Hợp đồng cho thuê tài chính

Hợp đồng cho thuê tài chính là biểu mẫu hợp đồng được được ký kết thỏa thuận giữa các đơn vị doanh nghiệp với nhau dựa trên việc cung ứng và cho thuê tài chính, tài sản. Khi cần lập hợp đồng cho thuê tài chính, các bạn có thể sử dụng ngay biểu mẫu hợp đồng dưới đây và điền các thông tin cần thiết vào cho chính xác.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 867 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Hợp đồng cho thuê tài chính

31/10/2017

Các nội dung chính của hợp đồng cho thuê tài chính là thông tin về các bên tham gia thỏa thuận ký kết hợp đồng, tiếp đến là các thông tin về tài sản thuê tài chính, mục đích và địa điểm sử dụng của các tài sản có giá trị tài chính đó. Bên cạnh đó, các bên cần phải thỏa thuận về phương thức mua sắm và giao nhận tài sản thuê cũng như tổng số tiền đầu tư tài sản thuê, tiền thuê, trả trước…

Ngoài ra, các bạn còn phải thỏa thuận trước trong hợp đồng cho thuê tài chính các nội dung liên quan đến lãi suất thuê tài chính, lãi suất quá hạn, thời hạn thuê, kỳ hạn trả tiền thuê và thanh toán tiền thuê rõ ràng và chi tiết nhất để sau này hai bên có thể thực hiện chính xác, tránh việc xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp trong thời gian thực hiện hợp đồng. Các bạn cũng có thể sử dụng hợp đồng vay tiền trong các trường hợp cần vay, mượn về tiền mặt.

Taingon.net còn đăng tải thêm rất nhiều các biểu mẫu khác nhau để mọi người có thể tham khảo và sử dụng. Liên quan đến việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất đang được nhiều người quan tâm thì các bạn có thể tham khảo hợp đồng mua bán chuyển nhượng đất được đăng tải dưới đây.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau hop dong thanh ly hop dong thue tai san6 trang

  Mẫu hợp đồng thanh lý hợp đồng thuê tài sản được sử dụng khi kết thúc hợp đồng thuê mượn tài sản, thống nhất các điều khoản về thanh lý hợp đồng. Mẫu hợp đồng thanh lý này trình bày thông tin cá nhân các bên, đồng thời cũng có các điều khoản quy định về lệ phí, phương thức giải quyết tranh chấp và cam kết của các bên. Cũng giống như khi bạn thực hiện hợp đồng thuê nhà, bạn phải làm hợp đồng thanh lý khi hết thời hạn thuê nhà và kết thúc hợp đồng thuê nhà với các điều khoản tương tự.
  Mẫu hợp đồng thanh lý hợp đồng thuê tài sản

  34855

 • Hop dong cho thue nha o7 trang

  Hợp đồng thuê nhà ở mới nhất năm 2016 sẽ giúp bạn nắm rõ được những nội dung cần thực hiện khi có nhu cầu thuê nhà, phòng trọ hay văn phòng làm việc. Theo đó, bên cho thuê nhà và bên thuê sẽ cam kết các điều liên quan đến trách nhiệm, quyền lợi cũng như nghĩa vụ trong thời gian hợp động thuê nhà có hiệu lực. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên tìm hiểu nội dung biên bản thanh lý hợp đồng thuê nhà để sử dụng khi muốn chấm dứt nhu cầu thuê. Taingon.net sẽ giới thiệu mẫu hợp đồng thuê nhà mới nhất để bạn tham khảo.
  Hợp đồng cho thuê nhà ở

  673333

 • Chung thuc hop dong cho thue nha5 trang

  Chứng thực hợp đồng cho thuê nhà sẽ là quá trình không thể thiếu ở trong việc ký kết hợp đồng thuê nhà, tiến hành thủ tục chứng thực hợp đồng thuê nhà sẽ giúp bản hợp đồng thuê nhà trở nên có căn cứ được xác minh rõ ràng và cụ thể hơn. Nếu bạn đọc đang có nhu cầu tìm hiểu về thủ tục chứng thực hợp đồng thuê nhà thì có thể tham những nội dung tài liệu mà chúng tôi chia sẻ tới bạn đọc ngay sau đây.
  Chứng thực hợp đồng cho thuê nhà.

  775

 • Mau hop dong cho thue van phong2 trang

  Hiện nay nhu cầu thuê văn phòng ngày càng tăng cao, chính vì vậy, các cơ sở pháp lý liên quan đến vấn đề này cũng được nhiều người quan tâm hơn, trong đó, hợp đồng thuê văn phòng là thủ tục cần thiết nếu như bạn có văn phòng cho thuê hoặc đang có nhu cầu cho thuê văn phòng. Hợp đồng cho thuê văn phòng sẽ quy định rõ ràng những điều khoản, quy định liên quan đến việc đảm bảo lợi ích cho bên cho thuê và bên thuê văn phòng, bạn cần nắm bắt để thực hiện đầy đủ.
  Mẫu hợp đồng cho thuê văn phòng

  1,721223

Bình luận bằng Facebook

Hợp đồng cho thuê tài chínhTải ngay

/ 0