Hợp đồng cộng tác viên

Hợp đồng cộng tác viên là một trong số những mẫu hợp đồng lao động được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất dành cho các đối tượng lao động là công tác viên tại các công ty cũng như các doanh nghiệp. Hợp đồng cộng tác viên sẽ giúp cho các cơ quan doanh nghiệp cũng như người lao động có những cam kết khi tham gia lao động để yên tâm hơn về những quyền lợi cũng như các công việc mà mình đang làm.

tranminhthang

Số trang: 4 Lượt xem: 1,129 Lượt tải: 106 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Hợp đồng cộng tác viên

17/05/2017

Có nhiều bạn không biết hợp đồng cộng tác viên là gì ? bạn có thể hiểu rằng hợp đồng này được lập ra và hai bên ký kết nhằm tạo ra sự ràng buộc cũng như trách nhiệm và nghĩa vụ giữa hai bên, người lao động và người sử dụng lao động với mục đích bảo vệ được quyền lợi của cả hai bên. Hợp đồng cộng tác viên cũng giống với các dạng hợp đồng khác đều được dựa trên những thỏa thuận và sự đồng ý của cả hai bên để tránh xảy ra những trường hợp tranh chấp hay thắc mắc sau này.
hop dong cong tac vien

Hợp đồng cộng tác viên


Hiện nay hầu hết tất cả các công ty cũng như các doanh nghiệp với các ngành nghề đa dạng đều có nhu cầu sử dụng cộng tác viên làm nhân lực. Phần lớn những mẫu hợp đồng cộng tác viên dịch thuật, công tác viên báo chí, hay mẫu hợp đồng cộng tác viên thiết kế, mẫu hợp đồng cộng tác viên hướng dẫn du lịch, đây là một trong số những mẫu hợp đồng công tác viên được nhiều người tìm kiếm và sử dụng nhất. Ngoài ra còn rất nhiều các mẫu hợp đồng khác mà bạn có thể tìm hiểu và viết hợp đồng khi cần thiết hay cũng có thể tải về miễn phí mà không mất quá nhiều thời gian cho việc soạn thảo.

Trong hợp đồng cộng tác viên thường có những nội dung cơ bản và không thể thiếu sau đây:
 • Những thông tin các cụ thể về người lao động và người sử dụng lao động, bao gồm tên, địa chỉ đơn vị, số điện thoại, mã dố thế người đạt diện, số tài khoản…
 • Các điều khoản cũng như nội dug mà hai bên cùng thỏa thuận trong hợp đồng bao gồm, thời hạn công việc, chế độ làm việc …
 • Quyền và nghĩa vụ của người lao động và quyền, nghĩa vụ của người sử dụng lao động: phần này nêu rõ những quyề và nghĩa vụ của cả hai bên, được hai bên cùng thông nhất và đưa vào hợp đồng sao cho đúng và hợp lý nhất.
 • Những thỏa thuận khác: Đối với hợp đồng cộng tác viên sau khi ký hộ đồng cần tuân thủ đúng theo hợp đồng và những thỏa thuân đã ký. Cũng như hai bên có thể thay đổi nội dung hợp đồng khi cả hai bên cùng đồng ý thay đổi.
 • Cam kết các điều khỏa và các hành vi: Hợp đồng được cả hai bên cam kết và đồng ý ký kết hợp đồng mỗi bên giữ một bản và có giá trị như nhau.
 • Cuối cùng là chữ ký và xác nhận của cả hai bên khi ký kết hợp đồng.
Ngoài hợp đồng cộng tác viên trên đây bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu hợp đồng khác để có thể sử dụng khi cần thiết, các mẫu hợp đồng trên hệ thống của Tải Ngon hầu như đã được chúng tôi cập nhật chi tiết đầy đủ ngoài mẫu hợp đồng cộng tác viên còn có mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh trong hoạt động liên doanh liên kết của doanh nghiệp, hay mẫu hợp đồng lao động có thời hạn dành cho các doanh nghiệp khi kí kết sử dụng lao động với người lao động xác định thời gian cụ thể mà nhiều các mẫu hợp đồng lao động khác nữa, bạn đọc đều dễ dàng tìm kiếm trên hệ thống của Tải Ngon nhé.

Xem thêm

mẫu hợp đồng cộng tác viên, mẫu hợp đồng cộng tác viên, tải mẫu hợp đồng cộng tác viên kinh doanh

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau hop dong hop tac kinh doanh5 trang

  Mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh dùng trong lĩnh vực kinh doanh nếu như bạn đang muốn hợp tác, làm ăn chung với một cá nhân, doanh nghiệp nào đó thì có thể dùng tới mẫu văn bản này. Hợp tác nhìn chung có rất nhiều dạng có thể là góp vốn, có thể là góp của, có thể là góp công hoặc đóng góp nguồn nhân lực...tùy vào yêu cầu và sự thỏa thuận giữa hai bên mà sẽ có mẫu hợp đồng phù hợp nhất.
  Mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh

  466144

 • Hop dong hop tac kinh doanh

  Hôm nay, Taingon.net xin chia sẻ mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh giúp các bạn không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm mà vẫn có biểu mẫu chuẩn xác để soạn thảo một bản hợp đồng hợp tác kinh doanh đúng cách, nội dung rõ ràng và đầy đủ cho công ty, doanh nghiệp mình.
  Hợp đồng hợp tác kinh doanh

  010,970

 • Hop dong kinh doanh5 trang

  Hợp đồng kinh doanh là một trong số những hợp đồng được giới kinh doanh sử dụng cho tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Hợp đồng kinh doanh được Taingon.net cập nhật nhằm đáp ứng cũng như tạo điều kiện và cơ hội cho giới kinh doanh có thể dễ dàng tìm kiếm hợp đồng kinh doanh phù hợp với những lĩnh vực kinh doanh mà mình đã chọn. Hầu hết đối với hoạt động kinh doanh của mỗi cá nhân hay các tổ chức đều cần đến hợp đồng kinh doanh để đảm bảo được những quyền lợi cũng như các vấn đề khác có liên quan đến.
  Hợp đồng kinh doanh

  580152

 • Bien ban hop hoi dong thanh vien Bien ban hop bau giam doc2 trang

  Mẫu biên bản họp hội đồng thành viên thường được sử dụng để ghi lại nội dung cuộc họp hội đồng thành viên của các công ty TNHH có hai thành viên trở lên. Nhằm nêu rõ các vấn đề đã được thông qua trong cuộc họp với sự chứng kiến và thống nhất của tất cả các thành viên tham dự. Mẫu biên bản họp này được xem là căn cứ và là văn bản pháp lý để giải quyết các vấn đề phát sinh về sau. Tham khảo trên Taingon.net để hiểu một các rõ nhất về nội dung của văn bản này nhé. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các tài liệu bất kỳ trên website và download hoàn toàn miễn phí.
  Biên bản họp hội đồng thành viên "Biên bản họp bầu giám đốc"

  2,265304

Bình luận bằng Facebook

Hợp đồng cộng tác viênTải ngay

/ 4