Hợp đồng sử dụng quyền liên quan đối với chương trình biểu diễn

Hợp đồng sử dụng quyền liên quan đối với chương trình biểu diễn là văn bản thể hiện sự thỏa thuận của bên cho phép sử dụng quyền liên quan với bên sử dụng về chương trình biểu diễn. Nội dung của hợp đồng sử dụng quyền liên quan phải đảm bảo chặt chẽ, bao gồm thông tin của các bên cũng như những điều khoản thỏa thuận kí kết.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 74 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Hợp đồng sử dụng quyền liên quan đối với chương trình biểu diễn

13/03/2018

Hợp đồng sử dụng quyền liên quan đối với chương trình biểu diễn mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn đọc trong bài viết này cần đảm bảo nội dung đầy đủ và hình thức trình bày khoa học, đúng quy cách. Đầu tiên, người thiết lập hợp đồng sử dụng quyền liên quan đối với chương trình biểu diễn cần phải ghi rõ thời gian và địa điểm diễn ra việc kí kết của các bên. Tiếp sau đó lần lượt trình bày các thông tin cơ bản về bên cho phép và bên sử dụng cũng như các điều khoản mà hai bên đã bàn bạc.

Đối với thông tin của hai bên trong hợp đồng sử dụng quyền liên quan đối với chương trình biểu diễn cần ghi rõ họ và tên, chứng minh nhân dân (hộ chiếu), địa chỉ, số điện thoại, fax, chương trình mà mình đang sở hữu. Trong trường hợp là đồng chủ sở hữu thì cần thỏa thuận cử người đại diện kí hợp đồng. Đối với các đơn vị là tổ chức thì ghi rõ tên tổ chức, họ tên người đại diện hợp pháp và chức vụ, giấy phép đăng kí kinh doanh. Nếu là người nước ngoài thì ghi số hộ chiếu và ngày cấp, nơi cấp. Mời các bạn tải hợp đồng mẫu về máy để hiểu rõ hơn.

Tài liệu thường xem cùng

 • Hop dong su dung tac pham trong linh vuc bieu dien

  Hợp đồng sử dụng tác phẩm trong lĩnh vực biểu diễn là bản hợp đồng được biên soạn để làm căn cứ cho các thỏa thuận của các bên liên quan đến các tác phẩm trong việc biểu diễn nghệ thuật. Hợp đồng sử dụng tác phẩm trong lĩnh vực biểu diễn cần chặt chẽ và khoa học, trình bày rõ ràng các thông tin và điều khoản sẽ thuận tiện cho cả hai bên trong quá trình kí kết.
  Hợp đồng sử dụng tác phẩm trong lĩnh vực biểu diễn

  091

 • Hop dong thue quyen su dung dat

  Hợp đồng thuê quyền sử dụng đất có thể sử dụng trong trường hợp cho thuê đất để làm nhà kho, bến bãi, nhà xưởng theo nhu cầu sử dụng của các cá nhân, đơn vị có nhu cầu thuê đất. Khi thỏa thuận hợp đồng giữa bên cho thuê và bên đi thuê thì các bạn có thể tham khảo trước nội dung hợp đồng thuê quyền sử dụng đất để tiến hành chủ động thỏa thuận các nội dung cần thiết.
  Hợp đồng thuê quyền sử dụng đất

  01,783

 • Hop dong uy quyen quan ly su dung nha o

  Hợp đồng ủy quyền quản lý, sử dụng nhà ở được sử dụng để bàn giao, ủy quyền cho người khác thay mình sử dụng và quản lý nhà ở. Nội dung của hợp đồng ủy quyền quản lý sử dụng nhà ở được Taingon.net tổng hợp và đăng tải dưới đây, các bạn có thể tham khảo ngay để nắm được các thông tin cần thiết.
  Hợp đồng ủy quyền quản lý, sử dụng nhà ở

  0843

 • Mau hop dong uy quyen quan ly su dung nha o6 trang

  Mẫu hợp đồng ủy quyền quản lý, sử dụng nhà ở có nội dung về việc chuyển quyền quản lý nhà ở từ cá nhân này sang cá nhân khác. Mẫu hợp đồng này có giá trị pháp lý cao hơn một giấy ủy quyền vì nhà ở là tài sản lớn nên cần một giấy tờ có căn cứ về pháp luật. Hợp đồng ủy quyền cũng khác với hợp đồng lao động vì việc ủy quyền không phải là việc giao dịch qua lại mà là việc một bên thực hiện thay cho bên kia việc quản lý nhà ở tạm thời trong một thời gian và khi đến thời hạn sẽ trả lại quyền này cho chính chủ.
  Mẫu hợp đồng ủy quyền quản lý, sử dụng nhà ở

  759227

Bình luận bằng Facebook

Hợp đồng sử dụng quyền liên quan đối với chương trình biểu diễnTải ngay

/ 0