Hợp đồng mua bán căn hộ nhà ở thu nhập thấp

Hợp đồng mua bán căn hộ nhà ở thu nhập thấp được ban hành kèm theo thông tư của bộ Xây dựng ngày 16 tháng Taingon.net năm 2016 số 36/2009/TT-BXD. Khi cần soạn thảo hợp đồng mua bán căn hộ nhà ở thu nhập thấp thì mọi người có thể lưu lại biểu mẫu hợp đồng này để sử dụng ngay hoàn toàn chính xác và đầy đủ.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 251 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Hợp đồng mua bán căn hộ nhà ở thu nhập thấp

28/10/2017

Việc xây dựng hợp đồng mua bán căn hộ nhà ở thu nhập thấp dựa vào căn cứ là luật nhà ở, các nghị định hướng dẫn thực hiện luật nhà ở và các quyết định về cơ chế, chính sách phát triển nhà ở cho người có thu nhập thấp tại khu vực đô thị. Các bên tham gia thỏa thuận hợp đồng mua bán căn hộ nhà ở thu nhập thấp bao gồm bên bán nhà ở và bên có nhu cầu mua nhà ở.

Hợp đồng mua bán căn hộ nhà ở thu nhập thấp cần phải làm rõ các nội dung xung quanh đặc điểm về căn hộ, đặc điểm về đất xây dựng tòa nhà chung cư thu nhập thấp có căn hộ, các thỏa thuận về giá bán và phương thức thanh toán, chất lượng công trình, quyền và nghĩa vụ của hai bên. Ngoài ra nếu chưa đủ điều kiện mua nhà thì các bạn có thể tìm hiểu thêm hợp đồng thuê nhà để sử dụng khi cần thuê nhà ở.

Bên cạnh mẫu hợp đồng mua bán căn hộ nhà ở thu nhập thấp thì còn có rất nhiều các biểu mẫu khác do nhà nước quy định được
Taingon.net cập nhật đầy đủ như hợp đồng mua bán chuyển nhượng quyền sử dụng đất cũng đang được rất nhiều người quan tâm.

Tài liệu thường xem cùng

 • Hop dong mua ban nha o xa hoi

  Hợp đồng mua bán nhà ở xã hội là văn bản được sử dụng trong trường hợp cá nhân hoặc tổ chức muốn mua hoặc bán, thuê căn hộ chung cư, nhà ở xã hội. Hợp đồng mua bán nhà ở xã hội là thỏa thuận dựa trên tinh thần tự nguyện của các bên nên cần phải ghi rõ ràng và chi tiết các điều khoản để hai bên đều nắm rõ cũng như thực hiện đúng.
  Hợp đồng mua bán nhà ở xã hội

  0176

 • Mau hop dong mua ban xe7 trang

  Mẫu hợp đồng mua bán xe được khá nhiều người quan tâm, vì khi làm bất cứ mọt dao dịch mua bán nào bạn cũng cần phải có hợp đồng, có công văn giấy tờ đi kèm. Kể cả đối với những chiếc xe cũ muốn bán cũng cần phải có hợp đồng, hoặc những chiếc xe mới mua cũng cần phải có hợp đồng. Hợp đồng là giấy tờ căn cước, thể hiện rõ quyền sở hữu, chủ sở hữu của chiếc xe đó là ai để tránh tình trạng xảy ra tranh chấp. Bạn có thể tham khảo mẫu hợp đồng mua bán xe mới nhất được chúng tôi cập nhật, tham khảo để nắm được những nội dung, điều khoản và khi cần thì có thể sử dụng được bạn nhé.
  Mẫu hợp đồng mua bán xe

  866129

 • Hop dong mua ban xe tra gop1 trang

  Hợp đồng mua bán xe trả góp là thủ tục pháp lý bắt buộc khi bạn có nhu cầu mua bất cứ một chiếc xe máy hay ô tô theo hình thức trả góp. Trên thực tế, nhu cầu đi lại trong công việc bắt buộc bạn phải có một phương tiện duy chuyển, trong khi đó điều kiện kinh tế chưa cho phép bạn bỏ ra một số tiền lớn để thanh toán một lần cho giá trị của chiếc xe. Lúc này, sử dụng hình thức trả góp sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề kinh tế trước mắt. Tuy nhiên, văn bản này yêu cầu những thông tin gì không phải ai cũng nắm rõ. Hãy tìm hiểu mẫu hợp đồng mua bán xe trên Taingon.net để sử dụng khi bạn có nhu cầu nhé.
  Hợp đồng mua bán xe trả góp

  1,055146

 • Mau hop dong mua ban7 trang

  Tài liệu tham khảo mẫu hợp đồng mua bán giúp bạn soạn thảo được một hợp đồng hoàn chỉnh, quá trình mua bán được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và rõ ràng hơn. Mẫu hợp đồng này bao gồm những thông tin cần thiết như tên người mua, địa chỉ, tên người bán, mặt hàng bán, giá trị bán...Ngoài mẫu hợp đồng này bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu hợp đồng liên doanh,mẫu hợp đồng mua bán, mẫu hợp đồng xuất khẩu được chúng tôi cập nhật tại TaiNgon.net.
  Mẫu hợp đồng mua bán

  14673

Bình luận bằng Facebook

Hợp đồng mua bán căn hộ nhà ở thu nhập thấpTải ngay

/ 0