Hợp đồng bảo lãnh

Có thể hiểu nôm na hợp đồng bảo lãnh là hợp đồng mà trong đó có ghi rõ những việc bên B hứa, cam kết sẽ làm cho bên A mà bên A không làm được. Trong hợp đồng này có ghi rõ những điều khoản, điều lệ, thông tin quan trọng như tên, địa chỉ cơ quan, công việc cụ thể mà bên B sẽ làm, thời gian làm...Ngoài mẫu hợp đồng bảo lãnh bạn nên tham khảo thêm một số tài liệu khác như mẫu hợp đồng cho vay tiền, hợp đồng thời vụ, đơn dự thầu...

hoasua

Số trang: 9 Lượt xem: 260 Lượt tải: 85 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

hợp đồng mẫu, các lọai hợp đồng, cách viết hợp đồng, tài liệu hợp đồng, hợp đồng bảo lãnh

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau bao lanh thuc hien hop dong0 trang

  Mẫu bão lãnh thực hiện hợp đồng là biểu mẫu dùng để bảo lãnh việc thực hiện hợp đồng, có nghĩa là bên bán sẽ phải bảo lãnh việc thực hiện hợp đồng bằng một khoản tiền xác định nào đó để đảm bảo nghĩa vụ và trách nhiệm của mình trong việc thực hiện hợp đồng với bên mua. Bạn có thể tham khảo mẫu bão lãnh thực hiện hợp đồng tại Taingon.net hoặc có thể tải về để sử dụng khi cần thiết.
  Mẫu bão lãnh thực hiện hợp đồng

  08,365

 • Hop dong bao tri may tinh0 trang

  Mẫu hợp đồng bảo trì máy tính là một trong số những hợp đồng bạn thường thấy khi các thiết bị máy móc bị hỏng và được mang đi sử chữa hay do sử dụng lâu ngày, các thiết bị cần được bảo dưỡng để có thể hoạt động tốt hơn. Hay các thiết bị, máy móc có nguy cơ hỏng hóc, để giữ được cho các thiết bị máy móc có hệ thống hoạt động tốt hơn cũng như nâng cao công việc thì bạn có thể thực hiện bảo trì máy tính và khi tiến hành bảo trì cần sử dụng đến mẫu hợp đồng bảo trì máy móc.
  Hợp đồng bảo trì máy tính

  03,840

 • Mau giay bao lanh2 trang

  Taingon.net giới thiệu mẫu giấy bảo lãnh được sử dụng cho đối tượng là công dân Việt Nam hoặc đại diện một hội đoàn của người Việt Nam muốn bảo lãnh cho người Việt Nam đang định cư ở nước ngoài hoặc người nước ngoài muốn định cư trên lãnh thổ Việt Nam mà chưa có quốc tịch hay giấy phép nhập cảnh. Đơn bảo lãnh phải được điền đầy đủ thông tin một cách chính xác theo mẫu và được sự phê duyệt của cơ quan có thẩm quyền. Theo đó, người đứng ra bảo lãnh phải chịu trách nhiệm về mặt pháp luật trước mọi vấn đề.
  Mẫu giấy bảo lãnh

  11926

 • don bao lanh1 trang

  Bạn đang muốn tìm hiểu về cách làm đơn bảo lãnh chính xác và nhanh chóng nhất? Trước hết bạn cần tìm hiểu về yêu cầu đối với người bảo lãnh để chắc chắn rằng mình có thể đứng ra bảo lãnh. Sau đó là tham khảo hướng dẫn viết đơn bảo lãnh để nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục liên quan. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Bên cạnh những thông tin liên quan tới đơn bảo lãnh, chúng tôi còn cung cấp tới các bạn đọc những mẫu đơn phổ biến khác như : đơn xin vào Đảng, đơn ly hôn, đơn xin xác nhận tạm trú...
  Đơn bảo lãnh

  65,4915,954

Bình luận bằng Facebook

Hợp đồng bảo lãnhTải ngay

/ 9