêm rất nhiều tài liệu, văn bản, giấy tờ hay khác có trên Taingon.net. Những tài liệu này sẽ giúp cho quá trình học của bạn được đơn giản hơn cũng như khi làm các thủ tục hành chính sẽ được rút gọn thời gian, công sức đi lại hơn.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giay xac nhan phoi hop thuc hien de tai2 trang

  Giấy xác nhận phối hợp thực hiện đề tại được xây dựng dựa trên mẫu tài liệu tham khảo của bộ khoa học và công nghệ được trình bày cụ thể rõ ràng khoa học, dễ dàng ứng dụng triển khai. Giấy xác nhận phối hợp thực hiện đề tại được trình bày ngay tại dưới đây nếu có nhu cầu tham khảo xin mời bạn đọc và theo dõi :
  Giấy xác nhận phối hợp thực hiện đề tài

  13023

 • Giay uy quyen nhan bang tot nghiep1 trang

  Cùng tìm hiểu mẫu giấy ủy quyền nhận bằng tốt nghiệp phục vụ cho quá trình làm việc được tiện lợi hơn bạn nhé. Mẫu giấy ủy quyền này giúp cho người được nhận bằng vẫn có thể lấy được bằng nếu như có việc đột xuất hoặc ốm đau không thể đến nhận được. Ngoài mẫu giấy ủy quyền nhận bằng tốt nghiệp bạn có thể tham khảo thêm mẫu giấy ủy quyền nhà, giấy ủy quyền giữa công ty với công ty, giấy ủy quyền đấu thầu....
  Giấy ủy quyền nhận bằng tốt nghiệp

  5732

 • Mau giay xac nhan ve thuc trang nha o2 trang

  Mẫu giấy xác nhận về thực trạng nhà ở được áp dụng cho những đối tượng trả lại nhà công vụ để nghỉ hưu, nhà ở này thuộc quyền sở hữu của Nhà nước hoặc cũng có thể được sử dụng trong một số trường hợp khác. Để hiểu rõ hơn về văn bản này cũng như cách dùng mơi bạn đọc cùng tham khảo bài viết sau đây của Taingon.net.
  Mẫu giấy xác nhận về thực trạng nhà ở

  1,089250

 • Bao cao thuc tap tot nghiep y si da khoa28 trang

  Đối với các sinh viên y khoa, việc làm báo cáo thực tập tốt nghiệp y sĩ là một điều hết sức đau đầu. Các bạn không những phải tìm kiếm tài liệu với số lượng khổng lồ mà phải thể hiện cả sự hiệu biết của mình trong thời gian thực tập tại bệnh viện. Báo cáo thực tập chính là cơ sở để giáo viên đánh giá năng lực cũng như trách nhiệm của mỗi sinh viên đối với chuyên ngành theo học. Có thể nói ngành y là một ngành không cho phép bạn mắc sai lầm dù là nhỏ nhất, do đó, bạn phải thể hiện sự chắc chắn và chính xác tuyệt đối ngay trong những trang báo cáo.
  Báo cáo thực tập tốt nghiệp y sĩ đa khoa

  3,172306

Bình luận bằng Facebook

Giấy xác nhận thực tập tốt nghiệpTải ngay

/ 0