Hình ảnh Hà Nội 36 phố phường

Hình ảnh Hà Nội 36 phố phường một thế kỷ trước luôn mang lại cho người xem những cảm xúc riêng, có bồi hồi, xúc động và cả những niềm tự hào đan xen. Những tên gọi mộc mạc như Hàng Muối, Hàng Mây, Hàng Nón, Hàng Đậu, Hàng Mắm... đại diện cho một Hà Nội xưa đầy cổ kính và rêu phong vẫn cứ hiện hữu trong lòng mỗi người con Việt. Taingon.net sẽ đưa bạn đọc đi ngược thời gian trở lại với Hà Nội một thời đã qua để thêm yêu và trân trọng mảnh đất thủ đô này.

bagiakhotinh

Số trang: 6 Lượt xem: 56 Lượt tải: 9 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

lịch sử văn hóa, văn hóa bốn phương, địa danh, địa lý

Tài liệu thường xem cùng

 • Thuc trang dich vu tu van HIV AIDS tai Ha Noi va nhung kien nghi11 trang

  Thực trạng dịch vụ tư vấn HIV/AIDS tại Hà Nội và những kiến nghị là tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học bộ môn Dịch tễ của trường Đại học Y Hà Nội. Tài liệu sẽ phân tích kỹ lưỡng thực trạng dịch vụ tư vấn về căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS tại thành phố Hà Nội thông qua việc quan sát, phỏng vấn sâu và phiếu điều tra. Các bạn độc giả quan tâm đến tài liệu này thì có thể tải miễn phí trên Taingon.net để tìm hiểu kỹ hơn.
  Thực trạng dịch vụ tư vấn HIV/AIDS tại Hà Nội và những kiến nghị

  111

 • Bao cao thuc tap tai Cong ty Co phan Bao hiem AAA Chi nhanh Ha Noi81 trang

  Đối với sinh viên năm cuối, sau khi thực tập và trải nghiệm kỳ cuối tại một đợt vị nào đó yêu cầu bắt buộc đều phải làm báo cáo thực tập nêu rõ quá trình học tập, làm việc của cá nhân tại cơ sở. Đây là tài liệu giúp giáo viên đánh giá năng lực của từng sinh viên để cho điểm số một cách chính xác. Mặt khác, kỳ thực tập không đơn giản chỉ để lấy tư liệu đánh giá mà đây còn là thời gian giúp học sinh có thể trải nghiệm thực tế, học hỏi được những kiến thức bổ ích nhất giúp cho công việc của các em sau này phát triển tốt nhất. Dưới đây, Taingon.net xin giới thiệu đến độc giả tài liệu "Báo cáo thực tập tại Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA – Chi nhánh Hà Nội".  
  Báo cáo thực tập tại Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA – Chi nhánh Hà Nội

  6838

 • Nhiep anh Hinh anh nguoi me an tuong14 trang

  Một trong những đề tài muôn thuở được khai thác triệt để trong văn học, hội họa và nhiếp ảnh chính là hình ảnh người mẹ. Những bà má lưng còng miệt mài làm việc, người mẹ trầm tư với những nếp nhăn in hằn nỗi khắc khổ và vết tích của thời gian, những con người lam lũ không kể nắng mưa vẫn mưu sinh trên mọi tuyến phố... Nhìn những hình ảnh này chúng ta hiểu được sự hi sinh vô bờ bến của mẹ, để rồi thêm trân trọng, biết ơn bậc sinh thành của mình.
  Nhiếp ảnh: Hình ảnh người mẹ ấn tượng

  232

 • de thi thu vao lop 10 mon Ngu van thanh pho Ha Noi nam hoc 2015 2016

  Đề thi thử vào lớp 10 môn Ngữ văn thành phố Hà Nội năm học 2015-2016 bao gồm 5 câu hỏi đề cập đến nhiều dạng Toán và kiến thức đại số cũng như hình học, câu hỏi đầu tiên của đề thi vào lớp 10 yêu cầu học sinh tính giá trị biểu thức, rút gọn biểu thức, tìm giá trị lớp nhất, tìm giá trị của x để thỏa mãn dữ kiện đề bài.
  Đề thi thử vào lớp 10 môn Ngữ văn thành phố Hà Nội năm học 2015-2016

  017,342

Bình luận bằng Facebook

Hình ảnh Hà Nội 36 phố phườngTải ngay

/ 6
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5