Historical places – unit 16 – Bài giảng English 10

Historical places – unit 16 – Bài giảng English 10 sẽ là những gợi ý hay giúp các thầy cô giáo biên soạn giáo án của mình đầy đủ nội dung, có nhiều bài tập thực hành, căn chỉnh thời gian giảng các phần kiến thức sao cho hợp lý để giờ học sôi động và đạt hiệu quả cao. Với Historical places – unit 16 thì các em học sinh sẽ nắm được những từ vựng, đoán nghĩa của từ, so sánh hơn và nhất liên quan đến các địa danh lịch sử như Văn miếu Quốc Tử Giám, cầu Long Biên, Hoàng Thành Huế...

binhnguyen

Số trang: 25 Lượt xem: 6 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai giang trac dia dia chinh do cao trong trac dia23 trang

  Đối với chuyên ngành trắc địa, địa chính tại các trường đại học Mỏ địa chất, tài nguyên môn trường chắc chắn bạn sẽ phải học bài giảng về đo độ cao trong trắc địa. Đây là nội dung quan trọng, xuyên suốt toàn bộ quá trình học tập và mang tính ứng dụng thực tế cao. Vậy làm sao để đo độ cao ở các dạng địa hình khác nhau một cách chính xác, bên cạnh việc sử dụng các phần mềm chuyên dụng thì đòi hỏi người thực hiện phải có phương pháp và áp dụng trên công thức chính xác. Để tìm hiểu kỹ hơn về nội dung này, mời độc giả tham khảo tài liệu dưới đây.
  Bài giảng trắc địa địa chính, độ cao trong trắc địa

  305168

 • Bai giang toan roi rac Quan he 2 ngoi49 trang

  Khái niệm toán rời rạc có lẽ không còn quá xa lạ với những người học sâu về chuyên ngành này. Đây là tên gọi chung, khái quát của nhiều ngành toán học mà lĩnh vực nghiên cứu chủ yếu là các tập hợp rời rạc. Bản thân ngành này phát triển từ khi xuất hiện khoa học máy tính hay người ta vẫn gọi là toán học dành cho máy tính. Trong tài liệu bài giảng dưới đây, Taingon.net sẽ đi sâu vào nội dung quan hệ 2 ngôi trong toán rời rạc, mời độc giả tham khảo.
  Bài giảng toán rời rạc: Quan hệ 2 ngôi

  5833

 • Bai giang mon hoc nen va mong12 trang

  Trong kỹ thuật xây dựng, khái niệm nền và móng được định nghĩa một cách khoa học và mang tính chính xác tuyệt đối. Theo đó nền là chiều dày của các lớp đất đá trong một công trình cụ thể mà bản thân nó phải chịu trực tiếp chịu trọng tải của công trình đó. Trong đó, móng là bộ phận chịu lực đặt ở mức thấp nhất. Nền và móng có mối quan hệ chặt chẽ với nhau để đảm bảo độ bền của công trình. Tham khảo tài liệu dưới đây để bổ sung kiến thức chuyên môn cho lĩnh vực này nhé.
  Bài giảng môn học nền và móng

  194119

 • Tham khao giao trinh tai mui hong20 trang

  Tài liệu giáo trình tai - mũi - họng dưới đây rất quan trọng và cần thiết cho sinh viên đang theo học ngành y. Với các nội dung cơ bản như: Viêm thanh quản, khó thở, dị vật đường thở, ăn, các chấn thương tai mũi họng, viêm mũi cấp tính, viêm mũi mãn tính... Chuyên khoa tai - mũi - họng là chuyên khoa lâm sàng giữ vị trí quan trọng trong cuộc sống của người dân và sự phát triển của xã hội. Khi mức sống ngày càng được nâng lên, con người sẽ có điều kiện quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Khi đó vai trò của người bác sĩ và việc ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, trình độ chuyên môn càng cần được đề cao hơn.
  Tham khảo giáo trình tai - mũi - họng

  299172

Bình luận bằng Facebook

Historical places – unit 16 – Bài giảng English 10Tải ngay

/ 25
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5