Giấy xác nhận vay vốn sinh viên

Giấy xác nhận vay vốn sinh viên là mẫu giấy xác nhận dành cho sinh viên các trường Đại học Cao đẳng, Trung cấp khi muốn tham gia vay vốm, thực hiện đúng những thủ tục và trình tự, giúp hỗ trợ tài chính, xinh viên và gia đình giải quyết, giảm nhẹ các khó khăn về tài chính cho sinh viên. Các bạn có nhu cầu có thể sử dụng giấy xác nhận vay vốn sinh viên trên Taingon.net hay tải về để có thể sử dụng khi cần thiết.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 8,109 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giấy xác nhận vay vốn sinh viên

22/10/2017

Giấy xác nhận vay vốn sinh viên không phải bất cứ đối tượng nào cũng được sử dụng vay vốn sinh viên Chính sách tín dụng đối với sinh viên được áp dụng để hỗ trợ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn góp phần trang trải chi phí cho việc học tập, sinh hoạt của sinh viên trong thời gian theo học tại trường bao gồm: tiền học phí; chi phí mua sắm sách vở, phương tiện học tập, chi phí ăn, ở, đi lại.

Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn theo học tại các trường đại học (hoặc tương đương đại học), cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và tại các cơ sở đào tạo nghề được thành lập và hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam: Học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn bao gồm: Sinh viên mồ côi cả cha lẫn mẹ hoặc chỉ mồ côi cha hoặc mẹ nhưng người còn lại không có khả năng lao động. Sinh viên là thành viên của hộ gia đình thuộc hộ nghèo theo tiêu chuẩn quy định của pháp luật. Sinh viên là thành viên của hộ gia đình có mức thu nhập bình quân đầu người tối đa bằng 150% mức thu nhập bình quân đầu người của hộ gia đình nghèo theo quy định của pháp luật. Sinh viên mà gia đình gặp khó khăn về tài chính do tai nạn, bệnh tật, thiên tai, dịch bệnh trong thời gian theo học có xác nhận của UBND xã phường, thị trấn nơi cư trú.

Điều kiên vay vốn Đối với sinh viên năm thứ nhất phải có giấy báo trúng tuyển hoặc giấy xác nhận được vào học của Nhà trường. Đối với sinh viên từ năm thứ hai trở đi phải có xác nhận của Nhà trường về việc đang theo học tại trường và không bị xử phạt hành chính trở lên về các hành vi: cờ bạc, nghiện hút, trộm cắp, buôn lậu. Đáp ứng đầy đủ những điều kiện trên thì có thể làm Giấy xác nhận vay vốn sinh viên để được hỗ trợ vay vốn hợp lý nhất.

Khi thực hiện giấy xác nhận vay vốn sinh viên người có ý định vay vốn cần xem xét và đủ điều kiện để vay vốn rồi đến UBND cấp xã tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra các nội dung có trong hồ sơ tiếp đến là UBND cấp xã trở lên tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra các nội dung trong hồ sơ, việc cho vay đối với học sinh, sinh viên được thực hiện theo phương thức cho vay thông qua hộ gia đình. Sau đó tiến hành học sinh sinh viên hoàn thành tất cả các thủ tục hành chính để hoàn thành hồ sơ vay vốn.

Trên đây là giấy xác nhận vay vốn sinh viên bạn có thể tham khảo và tiến hành vay vốn sao cho hợp lý nhất để đáp ứng được nhu cầu cũng như sự hỗ trợ cho việc học tập được tốt hơn. Tuy nhiên trong giấy xác nhận vay vốn sinh viên cũng có ghi rõ thời hạn cho vay và thời hạn trả nợ ngân hàng vì thế người vay phải thanh toán tiền lãi theo quy định cũng như hoàn trả tiền gốc đúng với thời hạn đã thống nhất. Với giấy xác nhận vay vốn sinh viên hoặc các mẫu đơn khác có liên quan như đơn xác nhận quan hệ, hay giấy xác nhận hạnh kiểm....bạn đều có thể tham khảo trên Taingon.net hoặc tải về để có thể dễ dàng sử dụng khi cần thiết.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau giay xac nhan dang di hoc giay xac nhan sinh vien dang hoc tai truong1 trang

  Taingon.net xin giới thiệu đến các bạn mẫu giấy xác nhận đang đi học được cập nhật mới nhất hiện nay. Theo đó, trong văn bản này học sinh, sinh viên cần nêu rõ thông tin cá nhân của mình bao gồm họ tên, ngày sinh, đang học tại trường nào, lớp nào. Phần cuối cùng trong mẫu giấy xác nhận là mong muốn của cá nhân được ban giám đốc trường xác nhận là sinh viên đang theo học tại trường. Một điểm đặc biệt lưu ý là văn bản chỉ có hiệu lực khi có chữ ký và đóng dấu của giám đốc, phóng giám đốc hoặc hiệu trưởng, hiệu phó trường.
  Mẫu giấy xác nhận đang đi học, giấy xác nhận sinh viên đang học tại trường

  12420

 • Giay xac nhan hoc sinh sinh vien thuong tru

  Giấy xác nhận học sinh, sinh viên thường trú là biểu mẫu nhằm xác định địa chỉ thường trú hợp pháp của các bạn học sinh, sinh viên. Giấy xác nhận học sinh, sinh viên thường trú còn đưa ra các ý kiến nhận xét của cơ quan chức năng về việc chấp hành quy định của pháp luật và nhà nước của học sinh, sinh viên đó tại địa phương.
  Giấy xác nhận học sinh, sinh viên thường trú

  0226

 • Giay xac nhan sinh vien co tham gia buoi hoc

  Giấy xác nhận sinh viên có tham gia buổi học là biểu mẫu do các cá nhân sinh viên gửi đến giảng viên học phần buổi học đó để xin xác nhận về việc có tham gia buổi học của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu xin giấy xác nhận sinh viên có tham gia buổi học thì có thể tham khảo ngay mẫu giấy xác nhận dưới đây.
  Giấy xác nhận sinh viên có tham gia buổi học

  054

 • don xin xac nhan de vay von ngan hang

  Đơn xin xác nhận để vay vốn ngân hàng được dùng cho những em sinh viên hiện đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Theo chính sách hỗ trợ của nhà nước những em sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, thuộc hộ nghèo sẽ được vay vốn ngân hàng để đi học với lãi suất cực kỳ thấp vì vậy nếu bạn thuộc trong hộ gia đình có hoàn cảnh này thì hãy tham khảo mẫu giáo dục đào tạo của chúng tôi cung cấp để có thêm cho mình những kiến thức cần thiết nhé.
  Đơn xin xác nhận để vay vốn ngân hàng

  09,657

Bình luận bằng Facebook

Giấy xác nhận vay vốn sinh viênTải ngay

/ 0