Hợp đồng gửi hàng vào kho bãi

Các bạn đang muốn soạn thảo hợp đồng gửi hàng vào kho bãi nhưng chưa biết cần trình bày những nội dung gì cho đầy đủ thì có thể tham khảo ngay dưới đây hợp đồng gửi hàng vào kho bãi đầy đủ nhất. Hoặc các bạn cũng có thể lưu lại biểu mẫu hợp đồng gửi hàng vào kho bãi này để sử dụng ngay hoàn toàn chính xác.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 581 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Hợp đồng gửi hàng vào kho bãi

28/10/2017

Hợp đồng gửi hàng vào kho bãi được sử dụng dành cho các đơn vị, cá nhân khi có nhu cầu gửi hàng vào kho bãi. Bên gửi tải sản, hàng hóa cần trình bày rõ tên tuổi, số chứng minh thư tùy thân và số điện thoại liên hệ trong hợp đồng. Bên cạnh đó, bên giữ tài sản cũng phải ghi rõ tên chủ kho bãi, số chứng minh nhân dân và số điện thoại liên hệ của mình để làm căn cứ pháp lý của hợp đồng.

Các nội dung 2 bên cần thỏa thuận với nhau trong hợp đồng gửi hàng vào kho bãi là các thông tin về tên tài sản, số lượng tài sản, mô tả hiện trạng tài sản được gửi vào kho bãi để đơn vị kho bãi kiểm tra và tiếp nhận. Tiếp đến là các thông tin thỏa thuận về giá cả trông giữ, phương thức thanh toán và thời gian thanh toán bên gửi hàng cần tuân thủ. Các bạn có thể tìm hiểu thêm mẫu hợp đồng lao động để sử dụng khi cần thiết.

Khi hợp đồng kết thúc thì với bất cứ hợp đồng nào thì việc thỏa thuận biên bản thanh lý hợp đồng là rất cần thiết để chấm dứt sự ràng buộc của các bên và giúp các bên bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình.

Tài liệu thường xem cùng

 • Hop dong gui giu tai san

  Hợp đồng gửi giữ tài sản là biểu mẫu thỏa thuận về việc gửi và trông coi tài sản, hàng hóa của các chủ hàng, đơn vị với chủ kho bãi nhận trông giữ tài sản. Việc thỏa thuận hợp đồng gửi giữ tài sản chi tiết và đầy đủ sẽ là căn cứ pháp lý để hai bên yên tâm trong quá trình hợp tác, tránh việc xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp.
  Hợp đồng gửi giữ tài sản

  01,417

 • Hop dong gui giu xe o to

  Hợp đồng gửi giữ xe ô tô là thỏa thuận của bên trông xe và bên gửi xe, nội dung trong hợp đồng cần đảm bảo đầy đủ các thông tin cơ bản về hai bên liên quan cũng như các số liệu về chiếc xe ô tô. Nếu bạn chưa nắm được cách lập hợp đồng gửi giữ xe ô tô sao cho chuẩn xác thì có thể tham khảo biểu mẫu mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này để hoàn thành bản hợp đồng một cách nhanh chóng.
  Hợp đồng gửi giữ xe ô tô

  04,403

 • Hop dong xuat nhap khau hang hoa giua cac nuoc7 trang

  Hợp đồng xuất nhập khẩu sẽ lại quá trình làm việc, trao đổi và thỏa thuận chung về sự hợp tác giữa hai bên thuộc hai quốc gia khác nhau nhằm quy định trách nhiệm, nghĩa vụ cũng như quyền lợi của các bên tham gia hợp đồng, buộc phải thực hiện. Hoạt động xuất nhập khẩu sẽ giúp hàng hóa có thể lưu thông giữa các nước một cách dễ dàng, tuy nhiên, trong mỗi giao dịch cần có hợp đồng xuất nhập khẩu để tránh được những rủi ro không cần thiết như tranh chấp quyền lợi hoặc dễ dàng quy trách nhiệm pháp lý khi hoạt động đó có một số hành vi vi phạm pháp Luật.
  Hợp đồng xuất nhập khẩu hàng hóa giữa các nước

  17792

 • Mau hop dong nguyen tac ban hang

  Mẫu hợp đồng nguyên tắc bán hàng được sử dụng ở trong các trường hợp mua bán hàng hóa theo nguyên tắc được thiết lập từ trước kèm theo những quy định những điều khoản đẫ được xác lập từ trước đó. Nếu bạn đọc nào đang có nhu cầu tìm hiểu vầ mẫu hợp đồng nguyên tắc bán hàng hay những thông tin trình tự thiết lập liên quan, bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau của chúng tôi nhé.
  Mẫu hợp đồng nguyên tắc bán hàng

  045,363

Bình luận bằng Facebook

Hợp đồng gửi hàng vào kho bãiTải ngay

/ 0