Hợp đồng bảo lãnh vay vốn nước ngoài

Hợp đồng bảo lãnh vay vốn nước ngoài là sự liên kết giữa ngân hàng với một cá nhân hay tổ chức nào đó liên quan đến vấn đề tài chính. Cụ thể, bên bảo lãnh là ngân hàng, địa chỉ trụ sở, điện thoại, chức vụ và tên tuổi của người đại diện. Bên được bảo lãnh là doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu vay vốn... Sau khi tham khảo bản kế hoạch và đơn bảo lãnh, hai bên sẽ ký hợp đồng thỏa thuận để được hỗ trợ nguồn vốn từ nước ngoài. Về phía đơn vị vay có nhiệm vụ đưa ra tài sản thế chấp cũng như chịu trách nhiệm thanh toán lãi sốc và tiền gốc theo nội dung bên trong hợp đồng.

thoixong

Số trang: 4 Lượt xem: 168 Lượt tải: 41 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Giay de nghi vay von di lam viec nuoc ngoai0 trang

  Giấy đề nghị vay vốn đi làm việc nước ngoài mà chúng tôi cung cấp cho các bạn độc giả trong bài viết này sẽ gồm có hai biểu mẫu là mẫu số một áp dụng cho người vay còn độc thân và mẫu số 2 sử dụng với người vay thông qua hộ gia đình, căn cứ vào tình trạng của mình mà người vay chọn mẫu giấy đề nghị vay vốn sao cho phù hợp với mình.
  Giấy đề nghị vay vốn đi làm việc nước ngoài

  075

 • Hop dong vay tien6 trang

  Trong cuộc sống thường ngày, nhu cầu vay tiền giữa cá nhân với cá nhân, cá nhân với tổ chức rất lớn, liên quan đến vấn đề tài chính cũng rất dễ xảy ra những tranh chấp, mâu thuẫn, chính vì vậy, bên vay tiền và bên cho vay tiền phải thực hiện hợp đồng vay tiền để ghi rõ mức vay, mức lãi, thời gian trả lãi, thời gian trả gốc để hai bên có thể nắm bắt được. Những quy định có trong hợp đồng vay tiền sẽ chính thức có hiệu lực pháp lý và có giá trị quy kết trách nhiệm nếu như một trong hai bên vi phạm quyền lợi của bên đối tác hợp đồng vay tiền. Thay vì sử dụng giấy vay nợ cá nhân bạn đọc có thể tham khảo mẫu hợp đồng vay tiền mới nhất của chúng tôi sau đây nhé.
  Hợp đồng vay tiền

  416,811212,342

 • Giay bao lanh cho nguoi nuoc ngoai thuong tru tai Viet Nam2 trang

  Mẫu giấy bảo lãnh cho người nước ngoài là thủ tục pháp lý khi bạn muốn chứng minh nhân thân cho một người nào đó không có quốc tịch nước ngoài muốn sinh sống tại Việt Nam. Nội dung đơn bảo lãnh bao gồm thông tin họ tên, tuổi, địa chỉ thường trú của người đứng ra bảo lãnh và người được bảo lãnh. Theo đó, đối tượng phải được đảm bảo vệ cuộc sống về nhà ở, nguồn sống thường xuyên... do người đứng ra bảo lãnh cung cấp hay do người được bảo lãnh tự túc. Tham khảo tài liệu dưới đây để hiểu hơn về loại văn bản này.
  Giấy bảo lãnh cho người nước ngoài thường trú tại Việt Nam

  44353

 • Mau hop dong tien vay15 trang

  Tham khảo mẫu hợp đồng tiền vay nếu như bạn đang có nhu cầu vay tiền nhé. Liên quan đến tài chính cần rõ ràng, rành mạch tránh dẫn đến những sai sót, nhầm lẫn không đáng có. Mẫu hợp đồng vay tiền cần ghi rõ những điều khoản quan trọng, cần thiết như thời gian vay, số tiền vay, chữ ký hai bên...Tham khảo thêm các mẫu hợp đồng khác hoặc mẫu hợp đồng bảo lãnh tai TaiNgon.net.
  Mẫu hợp đồng tiền vay

  11249

Bình luận bằng Facebook

Hợp đồng bảo lãnh vay vốn nước ngoàiTải ngay

/ 4