Giống và công tác giống lợn

Trong mô hình nuôi lợn, giống và công tác giống lợn có ý nghĩa quan trọng. Đây là những công tác kiến thiết cơ bản trong nghề chăn nuôi, góp phần tăng nhanh số lượng cũng như chất lượng cho đàn lợn. Trong kỹ thuật nuôi lợn, khi 2 vấn đề trên có sự tương hỗ với nhau sẽ góp phần tạo ra hiệu quả kinh tế cao. Tuy nhiên, để làm được điều này cần có điều kiện chăm sóc tốt, công tác chọn giống tốt nhất nên lựa chọn của những cơ sở uy tín, phối giống với những con lợn đực khỏe mạnh, tỉ lệ thành công cao.

vietkq

Số trang: 50 Lượt xem: 226 Lượt tải: 92 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • AG10 Giong dau dua Chat Luong Cao2 trang

  Đây là mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp của sinh viên ngành nông nghiệp về đề tài trồng thử nghiệm giống đậu đũa chất lượng cao. Nội dung của báo cáo thực tập nêu rõ những đặc điểm của giống đậu đũa này và khuyến cáo bà con nông dân cả nước gieo trồng giống đậu đũa chất lượng cao AG10.
  AG10 - Giống Đậu Đũa Chất Lượng Cao

  71

 • Kinh nghiem nuoi vit giong dia phuong2 trang

  Tìm hiểu kinh nghiệm nuôi vịt giống địa phương để có thêm kiến thức cần thiết trong việc nuôi vịt. Để nuôi được vịt đẻ trứng thì ta cần chuẩn bị nơi chăn thả nhất là gần suối và mua dự trữ thóc trong thời kỳ vịt sinh sản. Đối với những giống vịt khác như vịt thịt thì lại có những yêu cầu, đòi hỏi riêng trong quá trình chăm sóc. Nắm được những kỹ thuật cơ bản này sẽ giúp cho bạn chăm sóc đúng cách, đem lại thu nhập cao. Tìm hiểu thêm cẩm nang chăn nuôi vịt, kỹ thuật nuôi vịt siêu trứng, kỹ thuật nuôi ngan vịt...
  Kinh nghiệm nuôi vịt giống địa phương

  8018

 • Luan van Phan Tich Chien Luoc Phan Phoi San Pham Hat Giong Bap Lai cua Cong Ty Co Phan Giong Cay Trong Mien Nam

  Luận văn: Phân Tích Chiến Lược Phân Phối Sản Phẩm Hạt Giống Bắp Lai của Công Ty Cổ Phần Giống Cây Trồng Miền Nam là luận văn báo cáo ngành kinh tế bao gồm 5 chương cụ thể, mỗi chương trình bày một vấn đề cụ thể, phần mở đầu đặt vấn đề, nêu mục tiêu nghiên cứu chung và cụ thể, phạm vi nghiên cứu và cấu trúc của luận văn báo cáo, chương hai là nội dung và phương pháp nghiên cứu, trong đó sẽ phân tích thực trạng và chiến lược phân phối, tổng quan về thị trường...
  Luận văn: Phân Tích Chiến Lược Phân Phối Sản Phẩm Hạt Giống Bắp Lai của Công Ty Cổ Phần Giống Cây Trồng Miền Nam

  0124

 • Giao an dien tu ve tao giong nho cong nghe gen sinh 12 bai 203 trang

  Tìm hiểu về công nghệ gen. Khái niệm công nghệ gen.Trung tâm của công nghệ gen là kĩ thuật. Một số công nghệ gen được sử dụng để tạo giống làm dẫn chứng minh họa.
  Giáo án điện tử về tạo giống nhờ công nghệ gen sinh 12 – bài 20

  100

Bình luận bằng Facebook

Giống và công tác giống lợnTải ngay

/ 50