Hợp đồng hứa mua - hứa bán

Hợp đồng hứa mua - hứa bán là một trong những biểu mẫu hơp đồng mua bán giữa các cá nhân với nhau để đưa ra cam kết hứa mua, hứa bán. Nội dung cụ thể của hợp đồng hứa mua hứa bán được Taingon.net đăng tải dưới đây, mời bạn đọc tham khảo sử dụng khi cần thiết.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 1,676 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Hợp đồng hứa mua - hứa bán

03/08/2017

Các nội dung cần trình bày trong hợp đồng hứa mua - hứa bán cũng giống như trong các mẫu hợp đồng khác cần trình bày đầy đủ thông tin cá nhân của bên hứa mua và bên hứa bán. Bao gồm các thông tin về họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân. Thông thường hợp đồng hứa mua - hứa bán thường sử dụng trong trường hợp có nhu cầu mua nhà và bán nhà.

Ngoài ra, hợp đồng hứa mua - hứa bán cũng phải ghi lại đầy đủ các thỏa thuận của hai bên hứa mua hứa bán như thỏa thuận về giá cả, hình thức thanh toán, số tiền giao trước, thời gian giao nhà… Các cam kết chung của 2 bên cũng phải ghi lại rõ ràng để làm căn cứ xác nhận trên pháp lý khi không may xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp. Các bạn có thể tham khảo thêm mẫu phụ lục hợp đồng để sử dụng khi có những thay đổi về nội dung hợp đồng.

Các biểu mẫu hợp đồng được Taingon.net đăng tải rất nhiều để bạn đọc có thể tham khảo và tìm hiểu như hợp đồng thuê nhà ở được sử dụng khi cần thuê nhà hoặc cho thuê nhà ở. Khi ký kết hợp đồng thì các bên cần đảm bảo hiểu rõ nội dung hợp đồng và tự nguyện ký kết.

Tài liệu thường xem cùng

 • Hop dong mua ban xe o to3 trang

  Hợp đồng mua bán xe ô tô là câu hỏi đặt ra của nhiều người, bởi ô tô là phương tiện không còn xa lạ đối với người tham gia giao thông, nhất là đối với những gia đình có điều kiện dư dả thì việc sắm sênh 1, 2 chiếc ô tô là chuyện bình thường. Các hãng xe trên thế giới thi nhau tung ra thị trường những dòng sản phẩm mới với mẫu mã đẹp, bắt mắt, hiện đại nhanh chóng "hớp hồn" được các đại gia sành điệu, vì thế những chiếc xe cũ đã lỗi thời sẽ bị "sang nhượng" lại tên. Để cuộc mua bán xe diễn ra thành công chắc chắn bạn cần phải có trong tay mẫu hợp đồng mua bán xe ô tô chuẩn xác nhất, không chỉ là mua mà bán bạn cũng cần phải có hợp đồng. Tham khảo bảng mẫu hợp đồng xe ô tô mà chúng tôi mới cập nhật bạn nhé.
  Hợp đồng mua bán xe ô tô

  27780

 • Bieu mau Hop dong mua ban xe7 trang

  Biểu mẫu hợp đồng mua bán xe giúp bạn có thể dễ dàng soạn thảo một văn bản trong việc mua và bán xe. Cuộc sống ngày càng hiện đại, những mẫu xe mới cũng liên tục ra đời, nếu bạn đang có ý định mua một chiếc xe làm phương tiện đi lại thì chắc chắn các giấy tờ đi kèm là điều không thể thiếu. Ngoài ra, nếu điều kiện kinh tế chưa cho phép bạn bỏ một số tiền lớn để mua một chiếc xe đắt tiền, lúc này hợp đồng mua bán xe trả góp sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề đang gặp phải về tiền nong. Tuy nhiên, các loại hợp đồng này yêu cầu phải được xác nhận của chính quyền địa phương kèm theo công chứng tại phòng công chứng.
  Biểu mẫu Hợp đồng mua bán xe

  5,449539

 • Mau hop dong mua ban nha dat7 trang

  Hợp đồng mua bán nhà được dùng trong trường hợp bạn đang có nhu cầu bán nhà, mọi hoạt động giao dịch mua và bán đều cần phải dùng tới hợp đồng để làm bằng chứng và mang giá trị pháp lý. Hơn nữa, nhà ở và phương tiện đi lại là nhu cầu thiết yếu, bạn cần phải đảm đảo chắc chắn khi mua, không chỉ là sổ đỏ hay giấy tờ nhà đất mà hợp đồng mua bán nhà đất cũng phải được ghi chép một cách rõ ràng, cẩn thận tránh những rắc rối tranh chấp về sau này.
  Mẫu hợp đồng mua bán nhà đất

  5,587982

 • Mau hop dong mua ban xe7 trang

  Mẫu hợp đồng mua bán xe được khá nhiều người quan tâm, vì khi làm bất cứ mọt dao dịch mua bán nào bạn cũng cần phải có hợp đồng, có công văn giấy tờ đi kèm. Kể cả đối với những chiếc xe cũ muốn bán cũng cần phải có hợp đồng, hoặc những chiếc xe mới mua cũng cần phải có hợp đồng. Hợp đồng là giấy tờ căn cước, thể hiện rõ quyền sở hữu, chủ sở hữu của chiếc xe đó là ai để tránh tình trạng xảy ra tranh chấp. Bạn có thể tham khảo mẫu hợp đồng mua bán xe mới nhất được chúng tôi cập nhật, tham khảo để nắm được những nội dung, điều khoản và khi cần thì có thể sử dụng được bạn nhé.
  Mẫu hợp đồng mua bán xe

  866129

Bình luận bằng Facebook

Hợp đồng hứa mua - hứa bánTải ngay

/ 0