Hãy cân nhắc kỹ trước khi thôi việc

Tham khảo tài liệu hãy cân nhắc kỹ trước khi thôi việc bạn nhé. Vì tìm được một công việc hợp lý, phù hợp với mình không phải là điều dễ dàng. Trước khi quyết định xin nghỉ việc bạn nên cân nhăc thật kỹ các yếu tố như môi trường làm việc, thời gian, lương, thưởng, đãi ngộ, thái độ của quản lý...Nếu đã cân nhắc đầy đủ tất cả các yếu tố trên và bạn cảm thấy không thỏa đáng, mặc dù đã có ý kiến phản hồi nhưng vẫn không lay chuyển thì bạn nên viết thư xin thôi việc để tìm một môi trường khác với chế độ đãi ngộ tốt hơn.

huuhoang

Số trang: 10 Lượt xem: 25 Lượt tải: 4 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

nghệ thuật thôi việc, kỹ năng làm việc, cân bằng công việc, bí quyết làm việc hiệu quả, cẩm nang nghề nghiệp

Tài liệu thường xem cùng

 • Cach ung xu khi thoi viec3 trang

  Một trong những cách ứng xử khi thôi việc khôn khéo nhất đó chính là bạn cần phải tỏ ra mình thân thiện đến phút cuối. Có rát nhiều lý do để bạn xin thôi việc ở công ty nhưng cũng không vì thế mà bạn tỏ rõ thái độ giận dữ ra bên ngoài. Bạn cần cân nhắc kỹ thời điểm ra đi và giữ vững mối quan hệ tốt với đồng nghiệp hoặc thậm chí là sếp cũ ở công ty, đó chính là cách ứng xử thông minh mà bạn nên áp dụng. Trước khi xin nghỉ việc bạn nên tham khảo để viết được một mẫu thư xin thôi việc chỉn chu chuyên nghiệp nhất có thể bạn nhé.
  Cách ứng xử khi thôi việc

  3216

 • Yeu to can can nhac khi viet don nghi viec3 trang

  Yếu tố cần cân nhắc khi viết đơn xin nghỉ việc là vấn đề mà chúng ta cần phải cân nhắc mỗi khi quyết định viết đơn xin việc, bởi làm đơn xin nghỉ việc là việc quan trọng chúng ta không nên suy nghĩ nông cạn bừa bãi sẽ dẫn đến những quyết định sai lầm, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi làm đơn xin nghỉ việc nhé.
  Yếu tố cần cân nhắc khi viết đơn nghỉ việc

  215

 • Lam gi khi xin thoi viec3 trang

  Chắc hẳn trong cuộc đời bạn sẽ có lần phải quyết định nghỉ việc tại một doanh nghiệp mà mình đã công tác, do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên, bạn đã biết cách ứng xử, làm như thế nào cho có văn hóa khi xin thôi việc, không đơn giản chỉ là ngồi viết một lá đơn xin thôi việc và nộp cho sếp của bạn. Nhiều người đã coi nhẹ việc nói lời "chia tay" sếp và đồng nghiệp, để rồi sau đó nhận những hậu quả không mong muốn. Và chí ít, bạn dù có ra đi cũng phải làm thế nào để có những ấn tượng đẹp trong lòng những người ở lại.
  Làm gì khi xin thôi việc

  8339

 • Xin nghi viec va nhung yeu to can can nhac4 trang

  Khác với làm đơn xin việc, viết lá đơn xin nghỉ việc cần phải có nhiều những yếu tố cân nhắc hơn. Chắc hẳn bởi vì một lý do nào đó thì bạn mới quyết định viết đơn xin nghỉ việc, nhưng trước khi nộp đơn cho sếp bạn nên tham khảo những yếu tố cân nhắc trước khi muốn làm đơn xin nghỉ việc ngay sau đây nhé.
  Xin nghỉ việc và những yếu tố cần cân nhắc

  4,3152,221

Bình luận bằng Facebook

Hãy cân nhắc kỹ trước khi thôi việcTải ngay

/ 10
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5