Hậu ly hôn bạn cần chú ý những gì?

Bạn có biết hậu ly hôn bạn cần chú ý những gì? Đó là câu hỏi mà nhiều người đặt ra bởi sau khi ly hôn tài sản có thể chia được nhưng con cái thì rất khó để phân chia. Trẻ em giai đoạn này rất cần sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt từ cha mẹ vì vậy bố mẹ cần chý ý để có thể chăm sóc con cái tốt hơn. Tìm hiểu thêm đơn ly hôn, mẫu đơn ly dị, thủ tục ly hôn....

hahahi

Số trang: 9 Lượt xem: 46 Lượt tải: 10 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Sinh vien di thue tro can chu y nhung dieu sau

  Sinh viên đi thuê trọ cần chú ý những điều sau để có thể thuê được một phòng trọ với mức chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế, đảm bảo an ninh và các điều kiện khác để yên tâm học tập tại các trường. Sinh viên đi thuê trọ cần chú ý những điều sau là bài viết được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế vô cùng bổ ích. Khi tiến hành thuê phòng trọ đó, sinh viên cần quan tâm đến hợp đồng thuê nhà với các điều khoản được nêu trong hợp đồng đều cần đọc thật kỹ lưỡng, do hợp đồng thuê nhà thường là chủ nhà thiết lập và đưa cho sinh viên ký nên chủ nhà sẽ đưa một số điều luật có lợi cho mình và người thuê cần nghiên cứu kỹ các điều khoản, nếu không hiểu ở bất kỳ thông tin nào có thể hỏi lại và yêu cầu chủ nhà giải thích.
  Sinh viên đi thuê trọ cần chú ý những điều sau

  0116

 • Nhung cai duoc cua ket hon6 trang

  Những điều gì sẽ thay đổi khi chấm dứt thời kỳ hẹn hò, chuyển sang "góp gạo" một nhà? Những cái 'được' của kết hôn là gì? Chuẩn bị kết hôn, bạn vừa cảm thấy háo hức với niềm hạnh phúc lớn lao, vừa lo lắng trước bước ngoặt lớn. Những thay đổi dưới đây được xem là thường gặp nhất khi các đôi tình nhân chấm dứt cuộc sống độc thân. Còn rất nhiều những điều tuyệt vời mà bạn sẽ khám phá sau khi kết hôn. Cùng tham khảo thêm quản lý kết hôn và nhiều thông tin thú vị khác có trên trang TaiNgon.net bạn nhé.
  Những cái 'được' của kết hôn

  3810

 • Thu tuc ly hon9 trang

  Thủ tục ly hôn là quy trình bắt buộc đối với bất cứ cặp vợ chồng nào khi muốn chấm dứt về mặt pháp lý quan hệ hôn nhân theo quy định của pháp luật hiện hành. Theo đó, vợ hoặc chồng có thể đơn phương đệ đơn ly hôn lên cơ quan tòa án hoặc cả hai cùng tiến hành trên cơ sở tự nguyện. Tuy nhiên, những trường hợp ngoại lệ như người vợ đang nuôi con dưới 2 tháng tuổi thì chồng không có quyền yêu cầu ly hôn, ngược lại người vợ vẫn có quyền yêu cầu ly hôn nếu cảm thấy không thể duy trì cuộc sống với nhau.
  Thủ tục ly hôn

  10

 • don ly hon1 trang

  Mẫu đơn ly hôn là mẫu đơn từ có hai hình thức là ly hôn thuân tình nghĩa là cả vợ chồng đều thuận tình tiến hành ly hôn, hai là ly hôn đơn phương một bên đơn phương nộp đơn ly hôn lên tòa án. Về hình thức nộp đơn ly hôn chúng ta có thể sử dụng mẫu đơn ly hôn viết tay, hoặc mẫu đơn ly hôn đánh máy, tùy thuộc miễn sao có đầy đủ những nội dung cũng như những yêu cầu cần thiết của một mẫu đơn ly hôn đúng pháp luật. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin quan trọng nhất liên quan tới mẫu đơn xin ly hôn cùng những thủ tục kèm theo để giúp bạn có những sự chuẩn bị tốt nhất, mang lại những hiệu quả tốt trong quá trình xét xử đơn ly hôn tại tòa án.
  Đơn ly hôn

  313,463443,271

Bình luận bằng Facebook

Hậu ly hôn bạn cần chú ý những gì?Tải ngay

/ 9
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5