Giới hạn của hàm số - Toán giải tích 11

Trong toán giải tích lớp 11 phần giới hạn hàm số là một trong những nội dung quan trọng. Các bài tập của phần này không quá khó, tuy nhiên nếu không nắm được kiến thức cơ bản cũng như vận dụng giải nhiều bài tập mỗi học sinh sẽ rất dễ rơi vào tình trạng mất gốc. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cũng như cung cấp kiến thức cần thiết cho môn học, Taingon.net sẽ giới thiệu đến các em học sinh nội dung lý thuyết phần giới hạn hàm số lớp 11 song song các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Chúc các em học tốt!

huuhoang

Số trang: 12 Lượt xem: 20 Lượt tải: 1 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

giới hạn của hàm số, giải tích 11 chương 4 bài 2, giáo án giới hạn của hàm số, giới hạn hàm số lớp 11, giáo án toán 11, giáo án giải tích lớp 11

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap trac nghiem tinh don dieu cua ham so

  Tham khảo bài tập trắc nghiệm tính đơn điệu của hàm số dưới đây để có phương pháp ôn tập thật tốt cho môn Toán học. Hiện nay, cấu trúc đề thi THPT Quốc gia tập trung chủ yếu vào nội dung chương trình lớp 12. Do đó học sinh nên chủ động ôn tập thật tốt để có kết quả cao nhất.
  Bài tập trắc nghiệm tính đơn điệu của hàm số

  04,127

 • Cong thuc tich phan cac dao ham mu co ban2 trang

  Tổng hợp các công thức tích phân trong tài liệu dưới đây sẽ giúp các bạn học sinh học môn Toán phần Đại số tốt hơn . Với các học sinh cuối cấp, để chuẩn bị kiến thức thật tốt cho kỳ thi tốt nghiệp và đại học các em cần phải ghi nhớ các công thức tính đạo hàm, tích phân, hàm mũ logarit để áp dụng vào các đề bài cụ thể. Ngoài ra, một nội dung quan trọng cũng thường xuyên xuất hiện trong đề thi là phần phương pháp hàm số. Chính vì vậy tài liệu dưới đấy ẽ cung cấp một cách đầy đủ các nội dung quan trọng để bổ sung vào cẩm nang học tập của các em.
  Công thức tích phân, các đạo hàm - mũ cơ bản

  7,1471,014

 • de luyen thi trac nghiem mon Toan lop 12 Luy thua Ham so luy thua

  Bộ đề trắc nghiệm môn Toán lớp 12: Lũy thừa - Hàm số lũy thừa mà Taingon.net cung cấp sẽ là tài liệu cung cấp các dạng câu hỏi, bài tập xoay quanh mảng kiến thức lũy thừa và hàm số lũy thừa. Sau mỗi giờ học lý thuyết các bạn học sinh có thể luyện làm ngay các đề thi trắc nghiệm môn toán lớp 12 để củng cố lại kiến thức, đánh giá cụ thể năng lực của mình, kịp thời bổ sung các kiến thức còn thiếu. Ngoài ra, Taingon.net cũng đã thêm rất nhiều đề thi môn toán lớp 12 của các trường THPT trong cả nước, các bạn có thể tải về máy làm tài liệu ôn thi.
  Đề luyện thi trắc nghiệm môn Toán lớp 12: Lũy thừa - Hàm số lũy thừa

  03,489

 • Luan an tien si Cac dinh ly gioi han dang luat so lon doi voi mang cac bien ngau nhien

  Luận án tiến sĩ: Các định lý giới hạn dạng luật số lớn đối với mảng các biến ngẫu nhiên nghiên cứu mảng hiệu martingale và một số bất đẳng thức moment, luật yếu số lớn đối với mảng phù hợp theo hàng, luận án tiến sĩ cũng làm rõ luật mạnh số lớn đối với mảng các biến ngẫu nhiên, kết luận chung và kiến nghị, các bạn có thể tải về máy để tiện tham khảo.
  Luận án tiến sĩ: Các định lý giới hạn dạng luật số lớn đối với mảng các biến ngẫu nhiên

  0235

Bình luận bằng Facebook

Giới hạn của hàm số - Toán giải tích 11Tải ngay

/ 12