Mẫu hợp đồng mua bán thiết bị (Tiếng Việt & Tiếng Anh)

Mẫu hợp đồng mua bán thiết bị (tiếng Việt & Tiếng Anh) dùng trong kinh doanh, nhất là khi bạn muốn làm việc với đối tác nước ngoài thì mẫu văn bản này là không thể nào thiếu được. Nếu như không có thời gian soạn thảo một văn bản hoàn chỉnh, đầy đủ bằng tiếng Anh bạn có thể tìm hiểu mẫu hợp đồng mà chúng tôi cung cấp. Chỉ cần tải về máy, sau đó sửa chữa nội dung cho phù hợp với yêu cầu cũng như tình trạng hợp đồng là được rồi. Rất tiện lợi và nhanh gọn đúng không nào.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 43,436 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Mẫu hợp đồng mua bán thiết bị (Tiếng Việt & Tiếng Anh)

16/02/2017

Mẫu hợp đồng mua bán thiết bị (tiếng Việt & Tiếng Anh) cũng giống như mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh thông thường phải bao gồm đầy đủ những thông tin chi tiết của cả hai bên như tên cơ quan, doanh nghiệp, địa chỉ, mã số thuế… Mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh được áp dụng khi các doanh nghiệp hợp tác, liên kết cùng nhau có thể là trong nhiều lĩnh vực, còn đối với hợp đồng mua bán thiết bị chỉ áp dụng trong một trường hợp duy nhất đó là mua và bán thiết bị.
hop dong mua ban may moc va thiet bi

Hợp đồng mua bán máy móc và thiết bị


Ngoài mẫu hợp đồng mua bán thiết bị (tiếng Việt & Tiếng Anh) bạn có thể tìm hiểu thêm về mẫu biên bản nghiệm thu và bàn giao nữa nhé. Đây cũng là văn bản thường được áp dụng trong kinh doanh, nhất là lĩnh vực xây dựng, dịch vụ. Mẫu biên bản nghiệm thu và bàn giao giúp đánh giá, kiểm chứng lại chất lượng công trình, dịch vụ một lần cuối cùng trước khi thanh toán để đảm bảo quyền lợi của hai bên.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau hop dong mua ban nha dat7 trang

  Hợp đồng mua bán nhà được dùng trong trường hợp bạn đang có nhu cầu bán nhà, mọi hoạt động giao dịch mua và bán đều cần phải dùng tới hợp đồng để làm bằng chứng và mang giá trị pháp lý. Hơn nữa, nhà ở và phương tiện đi lại là nhu cầu thiết yếu, bạn cần phải đảm đảo chắc chắn khi mua, không chỉ là sổ đỏ hay giấy tờ nhà đất mà hợp đồng mua bán nhà đất cũng phải được ghi chép một cách rõ ràng, cẩn thận tránh những rắc rối tranh chấp về sau này.
  Mẫu hợp đồng mua bán nhà đất

  5,587982

 • Hop dong ban hang bang Tieng Anh

  Hợp đồng bán hàng bằng Tiếng Anh là một trong những hợp đồng buôn bán được sử dụng trong việc thỏa thuận buôn bán, kinh doanh tại các doanh nghiệp nước ngoài hay với đối tác là người nước ngoài. Mẫu hợp đồng bán hàng bằng Tiếng Anh được đăng tải đầy đủ dưới đây để các bạn tham khảo ngay.
  Hợp đồng bán hàng bằng Tiếng Anh

  03,543

 • Mau hop dong mua ban xe7 trang

  Mẫu hợp đồng mua bán xe được khá nhiều người quan tâm, vì khi làm bất cứ mọt dao dịch mua bán nào bạn cũng cần phải có hợp đồng, có công văn giấy tờ đi kèm. Kể cả đối với những chiếc xe cũ muốn bán cũng cần phải có hợp đồng, hoặc những chiếc xe mới mua cũng cần phải có hợp đồng. Hợp đồng là giấy tờ căn cước, thể hiện rõ quyền sở hữu, chủ sở hữu của chiếc xe đó là ai để tránh tình trạng xảy ra tranh chấp. Bạn có thể tham khảo mẫu hợp đồng mua bán xe mới nhất được chúng tôi cập nhật, tham khảo để nắm được những nội dung, điều khoản và khi cần thì có thể sử dụng được bạn nhé.
  Mẫu hợp đồng mua bán xe

  866129

 • Mau hop dong mua ban nha o2 trang

  Mẫu hợp đồng mua bán nhà ở là căn cứ xác nhận việc mua bán nhà ở, đất đai giữa bên A và bên B sau khi đã có những thỏa thuận nhất trí về việc mua bán. Hiện nay, mẫu hợp đồng mua bán nhà ở được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Taingon.net xin giới thiệu đến độc giả biểu mẫu hợp đồng mua bán nhà ở chính xác và đầy đủ nhất.
  Mẫu hợp đồng mua bán nhà ở

  471132

Bình luận bằng Facebook

Mẫu hợp đồng mua bán thiết bị (Tiếng Việt & Tiếng Anh)Tải ngay

/ 0