Hợp đồng sáp nhập doanh nghiệp

Các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về nội dung hợp đồng sáp nhập doanh nghiệp thì có thể tham khảo ngay mẫu hợp đồng sáp nhập doanh nghiệp được Taingon.net chọn lọc và đăng tải dưới đây rất chi tiết. Nội dung chính của hợp đồng sáp nhập doanh nghiệp bao gồm các thông tin về việc sáp nhập công ty, thủ tục và điều kiện sáp nhập…

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 861 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Hợp đồng sáp nhập doanh nghiệp

27/10/2017

Nội dung cần trình bày đầu tiên của hợp đồng sáp nhập doanh nghiệp cũng giống như các biểu mẫu hợp đồng lao động hay các hợp đồng khác đều phải trình bày đầy đủ các thông tin về các bên tham gia ký kết hợp đồng. Mọi người cần nêu rõ tên các công ty tham gia, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, địa chỉ, số điện thoại liên hệ và thông tin người đại diện.

Hợp đồng sáp nhập doanh nghiệp cần nêu rõ tên các công ty tham gia sáp nhập, điều kiện, thủ tục tiến hành sáp nhập. Cùng với đó, các bên cần phải thỏa thuận rõ ràng về phương án sử dụng lao động trong đơn vị, thời hạn và thủ tục chuyển đổi tài sản, thông qua các điều lệ của công ty mới sáp nhập và việc bầu các chức danh quản lý cũng phải được thỏa thuận rõ ràng. Các bên cũng phải đưa ra thời hạn hiệu lực của hợp đồng, các cam kết của các bên trong việc giải quyết tranh chấp sau này…

Ngoài việc tkhông về hợp đồng sáp nhập doanh nghiệp thì mọi người có thể tìm hiểu thêm về mẫu phụ lục hợp đồng để sử dụng khi cần bổ sung, sửa đổi các nội dung trong hợp đồng cho chính xác theo đúng quy định.

Tài liệu thường xem cùng

 • Hop dong hop tac4 trang

  Mẫu hợp đồng hợp tác với các điều khoản hợp tác cho thuê, cho vay và mua bán giữa các doanh nghiệp theo đúng quy định về luật lao động. Mẫu hợp đồng hợp tác này được hiểu là sự hợp tác kinh doanh, làm ăn giữa các doanh nghiệp với nhau. Khác với hợp đồng lao động được ký kết giữa doanh nghiệp và cá nhân, hợp đồng hợp tác là sự tương tác giữa các tập thể với nhau.
  Hợp đồng hợp tác

  7857

 • Hop dong kinh doanh5 trang

  Hợp đồng kinh doanh là một trong số những hợp đồng được giới kinh doanh sử dụng cho tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Hợp đồng kinh doanh được Taingon.net cập nhật nhằm đáp ứng cũng như tạo điều kiện và cơ hội cho giới kinh doanh có thể dễ dàng tìm kiếm hợp đồng kinh doanh phù hợp với những lĩnh vực kinh doanh mà mình đã chọn. Hầu hết đối với hoạt động kinh doanh của mỗi cá nhân hay các tổ chức đều cần đến hợp đồng kinh doanh để đảm bảo được những quyền lợi cũng như các vấn đề khác có liên quan đến.
  Hợp đồng kinh doanh

  580152

 • Mau hop dong hop tac kinh doanh5 trang

  Mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh dùng trong lĩnh vực kinh doanh nếu như bạn đang muốn hợp tác, làm ăn chung với một cá nhân, doanh nghiệp nào đó thì có thể dùng tới mẫu văn bản này. Hợp tác nhìn chung có rất nhiều dạng có thể là góp vốn, có thể là góp của, có thể là góp công hoặc đóng góp nguồn nhân lực...tùy vào yêu cầu và sự thỏa thuận giữa hai bên mà sẽ có mẫu hợp đồng phù hợp nhất.
  Mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh

  466144

 • Mau hop dong uy thac nhap khau

  Mẫu hợp đồng ủy thác nhập khẩu là một trong số những mẫu hợp đồng được sử dụng khá phổ biến hiện nay trong vấn đề ủy thác nhập khẩu. Hợp đồng được thành lập dựa trên những mục đích cũng như những thỏa thuận và thống nhất của cả hai bên tham gia ký kết hợp đồng đảm bảo được quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên. Chính vì thế mẫu hợp đồng ủy thác nhập khẩu được sử dụng được Taingon.net tổng hộ và cập nhật mới mẻ nhất nhằm cung cấp đầy đủ những thông tin về mẫu hợp đồng cho người sử dụng dễ dàng tìm kiếm và thực hiện công viêc đạt hiệu quả cao nhất.
  Mẫu hợp đồng ủy thác nhập khẩu

  02,418

Bình luận bằng Facebook

Hợp đồng sáp nhập doanh nghiệpTải ngay

/ 0