Hình ảnh Hà Nội 36 phố phường

Hình ảnh Hà Nội 36 phố phường một thế kỷ trước luôn mang lại cho người xem những cảm xúc riêng, có bồi hồi, xúc động và cả những niềm tự hào đan xen. Những tên gọi mộc mạc như Hàng Muối, Hàng Mây, Hàng Nón, Hàng Đậu, Hàng Mắm... đại diện cho một Hà Nội xưa đầy cổ kính và rêu phong vẫn cứ hiện hữu trong lòng mỗi người con Việt. Taingon.net sẽ đưa bạn đọc đi ngược thời gian trở lại với Hà Nội một thời đã qua để thêm yêu và trân trọng mảnh đất thủ đô này.

bagiakhotinh

Số trang: 6 Lượt xem: 56 Lượt tải: 9 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

lịch sử văn hóa, văn hóa bốn phương, địa danh, địa lý

Tài liệu thường xem cùng

 • Nhiep anh Hinh anh nguoi me an tuong14 trang

  Một trong những đề tài muôn thuở được khai thác triệt để trong văn học, hội họa và nhiếp ảnh chính là hình ảnh người mẹ. Những bà má lưng còng miệt mài làm việc, người mẹ trầm tư với những nếp nhăn in hằn nỗi khắc khổ và vết tích của thời gian, những con người lam lũ không kể nắng mưa vẫn mưu sinh trên mọi tuyến phố... Nhìn những hình ảnh này chúng ta hiểu được sự hi sinh vô bờ bến của mẹ, để rồi thêm trân trọng, biết ơn bậc sinh thành của mình.
  Nhiếp ảnh: Hình ảnh người mẹ ấn tượng

  232

 • Bao cao thuc tap tai Cong ty Co phan Bao hiem AAA Chi nhanh Ha Noi81 trang

  Đối với sinh viên năm cuối, sau khi thực tập và trải nghiệm kỳ cuối tại một đợt vị nào đó yêu cầu bắt buộc đều phải làm báo cáo thực tập nêu rõ quá trình học tập, làm việc của cá nhân tại cơ sở. Đây là tài liệu giúp giáo viên đánh giá năng lực của từng sinh viên để cho điểm số một cách chính xác. Mặt khác, kỳ thực tập không đơn giản chỉ để lấy tư liệu đánh giá mà đây còn là thời gian giúp học sinh có thể trải nghiệm thực tế, học hỏi được những kiến thức bổ ích nhất giúp cho công việc của các em sau này phát triển tốt nhất. Dưới đây, Taingon.net xin giới thiệu đến độc giả tài liệu "Báo cáo thực tập tại Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA – Chi nhánh Hà Nội".  
  Báo cáo thực tập tại Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA – Chi nhánh Hà Nội

  6838

 • Giay moi hop to dan pho thu moi hop to dan pho phuong xa 20161 trang

  Mẫu giấy mời họp tổ dân phố dưới đây là văn bản hành chính thường xuyên được sử dụng trong các cuộc họp tại đại bàn sinh sống. Thông thường, để tuyên truyền các vấn đề dân sinh, văn hóa, xã hội tổ trưởng tổ dân phố sẽ kêu gọi các cuộc họp tập trung để thông báo nội dung chương trình cũng như thu thập ý kiến của từng người nhằm đi đến quyết định cuối cùng. Dù với mục đích gì, việc sử dụng giấy mời họp cũng là thủ tục cần thiết đầu tiên và cực kỳ quan trọng. Bên cạnh đó, có những địa bàn thường đưa thông báo trên bảng tin hoặc sử dụng loa phóng thanh để thông báo tới toàn thể người dân trong khu vực.
  Giấy mời họp tổ dân phố, thư mời họp tổ dân phố, phường, xã 2016

  435234

 • Bo suu tap hinh anh Bac Ho52 trang

  Bác Hồ là tấm gương vĩ đại của dân tộc và nhân loại và cho đến khi không còn nữa hình ảnh của người vẫn được lưu giữ mãi trong lòng mọi người. Đối với những lớp thế hệ mai sau, khi không có điều kiện được sinh ra trong thời đại của bác, việc xem lại những bức ảnh từ thời niên thiếu đến lúc cuối đời đều là một niềm vinh hạnh và thể hiện lòng biết ơn sâu sắc. Cùng xem lại bộ sưu tập hình ảnh của Bác đưới dây để lưu giữ những hình ảnh đẹp nhất trong lòng mỗi người nhé. 
  Bộ sưu tập hình ảnh Bác Hồ

  12557

Bình luận bằng Facebook

Hình ảnh Hà Nội 36 phố phườngTải ngay

/ 6
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5