Câu hỏi thường gặp

1. Làm thế nào để download tài liệu từ taingon.net

  + Click vào tải tài liệu.
  + Chờ 15s để click vào tải tài liệu để tải về.
 
2. Tại sao tôi download tài liệu về mà không mở được?

- Người dùng chưa hoàn thành việc download tài liệu đã tắt.
- Người dùng chưa cài đủ phần mềm hỗ trợ chức năng đọc tài liệu, VD chưa có phần mềm đọc file, Docx, Doc, PDF, PRC, PUB.

3. Tại sao không download được tài liệu?

Bạn vui lòng sử dụng trình duyệt khác hoặc ctrl + f5 trình duyệt website bạn đang sử dụng, click vào tài liệu bạn vừa tải xuống, chọn nút tải xuống.
Đối với tài liệu phải bán, bạn được phép tải lại trong vòng 48h sau khi mua tài liệu.

4. Quy định duyệt tài liệu trên Taingon.net

Để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc chia sẻ tài liệu của tất cả các thành viên Taingon thời gian tới đưa ra các chính sách sau:

- Tất cả các tài liệu đăng lên sẽ đều ở trang thái công khai bất cứ ai cũng có thể xem được.

- Bạn cũng có thể trải nghiệm tính năng chia sẻ link tài liệu ngay sau khi upload mà không cần phải thông qua kiểm duyệt. Đây là một bước cải tiến giúp thành viên có thể chia sẻ nhanh nhất tài liệu của mình. Việc duyệt những tài liệu đó sẽ được Taingon tiến hành sau.

- Để giúp tài liệu của thành viên bán được nhanh hơn Taingon khuyến khích việc nhập đủ nội dung khi đăng bán như tên, danh mục, mô tả, từ khóa... Những trường hợp không nhập đủ thông tin, hoặc cố tình nhập sai thông tin sẽ bị loại bỏ.

- Hướng đến trở thành một sàn giao dịch mua bán tài liệu uy tín và để đảm bảo sự tin tưởng cho giao dịch mua bán giữa các thành viên tất cả tài liệu đăng bán trên Taingon yêu cầu bắt buộc >= 10 trang.