Hợp đồng bảo lãnh

Có thể hiểu nôm na hợp đồng bảo lãnh là hợp đồng mà trong đó có ghi rõ những việc bên B hứa, cam kết sẽ làm cho bên A mà bên A không làm được. Trong hợp đồng này có ghi rõ những điều khoản, điều lệ, thông tin quan trọng như tên, địa chỉ cơ quan, công việc cụ thể mà bên B sẽ làm, thời gian làm...Ngoài mẫu hợp đồng bảo lãnh bạn nên tham khảo thêm một số tài liệu khác như mẫu hợp đồng cho vay tiền, hợp đồng thời vụ, đơn dự thầu...

hoasua

Số trang: 9 Lượt xem: 260 Lượt tải: 85 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

hợp đồng mẫu, các lọai hợp đồng, cách viết hợp đồng, tài liệu hợp đồng, hợp đồng bảo lãnh

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau giay bao lanh2 trang

  Taingon.net giới thiệu mẫu giấy bảo lãnh được sử dụng cho đối tượng là công dân Việt Nam hoặc đại diện một hội đoàn của người Việt Nam muốn bảo lãnh cho người Việt Nam đang định cư ở nước ngoài hoặc người nước ngoài muốn định cư trên lãnh thổ Việt Nam mà chưa có quốc tịch hay giấy phép nhập cảnh. Đơn bảo lãnh phải được điền đầy đủ thông tin một cách chính xác theo mẫu và được sự phê duyệt của cơ quan có thẩm quyền. Theo đó, người đứng ra bảo lãnh phải chịu trách nhiệm về mặt pháp luật trước mọi vấn đề.
  Mẫu giấy bảo lãnh

  11926

 • don bao lanh1 trang

  Bạn đang muốn tìm hiểu về cách làm đơn bảo lãnh chính xác và nhanh chóng nhất? Trước hết bạn cần tìm hiểu về yêu cầu đối với người bảo lãnh để chắc chắn rằng mình có thể đứng ra bảo lãnh. Sau đó là tham khảo hướng dẫn viết đơn bảo lãnh để nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục liên quan. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Bên cạnh những thông tin liên quan tới đơn bảo lãnh, chúng tôi còn cung cấp tới các bạn đọc những mẫu đơn phổ biến khác như : đơn xin vào Đảng, đơn ly hôn, đơn xin xác nhận tạm trú...
  Đơn bảo lãnh

  65,4915,954

 • Mau bao lanh bao hanh2 trang

  Mẫu bảo lãnh bảo hành là một trong những tài liệu tham khảo mà nhiều người dùng quan tâm, song không phải ai cũng có được biểu mẫu chuẩn xác về hình thức, đầy đủ thông tin về mặt nội dung. Vì thế, Taingon.net xin cung cấp đến độc giả toàn quốc mẫu bảo lãnh bảo hành chuẩn chỉnh và mới nhất hiện nay, đang được các doanh nghiệp, ngân hàng, công ty sử dụng. Thông thường, bên đứng ra bảo lãnh bảo hành sẽ là bên thứ 3, có uy tín, đáng tin cậy để cam kết những nghĩa vụ mà bên A sẽ phải thực hiện với bên B theo đúng trong hợp đồng.
  Mẫu bảo lãnh bảo hành

  677128

 • Bieu mau giay bao lanh2 trang

  Nội dung biều mẫu giấy bảo lãnh bao gồm các thông tin của bên bảo lãnh và bên được bảo lãnh, mục đích bảo lãnh cùng các nội dung khác liên quan đến vấn đề. Theo đó, đây là văn bản pháp lý quan trọng bắt buộc phải sử dụng khi bạn muốn bảo lãnh cho bất cứ một ai, chẳng hạn là người quen có quốc tịch nước ngoài muốn sang định cư tại Việt Nam. Trên cơ sở được pháp luật bảo vệ, văn bản này chỉ áp dụng với công dân Việt Nam đủ 18 tuổi và có khả năng chịu trách nhiệm về mặt dân sự. Sau khi làm đơn bảo lãnh, bạn phải có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền sau đó mới tiến hành các thủ tục kế tiếp.
  Biểu mẫu giấy bảo lãnh

  19918

Bình luận bằng Facebook

Hợp đồng bảo lãnh Tải ngay

/ 9