Hợp đồng làm đề tài Khoa Học

Hợp đồng làm đề tài Khoa Học được thiết lập dựa trên sự tự nguyện thỏa thuận của các bên liên quan nên cần phải đầy đủ nội dung và trình bày khoa học để mỗi bên đều hiểu được quyền lợi và nghĩa vụ của mình. Hợp đồng làm đề tài Khoa học mà chúng tôi chia sẻ với các bạn trong bài viết này sẽ giúp các bạn nhanh chóng hoàn thành bản hợp đồng chuẩn xác để việc kí kết diễn ra tốt đẹp.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 81 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Hợp đồng làm đề tài Khoa Học

14/04/2018

Hợp đồng làm đề tài Khoa Học thể hiện sự thỏa thuận về việc nghiên cứu và thực hiện đề tài khoa học giữa bên thuê và bên nhận làm. Việc hợp pháp hóa các thỏa thuận bằng văn bản sẽ là căn cứ vững chắc giúp các bên hiểu được trách nhiệm và nghĩa vụ của mình để thực hiện đúng đồng thời cũng sẽ giúp các bên tránh được những tranh chấp không đáng có sau này và giải quyết tranh chấp dễ dàng hơn.

Hợp đồng làm đề tài Khoa học có cấu trúc gồm hai phần nội dung chính đó là thông tin của bên trường và thông tin của cá nhân chịu trách nhiệm thực hiện đề tài nghiên cứu, các điều khoản thỏa thuận của hai bên. Phần thông tin của bên trường sẽ bao gồm tên trường, phòng KHCN-SĐH, chức vụ còn thông tin sinh viên cần kê khai họ tên, lớp, niên khóa, khoa. Điều khoản thứ nhất trong hợp đồng làm đề tài khoa học trình bày rõ tên của đề tài nghiên cứu, người hướng dẫn. Điều khoản thứ hai là thời gian nộp công trình nghiên cứu và bản tóm tắt. Hợp đồng mẫu chỉ đưa ra 5 điều khoản và các bên có thể bổ sung thêm các điều khoản khác cần thiết cho việc kí kết.

Tài liệu thường xem cùng

 • Khoa hoc lam giau co ban nhat121 trang

  Hiện nay trên thế giới và tại Việt Nam có rất nhiều khóa học làm giàu cơ bản mà bạn có thể học được những kiến thức hay và áp dụng được vào thực tế cuộc sống. Làm giàu là một phạm trụ rất rộng, cần phải có sự nghiên cứu kỹ càng, trau dồi những kiến thức cần thiết, tích lũy từng ngày chứ không thể làm giàu trong ngày một ngày hai được. Khóa học làm giàu cơ bản nhất sẽ là nền móng giúp bạn xây dựng được một nền tảng vững chắc, tạo đà cho sự phát triển sau này. Tổng thể các bước làm giàu này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn có được một cuộc sống tự do, viên mãn, giúp bạn phát triển trong sự nghiệp, tự do về tài chính.
  Khóa học làm giàu cơ bản nhất

  9355

 • Mau hop dong viec lam4 trang

  Mẫu hợp đồng việc làm chính là hợp đồng lao động thường được sử dụng trong các doanh nghiệp có sử dụng lao động. Đây là mẫu hợp đồng lao động mới nhất, chuẩn nhất cung cấp cho bộ phận hành chính nhân sự của các doanh nghiệp tham khảo nhằm soạn thảo hợp đồng đúng với quy định của Bộ Lao động Thương binh Xã hội.
  Mẫu hợp đồng việc làm

  542149

 • Mau hop dong huy bo hop dong thue tai san6 trang

  Mẫu hợp đồng hủy bỏ hợp đồng thuê tài sản được chúng tôi cung cấp để sử dụng trong các trường hợp cá nhân hoặc các tổ chức có nhu cầu hủy bỏ hợp đồng thuê tải sản đã lập và ký trước đó. Khác với hợp đồng lao động, hợp đồng thuê tài sản có nội dung về việc thuê mượn tài sản để sử dụng cho các mục đích khác nhau. Hợp đồng lao động lại trình bày sự ràng buộc về bên lao động và bên thuê lao động. Việc hủy bỏ hợp đồng có nghĩa là bạn phải thực hiện một dạng hợp đồng khác với các thỏa thuận hủy bỏ, các phương thức giải quyết tranh chấp và cam kết của các bên.
  Mẫu hợp đồng hủy bỏ hợp đồng thuê tài sản

  15734

 • Mau hop dong thanh ly hop dong thue tai san6 trang

  Mẫu hợp đồng thanh lý hợp đồng thuê tài sản được sử dụng khi kết thúc hợp đồng thuê mượn tài sản, thống nhất các điều khoản về thanh lý hợp đồng. Mẫu hợp đồng thanh lý này trình bày thông tin cá nhân các bên, đồng thời cũng có các điều khoản quy định về lệ phí, phương thức giải quyết tranh chấp và cam kết của các bên. Cũng giống như khi bạn thực hiện hợp đồng thuê nhà, bạn phải làm hợp đồng thanh lý khi hết thời hạn thuê nhà và kết thúc hợp đồng thuê nhà với các điều khoản tương tự.
  Mẫu hợp đồng thanh lý hợp đồng thuê tài sản

  34855

Bình luận bằng Facebook

Hợp đồng làm đề tài Khoa HọcTải ngay

/ 0