Hợp đồng lao động bằng tiếng Anh

Hợp đồng lao động bằng tiếng Anh là văn bản thường được dùng trong trường hợp các công ty, doanh nghiệp là của nước ngoài và khi có nhu cầu tuyển lao động là người Việt Nam thì có thể sử dụng đến hợp đồng bằng tiếng Anh hoặc hợp đồng song ngữa Anh – Việt để cả hai bên cùng có thể hiểu được những điều khoản đề ra trong bản hợp đồng. Để soạn thỏa được một văn bản bằng tiếng Anh không phải là điều đơn giản và cũng tốn khá nhiều thời gian. Nếu như bạn chưa có mẫu hợp đồng lao động bằng tiếng Anh trong tay thì có thể tham khảo và tải miễn phí về máy để sử dụng khi cần bạn nhé.

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Hợp đồng lao động bằng tiếng Anh

16/02/2017

Hợp đồng lao động bằng tiếng Anh cũng như những mẫu hợp đồng thông thường khác phải bao gồm thông tin đầy đủ của cả hai bên và kể cả những điều khoản trong hợp đồng cũng cần phải được ghi một cách rõ ràng, chi tiết. Bên cạnh đó thời gian làm việc, công việc cụ thể, những quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động cũng cần phải được ghi chép một cách rõ ràng, tránh những mâu thuẫn, rắc rối về sau này.
hop dong lao dong bang tieng anh
Mẫu hợp đồng lao động bằng tiếng Anh
Ngoài hợp đồng lao động bằng tiếng Anh bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về những mẫu văn bản khác nữa như biên bản quyết toán và thanh lý hợp đồng, mẫu hợp đồng thương mại...Mỗi dạng văn bạn sẽ sử dụng được trong những trường hợp khác nhau. Chẳng hạn như biên bản quyết toán và thanh lý hợp đồng được sử dụng khi hai bên đã chấm dứt hợp đồng, hoàn thành xong những điều khoản và thanh toán kinh phí cho bên thực hiện. Đối với mẫu hợp đồng thương mại được dùng trong trường hợp hai bên có thể mua và bán hoặc cùng ký kết hợp tác với nhau trong một lĩnh vực nào đó mà cả hai bên cùng có lợi.

Tài liệu thường xem cùng

 • Hop dong ban hang bang Tieng Anh

  Hợp đồng bán hàng bằng Tiếng Anh là một trong những hợp đồng buôn bán được sử dụng trong việc thỏa thuận buôn bán, kinh doanh tại các doanh nghiệp nước ngoài hay với đối tác là người nước ngoài. Mẫu hợp đồng bán hàng bằng Tiếng Anh được đăng tải đầy đủ dưới đây để các bạn tham khảo ngay.
  Hợp đồng bán hàng bằng Tiếng Anh

  03,543

 • Mau hop dong lao dong

  Mẫu hợp đồng lao động là mẫu văn bản được lập ra với những thỏa thuận và điều kiện của bên sử dụng lao động và người lao động. Hợp đồng lao động được quy định rõ ràng về quyền lợi cũng như trách nhiệm của người lao động cũng như người sử dụng lao động. Để hiểu rõ hơn về mẫu hợp đồng lao động cũng như viết hợp đồng sao cho đúng chuẩn các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu hợp đồng lao động được cập nhật đầy đủ dưới đây.
  Mẫu hợp đồng lao động

  0590,272

 • Tieu luan Hop dong lao dong27 trang

  Tiểu luận - hợp đồng lao động là một trong những đề tài được tiến hành ở các trường cao đẳng, đại học. Theo đó, các sinh viên sẽ phải tiến hành bài tập này theo một bố cục chuẩn động thời đảm bảo được tính chính xác của loại văn bản này theo đúng văn kiện của nhà nước đưa ra, tránh xuyên tạc, làm sai lệch các điều lệ nêu trong hợp đồng lao động. Theo quy định, bất cứ người lao động hoặc người sở hữu lao động nào cũng phải nắm rõ các điều lệ được nêu rõ trong hợp đồng lao động. Bao gồm quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của các bên liên quan. Các bạn sinh viên hãy tham khảo tài liệu dưới đây để có kiến thức rõ hơn về đề tài cũng như văn bản pháp luật này nhé.
  Tiểu luận - Hợp đồng lao động

  6945

 • Noi dung ban hop dong lao dong9 trang

  Nội dung hợp đồng lao động là những thông tin bắt buộc người lao động hay người sử dụng lao động phải nắm rõ để tránh mắc phải để tránh mắc phải những sau lầm không đáng có. Theo đó, trong hợp đồng nêu rõ quyền và nghĩa vụ cũng như trách nhiệm của các bên liên quan nêu trong văn bản. Nếu một trong hai bên vi phạm sẽ phải bồi thường cho bên còn lại, mặt khác nếu ở mức độ nặng so với hợp đồng lao động, có thể sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Văn bản này sẽ được in thành 2 bản, có đóng dấu đỏ và chữ ký của cả 2 bên.
  Nội dung bản hợp đồng lao động

  539

Bình luận bằng Facebook

Hợp đồng lao động bằng tiếng AnhTải ngay

/ 0