Hình ảnh các loài chim quý trên thế giới

Những loài chim dưới đây đều có tên trong danh sách các loài chim quý trên thế giới đang có nguy cơ tuyệt chủng trên thế giới và cần có các biện pháp bảo tồn. Trong thế giới động vật, chim là một loại đồng vật đa dạng vì hình dạng và kích thước, màu sắc. Rất nhiều nhiếp ảnh gia đã dùng tâm huyết của mình để ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng về những loài chim đó. Đây được xem là tài liệu hấp dẫn được sử dụng rất nhiều trong các cuộc triển lãm ảnh mang tầm quốc tế. Nếu bạn là người có niềm đam mê trong lĩnh vực nghiên cứu và quan tâm đặc biết đến các loài chim, hãy tham khảo tài liệu dưới đây nhé.

hoasua

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

hình ảnh các loài chim quý trên thế giới, các loài chim, thế giới động vật

Tài liệu thường xem cùng

 • Quan he Nga My sau chien tranh the gioi sau chien tranh lanh34 trang

  Sau chiến tranh quốc tế thứ II, mối quan hệ giữa các cường quốc trên thế giới bước vào thời kỳ căng thẳng tột độ trong đó nổi bật nhất là sự bất hòa giữ Nga - Mỹ. Cụ thể, mục tiêu chính trị của Liên Xô là muốn ổn định trật tự thế giới, duy trì hòa bình đồng thời hướng tới con đường cách mạng xã hội chủ nghĩa. Trong khi đó, Mỹ lại muốn thôn tính và bành trướng thế giới theo con đường riêng của mình. Hai cường quốc từ đối thoại chuyển sang đối đầu, đưa thế giới trước nguy cơ cuộc chiến đầy cam go: Chiến tranh lạnh.
  Quan hệ Nga - Mỹ sau chiến tranh thế giới sau chiến tranh lạnh

  294

 • Nhiep anh Hinh anh nguoi me an tuong14 trang

  Một trong những đề tài muôn thuở được khai thác triệt để trong văn học, hội họa và nhiếp ảnh chính là hình ảnh người mẹ. Những bà má lưng còng miệt mài làm việc, người mẹ trầm tư với những nếp nhăn in hằn nỗi khắc khổ và vết tích của thời gian, những con người lam lũ không kể nắng mưa vẫn mưu sinh trên mọi tuyến phố... Nhìn những hình ảnh này chúng ta hiểu được sự hi sinh vô bờ bến của mẹ, để rồi thêm trân trọng, biết ơn bậc sinh thành của mình.
  Nhiếp ảnh: Hình ảnh người mẹ ấn tượng

  232

 • Bo suu tap hinh anh Bac Ho52 trang

  Bác Hồ là tấm gương vĩ đại của dân tộc và nhân loại và cho đến khi không còn nữa hình ảnh của người vẫn được lưu giữ mãi trong lòng mọi người. Đối với những lớp thế hệ mai sau, khi không có điều kiện được sinh ra trong thời đại của bác, việc xem lại những bức ảnh từ thời niên thiếu đến lúc cuối đời đều là một niềm vinh hạnh và thể hiện lòng biết ơn sâu sắc. Cùng xem lại bộ sưu tập hình ảnh của Bác đưới dây để lưu giữ những hình ảnh đẹp nhất trong lòng mỗi người nhé. 
  Bộ sưu tập hình ảnh Bác Hồ

  12557

 • ung dung ghep anh tren Windows 86 trang

  Cùng tham khảo ứng dụng ghép ảnh trên Windows 8 để biết cách tạo một bức ảnh đẹp, chuyên nghiệp nhất bạn nhé. Tin vui là ứng dụng ghép ảnh đa nền tảng miễn phí khá nổi tiếng hiện nay đã thực sự chính thức có phiên bản dành cho người dùng Windows 8 rồi bạn nhé. Phiên bản này có hơn 300 khung hình có sẳn tha hồ cho bạn lựa chọn được những khung hình đẹp, chất lượng, tạo được những bức ảnh ưng ý vô cùng tuyệt vời. Bạn có thể tham khảo cách ghép ảnh trên Windows 8 tại TaiNgon.net, đây là cách ghép ảnh đơn giản nhất, tiết kiệm được thời gian mà lại mang đến cho bạn những bức hình tuyệt vời.
  Ứng dụng ghép ảnh trên Windows 8

  60

Bình luận bằng Facebook

Hình ảnh các loài chim quý trên thế giớiTải ngay

/ 0