Hợp đồng gửi hàng vào kho bãi

Các bạn đang muốn soạn thảo hợp đồng gửi hàng vào kho bãi nhưng chưa biết cần trình bày những nội dung gì cho đầy đủ thì có thể tham khảo ngay dưới đây hợp đồng gửi hàng vào kho bãi đầy đủ nhất. Hoặc các bạn cũng có thể lưu lại biểu mẫu hợp đồng gửi hàng vào kho bãi này để sử dụng ngay hoàn toàn chính xác.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 581 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Hợp đồng gửi hàng vào kho bãi

28/10/2017

Hợp đồng gửi hàng vào kho bãi được sử dụng dành cho các đơn vị, cá nhân khi có nhu cầu gửi hàng vào kho bãi. Bên gửi tải sản, hàng hóa cần trình bày rõ tên tuổi, số chứng minh thư tùy thân và số điện thoại liên hệ trong hợp đồng. Bên cạnh đó, bên giữ tài sản cũng phải ghi rõ tên chủ kho bãi, số chứng minh nhân dân và số điện thoại liên hệ của mình để làm căn cứ pháp lý của hợp đồng.

Các nội dung 2 bên cần thỏa thuận với nhau trong hợp đồng gửi hàng vào kho bãi là các thông tin về tên tài sản, số lượng tài sản, mô tả hiện trạng tài sản được gửi vào kho bãi để đơn vị kho bãi kiểm tra và tiếp nhận. Tiếp đến là các thông tin thỏa thuận về giá cả trông giữ, phương thức thanh toán và thời gian thanh toán bên gửi hàng cần tuân thủ. Các bạn có thể tìm hiểu thêm mẫu hợp đồng lao động để sử dụng khi cần thiết.

Khi hợp đồng kết thúc thì với bất cứ hợp đồng nào thì việc thỏa thuận biên bản thanh lý hợp đồng là rất cần thiết để chấm dứt sự ràng buộc của các bên và giúp các bên bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau hop dong nguyen tac ban hang

  Mẫu hợp đồng nguyên tắc bán hàng được sử dụng ở trong các trường hợp mua bán hàng hóa theo nguyên tắc được thiết lập từ trước kèm theo những quy định những điều khoản đẫ được xác lập từ trước đó. Nếu bạn đọc nào đang có nhu cầu tìm hiểu vầ mẫu hợp đồng nguyên tắc bán hàng hay những thông tin trình tự thiết lập liên quan, bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau của chúng tôi nhé.
  Mẫu hợp đồng nguyên tắc bán hàng

  045,363

 • Mau hop dong gia cong hang hoa

  Mẫu hợp đồng gia công hàng hóa đã được quy định rõ trong luật dân sự để các doanh nghiệp, nhà sản xuất có thể sử dụng trong quá trình thỏa thuận về vấn đề sản xuất các mặt hàng, mẫu hợp đồng gia công hàng hóa cũng cần phải có hình thức đúng quy cách như một văn bản hành chính, bao gồm quốc hiệu, tiêu ngữ, tên hợp đồng, phần xác nhận của các bên tham gia và các điều khoản cần có trong hợp đồng để chứng minh sự hợp tác giữa hai bên.
  Mẫu hợp đồng gia công hàng hóa

  022,667

 • Hop dong gia cong

  Hợp đồng gia công là một trong số những hợp đồng hiện đang được mọi người sử dụng tương đối nhiều. Nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi người Taingon.net đã cập nhật bản hợp đông gia công mới nhất, cũng như tạo sự tiện lợi trong việc sử dụng các hợp đồng gia công bạn có thể tải miễn phí mà không mất quá nhiều thời gian soạn thảo. Hợp đồng gia công tùy thuộc vào các mặt hàng gia công mà có thể căn cứ vào luật dân sự cũng như việc sản xuất tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp.
  Hợp đồng gia công

  03,977

 • Hop dong mua ban hang hoa

  Hợp đồng mua bán hàng hóa là một trong những bản hợp đồng được sử dụng thông dụng nhất hiện nay nhằm thỏa thuận trong việc mua bán và ràng buộc trách nhiệm giữa người mua và người bán với nhau. Hợp đồng mua bán hàng hóa được soạn thảo đầy đủ, chi tiết sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho mọi người.
  Hợp đồng mua bán hàng hóa

  0262,651

Bình luận bằng Facebook

Hợp đồng gửi hàng vào kho bãiTải ngay

/ 0