Hợp đồng mua bán căn hộ nhà ở thu nhập thấp

Hợp đồng mua bán căn hộ nhà ở thu nhập thấp được ban hành kèm theo thông tư của bộ Xây dựng ngày 16 tháng Taingon.net năm 2016 số 36/2009/TT-BXD. Khi cần soạn thảo hợp đồng mua bán căn hộ nhà ở thu nhập thấp thì mọi người có thể lưu lại biểu mẫu hợp đồng này để sử dụng ngay hoàn toàn chính xác và đầy đủ.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 251 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Hợp đồng mua bán căn hộ nhà ở thu nhập thấp

28/10/2017

Việc xây dựng hợp đồng mua bán căn hộ nhà ở thu nhập thấp dựa vào căn cứ là luật nhà ở, các nghị định hướng dẫn thực hiện luật nhà ở và các quyết định về cơ chế, chính sách phát triển nhà ở cho người có thu nhập thấp tại khu vực đô thị. Các bên tham gia thỏa thuận hợp đồng mua bán căn hộ nhà ở thu nhập thấp bao gồm bên bán nhà ở và bên có nhu cầu mua nhà ở.

Hợp đồng mua bán căn hộ nhà ở thu nhập thấp cần phải làm rõ các nội dung xung quanh đặc điểm về căn hộ, đặc điểm về đất xây dựng tòa nhà chung cư thu nhập thấp có căn hộ, các thỏa thuận về giá bán và phương thức thanh toán, chất lượng công trình, quyền và nghĩa vụ của hai bên. Ngoài ra nếu chưa đủ điều kiện mua nhà thì các bạn có thể tìm hiểu thêm hợp đồng thuê nhà để sử dụng khi cần thuê nhà ở.

Bên cạnh mẫu hợp đồng mua bán căn hộ nhà ở thu nhập thấp thì còn có rất nhiều các biểu mẫu khác do nhà nước quy định được
Taingon.net cập nhật đầy đủ như hợp đồng mua bán chuyển nhượng quyền sử dụng đất cũng đang được rất nhiều người quan tâm.

Tài liệu thường xem cùng

 • Hop dong mua ban xe tra gop1 trang

  Hợp đồng mua bán xe trả góp là thủ tục pháp lý bắt buộc khi bạn có nhu cầu mua bất cứ một chiếc xe máy hay ô tô theo hình thức trả góp. Trên thực tế, nhu cầu đi lại trong công việc bắt buộc bạn phải có một phương tiện duy chuyển, trong khi đó điều kiện kinh tế chưa cho phép bạn bỏ ra một số tiền lớn để thanh toán một lần cho giá trị của chiếc xe. Lúc này, sử dụng hình thức trả góp sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề kinh tế trước mắt. Tuy nhiên, văn bản này yêu cầu những thông tin gì không phải ai cũng nắm rõ. Hãy tìm hiểu mẫu hợp đồng mua bán xe trên Taingon.net để sử dụng khi bạn có nhu cầu nhé.
  Hợp đồng mua bán xe trả góp

  1,055146

 • Mau hop dong mua ban7 trang

  Tài liệu tham khảo mẫu hợp đồng mua bán giúp bạn soạn thảo được một hợp đồng hoàn chỉnh, quá trình mua bán được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và rõ ràng hơn. Mẫu hợp đồng này bao gồm những thông tin cần thiết như tên người mua, địa chỉ, tên người bán, mặt hàng bán, giá trị bán...Ngoài mẫu hợp đồng này bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu hợp đồng liên doanh,mẫu hợp đồng mua bán, mẫu hợp đồng xuất khẩu được chúng tôi cập nhật tại TaiNgon.net.
  Mẫu hợp đồng mua bán

  14673

 • Hop dong thue nha o nguyen can

  Hợp đồng thuê nhà ở nguyên căn là văn bản hành chính quan trọng và không thể thiếu khi bên cho thuê muốn cho bên cần thuê sử dụng ngôi nhà đó cho nhu cầu ở, kinh doanh hoặc làm văn phòng công ty. Ngoài các thông tin cơ bản thì trong hợp đồng thuê nhà ở nguyên căn cần phải nêu rõ quyền hạn và nghĩa vụ của hai bên đối với căn nhà đó là như thế nào, khi có tranh chấp xảy ra thì bản hợp đồng thuê nhà sẽ là căn cứ pháp lý để giải quyết tranh chấp đó.
  Hợp đồng thuê nhà ở nguyên căn

  027,404

 • Mau hop dong dat coc mua ban nha dat8 trang

  Hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất là loại hợp đồng được ký giữa bên mua và bên bán trong hoạt động mua bán nhà đất với nội dung là bên mua đặt cọc một số tiền cho bên bán để đảm bảo căn nhà sẽ được bán cho bên đã đặt cọc và bên bán cam kết không bán nhà đất cho một bên khác. Nói chính xác hơn thì đây là mẫu văn bản để giữ lòng tin giữa hai bên, đảm bảo công việc mua bán được tiến hành thuận lợi.
  Mẫu hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất

  21

Bình luận bằng Facebook

Hợp đồng mua bán căn hộ nhà ở thu nhập thấpTải ngay

/ 0