Hình ảnh đẹp về quê hương mùa lúa chín

Những cánh đồng lúa chín thẳng cánh cò bay là hình ảnh quen thuộc của làng quê Việt Nam, đặc biệt là ở Miền Tây và các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ. Đồng lý chín vàng gợi cho chúng ta nhớ về kỷ niệm tuổi thơ, nơi chôn rau cắt rốn của mỗi người. Ai đi xa quê hương khi trở về đều không cầm được cảm xúc khi phóng tầm mắt giữa những đồng lúa hết sức bình yên ấy, Giờ đây, hình ảnh những ruộng bậc thang vàng ươm màu lúa chín đã trở thành điểm du lịch lý thú của nhiều dân Phượt, đặc biệt hình ảnh tự nhiên đẹp mắt này còn xuất hiện nhiều trên các tờ báo, tạp chí du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước.

hoasua

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Nhiep anh Hinh anh nguoi me an tuong14 trang

  Một trong những đề tài muôn thuở được khai thác triệt để trong văn học, hội họa và nhiếp ảnh chính là hình ảnh người mẹ. Những bà má lưng còng miệt mài làm việc, người mẹ trầm tư với những nếp nhăn in hằn nỗi khắc khổ và vết tích của thời gian, những con người lam lũ không kể nắng mưa vẫn mưu sinh trên mọi tuyến phố... Nhìn những hình ảnh này chúng ta hiểu được sự hi sinh vô bờ bến của mẹ, để rồi thêm trân trọng, biết ơn bậc sinh thành của mình.
  Nhiếp ảnh: Hình ảnh người mẹ ấn tượng

  232

 • Van mau lop 7 Hinh anh nguoi phu nu trong bai tho Banh troi nuoc Ho Xuan Huong0 trang

  Để hiểu hết được nội dung của một bài thơ trong chương trình lớp 7, bên cạnh kiến thức mà các em đã được học trên lớp, các em cần phải đọc những bài văn mẫu lớp 7 để có thêm được những kỹ năng hỗ trợ cho việc làm bài tốt, trong đó, Văn mẫu lớp 7: Hình ảnh người phụ nữ trong bài thơ “Bánh trôi nước” Hồ Xuân Hương với những phát hiện mới mẻ sẽ giúp các em có được tài liệu tham khảo một khía cạnh ý nghĩa liên quan đến đề bài thơ"Bánh trôi nước" có trong chương trình.
  Văn mẫu lớp 7: Hình ảnh người phụ nữ trong bài thơ “Bánh trôi nước” Hồ Xuân Hương

  065

 • Ghep anh nghe thuat dep nhat13 trang

  Tham khảo những cách ghép ảnh nghệ thuật đẹp nhất để biết cách ghép một bức ảnh theo ý thích mà bạn mong muốn. Ghép ảnh nghệ thuật cũng đòi hỏi phải có những hiểu biết, kỹ năng cần thiết như cách chỉnh sách, phối bố cục, màu sắc làm sao cho phù hợp...TaiNgon.net sẽ mách nhỏ bạn vài bí kíp giúp bạn nắm bắt được kỹ thuật ghép ảnh để có được những bức ảnh đẹp tuyệt vời.
  Ghép ảnh nghệ thuật đẹp nhất

  7110

 • Van mau lop 8 Phan tich bai tho Que huong cua Te Hanh0 trang

  Trên Taingon.net có rất nhiều bài văn mẫu lớp 8 hay để các em có thể tham khảo để củng cố khả năng học văn của mình, trong đó, Văn mẫu lớp 8: Phân tích bài thơ “Quê hương” của Tế Hanh là một trong những bài văn mẫu lớp 8 xuất sắc với những ý được triển khai rõ ràng, rành mạch để qua đó, học sinh không những nắm bắt được toàn bộ nội dung, cái hay của bài thơ mà còn có được tài liệu để vận dụng vào những bài viết liên quan đến bài thơ này trên lớp.
  Văn mẫu lớp 8: Phân tích bài thơ “Quê hương” của Tế Hanh

  092

Bình luận bằng Facebook

Hình ảnh đẹp về quê hương mùa lúa chín Tải ngay

/ 0