Hợp đồng bảo lãnh vay vốn nước ngoài

Hợp đồng bảo lãnh vay vốn nước ngoài là sự liên kết giữa ngân hàng với một cá nhân hay tổ chức nào đó liên quan đến vấn đề tài chính. Cụ thể, bên bảo lãnh là ngân hàng, địa chỉ trụ sở, điện thoại, chức vụ và tên tuổi của người đại diện. Bên được bảo lãnh là doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu vay vốn... Sau khi tham khảo bản kế hoạch và đơn bảo lãnh, hai bên sẽ ký hợp đồng thỏa thuận để được hỗ trợ nguồn vốn từ nước ngoài. Về phía đơn vị vay có nhiệm vụ đưa ra tài sản thế chấp cũng như chịu trách nhiệm thanh toán lãi sốc và tiền gốc theo nội dung bên trong hợp đồng.

thoixong

Số trang: 4 Lượt xem: 168 Lượt tải: 41 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Hop dong vay tien6 trang

  Trong cuộc sống thường ngày, nhu cầu vay tiền giữa cá nhân với cá nhân, cá nhân với tổ chức rất lớn, liên quan đến vấn đề tài chính cũng rất dễ xảy ra những tranh chấp, mâu thuẫn, chính vì vậy, bên vay tiền và bên cho vay tiền phải thực hiện hợp đồng vay tiền để ghi rõ mức vay, mức lãi, thời gian trả lãi, thời gian trả gốc để hai bên có thể nắm bắt được. Những quy định có trong hợp đồng vay tiền sẽ chính thức có hiệu lực pháp lý và có giá trị quy kết trách nhiệm nếu như một trong hai bên vi phạm quyền lợi của bên đối tác hợp đồng vay tiền. Thay vì sử dụng giấy vay nợ cá nhân bạn đọc có thể tham khảo mẫu hợp đồng vay tiền mới nhất của chúng tôi sau đây nhé.
  Hợp đồng vay tiền

  416,811212,342

 • Giay bao lanh cho nguoi nuoc ngoai thuong tru tai Viet Nam2 trang

  Mẫu giấy bảo lãnh cho người nước ngoài là thủ tục pháp lý khi bạn muốn chứng minh nhân thân cho một người nào đó không có quốc tịch nước ngoài muốn sinh sống tại Việt Nam. Nội dung đơn bảo lãnh bao gồm thông tin họ tên, tuổi, địa chỉ thường trú của người đứng ra bảo lãnh và người được bảo lãnh. Theo đó, đối tượng phải được đảm bảo vệ cuộc sống về nhà ở, nguồn sống thường xuyên... do người đứng ra bảo lãnh cung cấp hay do người được bảo lãnh tự túc. Tham khảo tài liệu dưới đây để hiểu hơn về loại văn bản này.
  Giấy bảo lãnh cho người nước ngoài thường trú tại Việt Nam

  44353

 • Mau don bao lanh nhap canh cho than nhan la nguoi nuoc ngoai2 trang

  Đơn bảo lãnh nhập cảnh cho thân nhân là người nước ngoài được sử dụng vào trong những trường hợp người thân của bạn mang giấy tờ quốc tịch nước ngoài và không có quốc tịch nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh cư trú tại Việt Nam. Trong trường hợp này, người muốn nhập cảnh phải do một người thân có quốc tịch Việt Nam làm đơn bảo lãnh sau đó mới có thể tiến hành nhập cảnh. Tham khảo mẫu đơn bảo lãnh mới nhất trên Taingon.net để sử dụng nhé.
  Mẫu đơn bảo lãnh nhập cảnh cho thân nhân là người nước ngoài

  23,0312,412

 • Mau hop dong gop von moi nhat4 trang

  Mẫu hợp đồng góp vốn dùng trong trường hợp các cá nhân, doanh nghiệp muốn tham gia góp vốn, góp cổ phần vào một công ty, doanh nghiệp để cùng làm ăn chung. Tất nhiên, việc kinh doanh sẽ đem lại lợi nhuận thì cá nhân góp vốn sẽ được hưởng phần trăm như đã định ra như ban đầu trong văn bản hợp đồng. Đây là một hình thức kinh doanh hay và thông minh, bởi số vốn bỏ ra ít hơn và lợi nhuận đem lại cao hơn, bởi bạn sẽ không phải bỏ ra 100% số vốn giống như việc tự kinh doanh một mình.
  Mẫu hợp đồng góp vốn mới nhất

  15751

Bình luận bằng Facebook

Hợp đồng bảo lãnh vay vốn nước ngoàiTải ngay

/ 4