Hợp đồng cho thuê nhà ở

Mời bạn cùng tham khảo mẫu hợp đồng cho thuê nhà ở dành cho những người có nhu cầu đi thuê nhà để ở hoặc cho những đối tượng có nhà cho thuê. Việc ăn, ở, đi lại là nhu cầu thiết yếu của mỗi cá nhân, nhất là đối với những thành phố lớn thì nhu cầu nhà ở lại càng tăng cao. Nắm bắt được xu hướng đó các gia đình có diện tích nhà lớn, đất lớn mở rộng hơn loại hình kinh doanh này đem lại nguồn lợi không nhỏ mỗi năm, nhất là đối với những khu đông sinh viên hoặc công nhân, nhân viên văn phòng.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 206,989 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Hợp đồng cho thuê nhà ở

06/02/2017

Hợp đồng cho thuê nhà là mẫu hợp đồng thường được sử dụng khi bạn cần thuê hoặc cho thuê nhà trọ, nhà để ở hoặc thuê văn phòng làm việc cho công ty. Mời các bạn tham khảo mẫu hợp đồng cho thuê nhà mẫu mới nhất dưới đây hiện đang được sử dụng rất rộng rãi, phổ biến để tham khảo khi cần sử dụng.
hop dong cho thue nha o

Hợp đồng cho thuê nhà ở


Hợp đồng cho thuê nhà ở là biểu mẫu giao dịch, thỏa thuận giữa bên thuê nhà và bên cho thuê nhà, gồm các nội dung như: đặc điểm căn nhà cho thuê (địa chỉ, tổng diện tích); tiền thuê nhà theo tháng; trả tiền thuê nhà theo tháng, quý đúng thời hạn; bên thuê phải sử dụng nhà đúng mục đích, bảo vệ nhà và tài sản, phát hiện các hư hỏng để sửa chữa kịp thời. Với mẫu hợp đồng cho thuê nhà này sẽ đảm bao được quyền lợi của cả hai bên.

Hợp đồng cho thuê nhà ở còn đề cập đến các điều khoản phạt nếu vi phạm các điều khoản trong hợp đồng của hai bên. Nếu bên thuê nhà đột nhiên không thuê nữa hoặc bên cho thuê ngừng cho thuê đều phải chịu bồi thường. Với mẫu hợp đồng thuê nhà trên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và cho thuê cũng như thuê nhà ở mà không phải lo lắng quá nhiều về mọi điều khoản, bởi tất cả đã được rõ dàng trong hợp đồng.

Một lưu ý đối với những người nước ngoài có ý định ký kết hợp đồng thuê nhà tại Việt Nam thì bạn có thể tải bản mẫu hợp đồng thuê nhà trên và đem đến những trung tâm dịch thuật để có thể biết rõ hơn những thông tin.

Ngoài mẫu hợp đồng thuê nhà bạn cũng có thể tham khảo thêm hợp đồng mua bán để có thể sẽ có lúc cần đến cho công việc của bạn hay mua bán đều cần đến hợp đồng để chắc chắn mọi điều khoản, và cam kết giúp bạn yên tâm hơn trong công việc, hợp đồng mua bán bạn có thể tham khảo trên Taingon.net để biết chi tiết hơn.

Không chỉ có mẫu hợp đồng cho thuê nhà bạn cũng có thể tham khảo các loại biểu mẫu hay văn bản khác như mẫu giấy cam kết, khi làm việc gì nếu cần đến sự cam kết và chắc chắn thì mẫu giấy cam kết sẽ giúp bạn thực hiện điều này, sau khi viết giấy cam kết và được hai bên thỏa thuận đồng ý thì mọi vấn đề cũng như công việc trở nên dễ dàng hơn, nếu muốn đơn giản hóa vấn đề ký kết hợp đồng thì có thể thay thế bằng giấy cam kết nếu cả 2 bên đồng ý.

Khi bạn đi thuê nhà hay trọ thì đều cần có hộ khẩu hay đăng ký tạm trú tạm vắng để trình báo với công an địa phương, vì thế đơn xin tạm trú tạm vắng sẽ là đơn giúp bạn đăng ký sống hợp pháp tại nơi chuyển đến bạn hãy cùng tham khảo đơn đăng ký tạm trú tạm vắng để có thể rõ hơn về những thủ tục này. Cùng với mẫu hợp đồng thuê nhà bạn đọc còn thể sử dụng nhiều hợp đồng khác nữa được cập nhật trên hệ thống của Tải Ngon như mẫu hợp đồng cho thuê văn phòng, hợp đồng cho vat tiền, hay mẫu hợp đồng thuê xe....

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau hop dong thue nha o thuong mai3 trang

  Mẫu hợp đồng thuê nhà ở thương mại mới nhất dưới đây giúp những người đang có nhu cầu thuê nhà ở hay làm văn phòng nắm bắt được những nội dung chính cần phải thực hiện giữa hai bên. Bạn chỉ cần tải mẫu hợp đồng thuê nhà dưới đây và điền đầy đủ thông tin một cách chính xác nhất là có thể hoàn thành các thủ tục pháp lý theo đúng quy định của pháp luật. Bên cạnh đó, khi hợp đồng hết hiệu lực và một trong các bên không muốn gia hạn, lúc đó bạn cần sử dụng đến biên bản thanh lý hợp đồng thuê nhà để kết thúc ràng buộc một cách nhanh chóng và rõ ràng minh bạch.
  Mẫu hợp đồng thuê nhà ở thương mại

  340120

 • Hop dong cho tang nha o chuan nhat3 trang

  Hợp đồng cho tặng nhà ở chuẩn nhất được cung cấp đến các cá nhân và tổ chức có nhu cầu cho tặng nhà ở, gồm các thông tin của bên cho nhà và bên được cho, cùng các cam kết và thỏa thuận giữa hai bên. Khác với hợp đồng lao động, hợp đồng cho tặng nhà sẽ được biên soạn và ký kết với sự chứng kiến và xác nhận của phòng công chứng nhà nước nhàm đảm bảo tính minh bạch về pháp lý và việc quản lý tài sản.
  Hợp đồng cho tặng nhà ở chuẩn nhất

  9945

 • Hop dong cho thue nha tro

  Để có thể đảm bảo được quyền lợi đầy đủ của bên cho thuê nhà trọ và bên thuê trọ, trong quá trình thuê trọ cần có một hợp đồng cho thuê nhà trọ, trong đó quy định rõ được trách nhiệm, quyền lợi của hai bên tham gia và buộc hai bên phải thực hiện trong quá trình thực hiện hợp đồng. Theo hợp đồng cho thuê nhà trọ, trách nhiệm, quyền hạn của hai bên sẽ được quy định rõ ràng dựa trên những thỏa thuận của hai bên trước khi ký hợp đồng.
  Hợp đồng cho thuê nhà trọ

  00

 • Mau hop dong thue nha3 trang

  Mẫu hợp đồng thuê nhà là văn bản pháp lý trong đó nêu rõ nội dung thỏa thuận cũng như cam kết giữa bên cho thuê và bên thuê nhà. Với văn bản này, các bên có trách nhiệm và nghĩa vụ thực hiện đúng các điều khoản như thời gian thuê, thời gian thanh toán tiền hàng tháng cũng như tiền cọc với bên cho thuê để đảm bảo quyền lợi và tính dân chủ. Trong mẫu hợp đồng thuê nhà, mọi điều khoản phải được soản thảo một cách chính xác, ngắn gọn xúc tích. Nếu một trong 2 bên vi phạm hợp đồng sẽ phải chịu trách nhiệm cũng như bồi thường như đã thỏa thuận.
  Mẫu hợp đồng thuê nhà

  8,754353

Bình luận bằng Facebook

Hợp đồng cho thuê nhà ởTải ngay

/ 0