Hợp đồng bảo lãnh vay vốn nước ngoài

Hợp đồng bảo lãnh vay vốn nước ngoài là sự liên kết giữa ngân hàng với một cá nhân hay tổ chức nào đó liên quan đến vấn đề tài chính. Cụ thể, bên bảo lãnh là ngân hàng, địa chỉ trụ sở, điện thoại, chức vụ và tên tuổi của người đại diện. Bên được bảo lãnh là doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu vay vốn... Sau khi tham khảo bản kế hoạch và đơn bảo lãnh, hai bên sẽ ký hợp đồng thỏa thuận để được hỗ trợ nguồn vốn từ nước ngoài. Về phía đơn vị vay có nhiệm vụ đưa ra tài sản thế chấp cũng như chịu trách nhiệm thanh toán lãi sốc và tiền gốc theo nội dung bên trong hợp đồng.

thoixong

Số trang: 4 Lượt xem: 168 Lượt tải: 41 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Hop dong vay tien6 trang

  Mẫu hợp đồng vay tiền là biên bản quan trọng sử dụng vào trong những trường hợp giao dịch cho vay tiền, hai bên đồng ý thỏa thuận đi đến quyết định ký hợp đồng. Nội dung bên trong mẫu hợp đồng cần phải khai đủ những thông tin quan trọng cần thiết, cần phải có giấy biên nhận tiền, mẫu phiếu thu, khoản vay, thời hạn trả nợ cũng như lãi suất quy định rõ về trách nhiệm pháp lý của hai bên để tránh được những tranh chấp không đáng có sau này, bạn đọc cùng tham khảo tại TaiNgon.net để có thêm những thông tin và hiểu biết quan trọng về hợp đồng vay tiền nhé.
  Hợp đồng vay tiền

  416,811212,342

 • Giay bao lanh cho nguoi nuoc ngoai thuong tru tai Viet Nam2 trang

  Mẫu giấy bảo lãnh cho người nước ngoài là thủ tục pháp lý khi bạn muốn chứng minh nhân thân cho một người nào đó không có quốc tịch nước ngoài muốn sinh sống tại Việt Nam. Nội dung đơn bảo lãnh bao gồm thông tin họ tên, tuổi, địa chỉ thường trú của người đứng ra bảo lãnh và người được bảo lãnh. Theo đó, đối tượng phải được đảm bảo vệ cuộc sống về nhà ở, nguồn sống thường xuyên... do người đứng ra bảo lãnh cung cấp hay do người được bảo lãnh tự túc. Tham khảo tài liệu dưới đây để hiểu hơn về loại văn bản này.
  Giấy bảo lãnh cho người nước ngoài thường trú tại Việt Nam

  44353

 • Mau don bao lanh nhap canh cho than nhan la nguoi nuoc ngoai2 trang

  Đơn bảo lãnh nhập cảnh cho thân nhân là người nước ngoài được sử dụng vào trong những trường hợp người thân của bạn mang giấy tờ quốc tịch nước ngoài và không có quốc tịch nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh cư trú tại Việt Nam. Trong trường hợp này, người muốn nhập cảnh phải do một người thân có quốc tịch Việt Nam làm đơn bảo lãnh sau đó mới có thể tiến hành nhập cảnh. Tham khảo mẫu đơn bảo lãnh mới nhất trên Taingon.net để sử dụng nhé.
  Mẫu đơn bảo lãnh nhập cảnh cho thân nhân là người nước ngoài

  23,0312,412

 • Mau hop dong tien vay15 trang

  Tham khảo mẫu hợp đồng tiền vay nếu như bạn đang có nhu cầu vay tiền nhé. Liên quan đến tài chính cần rõ ràng, rành mạch tránh dẫn đến những sai sót, nhầm lẫn không đáng có. Mẫu hợp đồng vay tiền cần ghi rõ những điều khoản quan trọng, cần thiết như thời gian vay, số tiền vay, chữ ký hai bên...Tham khảo thêm các mẫu hợp đồng khác hoặc mẫu hợp đồng bảo lãnh tai TaiNgon.net.
  Mẫu hợp đồng tiền vay

  11249

Bình luận bằng Facebook

Hợp đồng bảo lãnh vay vốn nước ngoài Tải ngay

/ 4