Hồ sơ xin việc 2016 có gì mới ?

Hồ sơ xin việc 2016 có gì mới ? chắc sẽ là câu hỏi mà nhiều bạn ứng viên quan tâm, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng thì bạn mói có được những cơ hội việc làm cho bản thân mình. Bên cạnh những lá đơn xin việc bằng tiếng việt, hiện nay cũng có nhiều nhà tuyển dụng yêu cầu các ứng viên nộp cv tiếng anh, hoặc sơ yếu lý lịch tiếng Anh, để giúp các bạn ứng viên dễ dàng cập nhật hơn yêu cầu chung đối với bộ hồ sơ xin việc năm 2016, các bạn ứng viên cùng theo dõi ngay sau đây nhé.

oklaem

Số trang: 2 Lượt xem: 5,612 Lượt tải: 1,312 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Hồ sơ xin việc 2016 có gì mới ?

21/09/2016

Rất nhiều bạn ứng viên băng khoăn các câu hỏi đó là tại sao nộp hồ sơ rất nhiều nơi khác nhau nhưng rất ít nhận lại được sự phản hồi đối với các nhà tuyển dụng, do vậy bạn cần phải xem xét lại những lá đơn xin việc của bạn đã đạt yêu cầu chưa, mẫu sơ yếu lý lịch đã chuẩn xác chưa, kèm theo đó tìm hiểu xem trong bộ hồ sơ xin việc của mình còn thiếu những nội dung hay văn bản gì không ?


Trước sự phát triển của xã hội cũng như của nền kinh tế ngày càng cao, bởi vậy yêu cầu của nhà tuyển dụng cũng có nhiều thay đổi. Bên cạnh những lá đơn xin việc bằng tiếng Việt việc yêu cầu cv tiếng anh cũng nhiều hơn.

ho so xin viec

Sau đây sẽ là những yêu cầu đối với bộ hồ sơ xin việc mà các bạn ứng viên cần phải quan tâm

+, Mục tiêu nghề nghiệp đã hết thời : Những lá đơn xin việc trước kia bạn thường đặt mục tiêu nghề nghiệp lên trên đầu tiên, tuy nhiên đối với yêu cầu của nhà tuyển dụng hiện nay thì việc này không còn cần thiết nữa, mục tiêu nghề nghiệp bạn có thể trình bày ngắn gọn ở trong lá thư xin việc của mình.


+, Các bạn ứng viên cần đầu tư nhiều hơn nữa có lá thư xin việc của mình, đừng quá khuân mẫu với những lá thư xin việc phổ biến trên mạng, hãy dành chút thời gian và công sức để viết một lá thư xin việc mới hoành tráng hơn nhé.


+, Để làm cho bản sơ yếu lý lịch, hay cv xin việc của mình trở nên cuốn hút sử dụng hiệu ứng hình ảnh sẽ giúp bộ hồ sơ xin việc của bạn trở nên cuốn hút nhiều hơn đó.


+, Cẩn trọng nếu lựa chọn video Cv : Đây được coi là một hình thức làm cv xin việc khá mới, độc đáo, tuy nhiên khi bạn tiến hành thử nghiệm tính năng này trong đơn xin việc của mình thì hãy hiểu rõ thực chất của mình, đánh giá khả năng kỹ năng mềm của mình đến đâu.


+, Khai thác phương tiện truyền thông xã hội : Các bạn ứng viên hãy nên khai thác mạnh những như facebook, Twitter, Linkedln dùng để làm phương tiện để liện hệ các thông tin nghề nghiệp, liên kết giữa các đồng nghiệp cũ, hoặc những người quen khác, nên nhớ là nên bảo mật những thông tin và hồ sơ quan trọng để tránh gặp phải những rắc rối hoặc những phiền hà không đáng có.


Đừng tiếc thời gian hay công sức mà hãy đầu tư cho mình một lá đơn xin việc thật hoành tráng nhé, dù đó là lá cv tiếng anh, hay cv xin việc bằng tiếng Việt.

Tài liệu thường xem cùng

 • Meo lam ho so xin viec2 trang

  Mẹo làm hồ sơ xin việc sẽ những mẹo viết đơn xin việc hay mà taingon.net mang tới cho các bạn đọc giả để trong quá trình viết đơn xin việc sẽ tránh được những sai xót trong quá trình là hồ sơ xin việc, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng giúp bạn có được cơ hội tốt nhất.
  Mẹo làm hồ sơ xin việc

  22578

 • Nhung luu y quan trong khi viet CV xin viec4 trang

  Viết CV là yêu cầu rất quan trọng khi xin việc. Do đó, một CV đạt yêu cầu không bao giờ được viết như một đơn xin việc thể hiện tất cả mục đích cá nhân, mà thay vào đó, nó cần thể hiện mục tiêu rất cụ thể của cá nhân phản ánh cách sắp xếp trong suy nghĩ, sao cho phù hợp với năng lực của bạn và trình độ mà công việc yêu cầu. Chúng tôi xin đưa ra một số lời khuyên cho các bạn đang chuẩn bị viết CV xin việc xin ứng tuyển vào các vị trí công việc khác nhau, hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn.
  Những lưu ý quan trọng khi viết CV xin việc

  17583

 • don xin viec cho sinh vien moi ra truong nam 20161 trang

  Mẫu thư xin việc cho sinh viên mới ra trường cũng giống như mẫu đơn xin việc đều là những văn bản được sử dụng phổ biến hiện nay, phù hợp với năng lực của các bạn sinh viên mới ra trường cũng như yêu cầu của nhà tuyển dụng. Mẫu thư xin việc dành cho sinh viên cung cấp những thông tin ngắn gọn chính xác khách quan giúp các bạn sinh viên có cơ hội mới cho bản thân. Ngoài mẫu đơn xin việc cho các bạn sinh viên mới ra trường Tải Ngon còn cập nhật mẫu đơn xin việc làm thêm cho sinh viên, các bạn, em đọc giả có nhu cầu sử dụng thì cùng tìm hiểu thêm nhé.
  Đơn xin việc cho sinh viên mới ra trường năm 2016

  122,6695,357

 • Cach giup nha tuyen dung sang loc ho so xin viec hieu qua

  Cách giúp nhà tuyển dụng sàng lọc hồ sơ xin việc hiệu quả là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bên đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên cho các vị trí, việc sàng lọc hồ sơ xin việc hiệu quả sẽ giúp công ty, doanh nghiệp của bạn chọn được những nhân viên phù hợp với công việc, có tiềm năng phát triển và cống hiến cho công ty.
  Cách giúp nhà tuyển dụng sàng lọc hồ sơ xin việc hiệu quả

  097

Bình luận bằng Facebook

Hồ sơ xin việc 2016 có gì mới ?Tải ngay

/ 2
 • 1
 • 2