Hợp đồng sử dụng quyền liên quan đối với chương trình phát sóng

Hợp đồng sử dụng quyền liên quan đối với chương trình phát sóng đã được chúng tôi cập nhật cụ thể và rõ ràng trong bài viết này, nếu các bạn đọc chưa nắm được cách biên soạn hợp đồng sử dụng quyền liên quan đối với chương trình phát sóng thì có thể tải về máy để tham khảo và sử dụng để kí kết với đối tác một cách nhanh chóng và chính xác.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 108 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Hợp đồng sử dụng quyền liên quan đối với chương trình phát sóng

14/04/2018

Hợp đồng sử dụng quyền liên quan đối với chương trình phát sóng vẫn có cấu trúc cơ bản theo quy định về cách biên soạn một hợp đồng chuẩn bao gồm thông tin về bên cho phép sử dụng quyền liên quan và bên sử dụng quyền liên quan, các điều khoản cụ thể mà hai bên đã bàn bạc và đi đến thống nhất kí kết. Ngoài ra, người thiết lập hợp đồng sử dụng quyền liên quan đối với chương trình phát sóng cần ghi rõ địa điểm và thời gian ký kết.

Thông tin cơ bản của hai bên trogn hợp đồng sử dụng quyền liên quan đối với chương trình phát sóng bao gồm họ tên, số chứng minh nhân dân (hộ chiếu), địa chỉ, điện thoại, quyền liên quan đối với chương tình. Về phần điều khoản kí kết trong hợp đồng sẽ bao gồm 10 điều khoản cơ bản về chương trình phát sóng, chuyển giao, sử dụng, tiền bản quyền, vi phạm hợp đồng, giải quyết tranh chấp, hiệu lực hợp đồng. Sau khi đã đọc kỹ các điều khoản thì đại diện hai bên có thể ký xác nhận vào hợp đồng và chia hợp đồng thành hai bản giống nhau và mỗi bên giữ một bản làm căn cứ đề phòng có tranh chấp xảy ra sau này.

Tài liệu thường xem cùng

 • Hop dong su dung tac pham trong linh vuc ghi am ghi hinh phat song

  Hợp đồng sử dụng tác phẩm trong lĩnh vực ghi âm ghi hình phát sóng là sự thỏa thuận và bàn bạc giữa bên cho phép sử dụng tác phẩm và bên sử dụng tác phẩm trên tinh thần tự nguyện. Hợp đồng sử dụng tác phẩm trong lĩnh vực ghi âm ghi hình phát sóng càng chặt chẽ và chi tiết thì các bên sẽ tránh được càng nhiều rắc rối hoặc tranh chấp sau này.
  Hợp đồng sử dụng tác phẩm trong lĩnh vực ghi âm ghi hình phát sóng

  096

 • Hop dong thue quyen su dung dat

  Hợp đồng thuê quyền sử dụng đất có thể sử dụng trong trường hợp cho thuê đất để làm nhà kho, bến bãi, nhà xưởng theo nhu cầu sử dụng của các cá nhân, đơn vị có nhu cầu thuê đất. Khi thỏa thuận hợp đồng giữa bên cho thuê và bên đi thuê thì các bạn có thể tham khảo trước nội dung hợp đồng thuê quyền sử dụng đất để tiến hành chủ động thỏa thuận các nội dung cần thiết.
  Hợp đồng thuê quyền sử dụng đất

  01,783

 • Hop dong uy quyen quan ly su dung nha o

  Hợp đồng ủy quyền quản lý, sử dụng nhà ở được sử dụng để bàn giao, ủy quyền cho người khác thay mình sử dụng và quản lý nhà ở. Nội dung của hợp đồng ủy quyền quản lý sử dụng nhà ở được Taingon.net tổng hợp và đăng tải dưới đây, các bạn có thể tham khảo ngay để nắm được các thông tin cần thiết.
  Hợp đồng ủy quyền quản lý, sử dụng nhà ở

  0843

 • Mau hop dong uy quyen quan ly su dung nha o6 trang

  Mẫu hợp đồng ủy quyền quản lý, sử dụng nhà ở có nội dung về việc chuyển quyền quản lý nhà ở từ cá nhân này sang cá nhân khác. Mẫu hợp đồng này có giá trị pháp lý cao hơn một giấy ủy quyền vì nhà ở là tài sản lớn nên cần một giấy tờ có căn cứ về pháp luật. Hợp đồng ủy quyền cũng khác với hợp đồng lao động vì việc ủy quyền không phải là việc giao dịch qua lại mà là việc một bên thực hiện thay cho bên kia việc quản lý nhà ở tạm thời trong một thời gian và khi đến thời hạn sẽ trả lại quyền này cho chính chủ.
  Mẫu hợp đồng ủy quyền quản lý, sử dụng nhà ở

  759227

Bình luận bằng Facebook

Hợp đồng sử dụng quyền liên quan đối với chương trình phát sóngTải ngay

/ 0