Nhiếp ảnh: Hình ảnh người mẹ ấn tượng

Một trong những đề tài muôn thuở được khai thác triệt để trong văn học, hội họa và nhiếp ảnh chính là hình ảnh người mẹ. Những bà má lưng còng miệt mài làm việc, người mẹ trầm tư với những nếp nhăn in hằn nỗi khắc khổ và vết tích của thời gian, những con người lam lũ không kể nắng mưa vẫn mưu sinh trên mọi tuyến phố... Nhìn những hình ảnh này chúng ta hiểu được sự hi sinh vô bờ bến của mẹ, để rồi thêm trân trọng, biết ơn bậc sinh thành của mình.

lhonghoa

Số trang: 14 Lượt xem: 23 Lượt tải: 2 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

hình ảnh người mẹ, truyện ngắn, truyện tuổi teen, truyện hay, truyện nước ngoài, truyện ngắn việt nam

Tài liệu thường xem cùng

 • Cach lam khung anh co xua that an tuong4 trang

  Tài liệu hay sẽ giúp bạn có được công thức và biết cách làm khung ảnh cổ xưa thật ấn tượng. Chỉ với một vài nguyên liệu thật đơn giản như màu bột, xốp, khung ảnh, keo dán...là bạn đã có thể tự tay tạo cho mình một chiếc khung ảnh thật ấn tượng rồi. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm cách làm khung ảnh đồng quê nữa nhé. Đây là kiểu tạo hình cũng cực kỳ ấn tượng, giúp bạn lưu lại được những khoảnh khắc đẹp, mởi mẻ trong cuộc đời.
  Cách làm khung ảnh cổ xưa thật ấn tượng

  92

 • Hop dong su dung tac pham tao hinh my thuat nhiep anh

  Hợp đồng sử dụng tác phẩm tạo hình, mỹ thuật, nhiếp ảnh là một trong những văn bản quan trọng hiện nay khi việc sử dụng các tác phẩm không có sự cho phép của tác giả ngày càng trở nên phổ biến. Hợp đồng sử dụng tác phẩm tạo hình, mỹ thuật, nhiếp ảnh sẽ là căn cứ cho việc chuyển giao tác phẩm thuộc quyền sở hữu của mình cho một cá nhân hoặc tổ chức thứ hai.
  Hợp đồng sử dụng tác phẩm tạo hình, mỹ thuật, nhiếp ảnh

  022

 • Ki thuat ghep anh nguoi11 trang

  Tài liệu tham khảo kĩ tthuật ghép ảnh người để biết cách ghép ảnh chân dung, toàn thân một cách đẹp nhất, thật nhất bạn nhé. Ghép ảnh người khó hơn ghép ảnh cảnh vật vì đòi hỏi độ chính xác, tỉ mỉ trong từng bước, nếu như làm không cẩn thận, không có kỹ thuật thì bức ảnh trông sẽ rất "giả" và không có tính thẩm mỹ. Tài liệu nhằm cung cấp cho các bạn những kiến thức cần thiết, bổ ích nhất để ghép ảnh đơn giản nhất, cho bạn những bức anh ưng ý với chất lượng tuyệt vời.
  Kĩ thuật ghép ảnh người

  445230

 • Hinh anh ve hanh phuc gia dinh5 trang

  Hạnh phúc gia đình không những thể hiện qua những cử chỉ, hành động, cách giữ lửa của người vợ mà những hình ảnh về hạnh phúc gia đình dưới đây cũng chính là một trong những cách thể hiện thành công nhất. Được các nhiếp ảnh gia ghi nhận dưới những góc độ khác nhau, tuy nhiên điểm chung của nó chính là là việc nhen nhóm lên ngọn lửa của sự ấm êm, hạnh phúc, của những con người có sự gắn bó máu thịt không thể tách rời. Những hình ảnh này phần nào gợi cho người xem những cảm xúc khó tả không thể diễn tả hết bằng lời.
  Hình ảnh về hạnh phúc gia đình

  7122

Bình luận bằng Facebook

Nhiếp ảnh: Hình ảnh người mẹ ấn tượngTải ngay

/ 14
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5