Hãy cân nhắc kỹ trước khi thôi việc

Tham khảo tài liệu hãy cân nhắc kỹ trước khi thôi việc bạn nhé. Vì tìm được một công việc hợp lý, phù hợp với mình không phải là điều dễ dàng. Trước khi quyết định xin nghỉ việc bạn nên cân nhăc thật kỹ các yếu tố như môi trường làm việc, thời gian, lương, thưởng, đãi ngộ, thái độ của quản lý...Nếu đã cân nhắc đầy đủ tất cả các yếu tố trên và bạn cảm thấy không thỏa đáng, mặc dù đã có ý kiến phản hồi nhưng vẫn không lay chuyển thì bạn nên viết thư xin thôi việc để tìm một môi trường khác với chế độ đãi ngộ tốt hơn.

huuhoang

Số trang: 10 Lượt xem: 25 Lượt tải: 4 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

nghệ thuật thôi việc, kỹ năng làm việc, cân bằng công việc, bí quyết làm việc hiệu quả, cẩm nang nghề nghiệp

Tài liệu thường xem cùng

 • Yeu to can can nhac khi viet don nghi viec3 trang

  Yếu tố cần cân nhắc khi viết đơn xin nghỉ việc là vấn đề mà chúng ta cần phải cân nhắc mỗi khi quyết định viết đơn xin việc, bởi làm đơn xin nghỉ việc là việc quan trọng chúng ta không nên suy nghĩ nông cạn bừa bãi sẽ dẫn đến những quyết định sai lầm, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi làm đơn xin nghỉ việc nhé.
  Yếu tố cần cân nhắc khi viết đơn nghỉ việc

  215

 • Lam gi khi xin thoi viec3 trang

  Chắc hẳn trong cuộc đời bạn sẽ có lần phải quyết định nghỉ việc tại một doanh nghiệp mà mình đã công tác, do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên, bạn đã biết cách ứng xử, làm như thế nào cho có văn hóa khi xin thôi việc, không đơn giản chỉ là ngồi viết một lá đơn xin thôi việc và nộp cho sếp của bạn. Nhiều người đã coi nhẹ việc nói lời "chia tay" sếp và đồng nghiệp, để rồi sau đó nhận những hậu quả không mong muốn. Và chí ít, bạn dù có ra đi cũng phải làm thế nào để có những ấn tượng đẹp trong lòng những người ở lại.
  Làm gì khi xin thôi việc

  8339

 • Xin nghi viec va nhung yeu to can can nhac4 trang

  Khác với làm đơn xin việc, viết lá đơn xin nghỉ việc cần phải có nhiều những yếu tố cân nhắc hơn. Chắc hẳn bởi vì một lý do nào đó thì bạn mới quyết định viết đơn xin nghỉ việc, nhưng trước khi nộp đơn cho sếp bạn nên tham khảo những yếu tố cân nhắc trước khi muốn làm đơn xin nghỉ việc ngay sau đây nhé.
  Xin nghỉ việc và những yếu tố cần cân nhắc

  4,3152,221

 • ung xu khi nhan vien xin thoi viec3 trang

  Khi nhận được mẫu thư xin thôi việc của nhân viên đặt trên bàn, là sếp bạn nên tự đặt ra câu hỏi tại sao nhân viên lại xin nghỉ việc? Thẳng thắn trao đổi là điều mà sếp nên làm, cần hỏi rõ lý do tại sao nhân viên lại muốn ra đi, vì chính sách đãi ngộ hay vì mức lương chưa thỏa đáng hay tại vì áp lực công việc...Hiểu rõ nguyên nhân để từ đó có những ứng xử khi nhân viên xin thôi việc một cách phù hợp, nhã nhặn mà không làm mối quan hệ trở nên căng thẳng.
  Ứng xử khi nhân viên xin thôi việc

  12034

Bình luận bằng Facebook

Hãy cân nhắc kỹ trước khi thôi việc Tải ngay

/ 10
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5