Hợp đồng bảo lãnh vay vốn nước ngoài

Hợp đồng bảo lãnh vay vốn nước ngoài là sự liên kết giữa ngân hàng với một cá nhân hay tổ chức nào đó liên quan đến vấn đề tài chính. Cụ thể, bên bảo lãnh là ngân hàng, địa chỉ trụ sở, điện thoại, chức vụ và tên tuổi của người đại diện. Bên được bảo lãnh là doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu vay vốn... Sau khi tham khảo bản kế hoạch và đơn bảo lãnh, hai bên sẽ ký hợp đồng thỏa thuận để được hỗ trợ nguồn vốn từ nước ngoài. Về phía đơn vị vay có nhiệm vụ đưa ra tài sản thế chấp cũng như chịu trách nhiệm thanh toán lãi sốc và tiền gốc theo nội dung bên trong hợp đồng.

thoixong

Số trang: 4 Lượt xem: 168 Lượt tải: 41 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Thu tuc ky hop dong bao lanh2 trang

  Quy trình làm thủ tục ký hợp đồng bảo lãnh diễn ra một cách nghiêm ngặt với sự góp mặt của các bên liên quan. Với cá cá nhân, tổ chức có nhu cầu bảo lãnh cho một ai đó về bất cứ vấn đề gì như bảo lãnh vay vốn, bảo lãnh cho người nước ngoài định cư. Trước hết phải làm đơn bảo lãnh nộp tại cơ quan có thẩm quyền, sau khi xem xét đơn thư, cán bộ trực tiếp quản lý sẽ tiến hành xem xét và giải quyết các trường hợp có hồ sơ hợp lệ.
  Thủ tục ký hợp đồng bảo lãnh

  11827

 • Hop dong cap bao lanh han muc

  Hợp đồng cấp bảo lãnh hạn mức là biểu mẫu cần thiết để các đơn vị doanh nghiệp có đủ điều kiện để vay vốn từ ngân hàng. Ngoài hợp đồng cấp bảo lãnh hạn mức thì khi có nhu cầu vay vốn, các đơn vị doanh nghiệp còn phải trình bày các giấy tờ cần thiết để hoàn thành thủ tục đề nghị được cấp bảo lãnh theo đúng quy định.
  Hợp đồng cấp bảo lãnh hạn mức

  0380

 • Giay de nghi vay von di lam viec nuoc ngoai

  Giấy đề nghị vay vốn đi làm việc nước ngoài mà chúng tôi cung cấp cho các bạn độc giả trong bài viết này sẽ gồm có hai biểu mẫu là mẫu số một áp dụng cho người vay còn độc thân và mẫu số 2 sử dụng với người vay thông qua hộ gia đình, căn cứ vào tình trạng của mình mà người vay chọn mẫu giấy đề nghị vay vốn sao cho phù hợp với mình.
  Giấy đề nghị vay vốn đi làm việc nước ngoài

  075

 • Hop dong vay tien6 trang

  Trong cuộc sống thường ngày, nhu cầu vay tiền giữa cá nhân với cá nhân, cá nhân với tổ chức rất lớn, liên quan đến vấn đề tài chính cũng rất dễ xảy ra những tranh chấp, mâu thuẫn, chính vì vậy, bên vay tiền và bên cho vay tiền phải thực hiện hợp đồng vay tiền để ghi rõ mức vay, mức lãi, thời gian trả lãi, thời gian trả gốc để hai bên có thể nắm bắt được. Những quy định có trong hợp đồng vay tiền sẽ chính thức có hiệu lực pháp lý và có giá trị quy kết trách nhiệm nếu như một trong hai bên vi phạm quyền lợi của bên đối tác hợp đồng vay tiền. Thay vì sử dụng giấy vay nợ cá nhân bạn đọc có thể tham khảo mẫu hợp đồng vay tiền mới nhất của chúng tôi sau đây nhé.
  Hợp đồng vay tiền

  416,811212,342

Bình luận bằng Facebook

Hợp đồng bảo lãnh vay vốn nước ngoàiTải ngay

/ 4