Hợp đồng sử dụng tác phẩm trong lĩnh vực xuất bản

Hợp đồng sử dụng tác phẩm trong lĩnh vực xuất bản được sử dụng trong trường hợp bên cho phép sử dụng và bên sử dụng tự nguyện thỏa thuạn các điều khoản với nhau có liên quan đến việc sử dụng các tác phẩm liên quan đến lĩnh vực xuất bản. Các bạn có thể tải hợp đồng sử dụng tác phẩm trong lĩnh vực xuất bản về máy và tham khảo hoặc áp dụng vào trường hợp kí kết của mình.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 67 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Hợp đồng sử dụng tác phẩm trong lĩnh vực xuất bản

11/03/2018

Hợp đồng sử dụng tác phẩm trong lĩnh vực xuất bản được biên soạn theo đúng hình thức quy định với quốc hiệu, tiêu ngữ, tên hợp đồng trình bày trên trang giấy A4 với cỡ chữ và kiểu chữ chính xác. Nội dung của hợp đồng bao gồm thông tin về thời gian, địa điểm ký kết, thông tin về các bên liên quan, cuối cùng sẽ là các điều khoản cụ thể mà bên cho phép sử dụng tác phẩm và bên sử dụng tác phẩm đã thống nhất.

Trước hết, phần thông tin về các bên trong hợp đồng sử dụng tác phẩm trong lĩnh vực xuất bản cần kê khai họ tên, chứng minh nhân dân (số, ngày cấp, nơi cấp), địa chỉ, điện thoại, fax, tên tác phẩm sở hữu bản quyền. Để thuận tiện trong quá trình thiết lập hợp đồng thì các bạn có thể kí hiệu bên A và bên B. Tiếp theo, phần các điều khoản của hợp đồng sử dụng tác phẩm trong lĩnh vực xuất bản là phần quan trọng nhất và các bên cần đọc kỹ lưỡng trước khi kí xác nhận thành lập hợp đồng. Lưu ý, trong hợp đồng cũng nên có các điều khoản về tranh chấp hoặc sửa đổi, bổ sung liên quan đến các điều khonar, hiệu lực hợp đồng.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau hop dong thoa thuan viec su dung tac pham

  Mẫu hợp đồng thỏa thuận việc sử dụng tác phẩm là một trong những biểu mẫu hợp đồng đang được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Việc tham khảo trước mẫu hợp đồng thỏa thuận việc sử dụng tác phẩm sẽ giúp các bạn chủ động hơn trong việc xây dựng cho mình một biểu mẫu hợp đồng đầy đủ và chi tiết nhất.
  Mẫu hợp đồng thỏa thuận việc sử dụng tác phẩm

  0739

 • don xin nhap xuat khau tien chat su dung trong linh vuc cong nghiep

  Đơn xin nhập xuất khẩu tiền chất sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp là biểu mẫu quan trọng trong thủ tục xét duyệt xuất nhập khẩu tiền chất do các đơn vị doanh nghiệp gửi đến bộ công thương. Các bạn có thể lưu lại đơn xin nhập xuất khẩu tiền chất sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp để sử dụng hoàn toàn miễn phí.
  Đơn xin nhập xuất khẩu tiền chất sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp

  0389

 • Thong ke xuat kho theo don vi su dung1 trang

  Tham khảo biểu mẫu thống kê xuất kho theo đơn vị sử dụng để biết được lượng hàng hóa đã xuất kho là bao nhiêu, còn lại bao nhiêu lượng hàng bạn nhé. Đây là một cách làm khoa học, chi tiết giúp người quản lý cũng như nhân viên kho và kế toán nắm bắt rõ được tình hình hàng hóa tránh nhầm lẫn, sai sót. Phiếu xuất kho giúp bạn thống kê được lượng hàng hóa xuất kho theo đơn vị sử dụng, dùng vào mục đích gì, đây là một phương pháp thống kê thông minh và hiệu quả.
  Thống kê xuất kho theo đơn vị sử dụng

  15630

 • Hop dong su dung tac pham tao hinh my thuat nhiep anh

  Hợp đồng sử dụng tác phẩm tạo hình, mỹ thuật, nhiếp ảnh là một trong những văn bản quan trọng hiện nay khi việc sử dụng các tác phẩm không có sự cho phép của tác giả ngày càng trở nên phổ biến. Hợp đồng sử dụng tác phẩm tạo hình, mỹ thuật, nhiếp ảnh sẽ là căn cứ cho việc chuyển giao tác phẩm thuộc quyền sở hữu của mình cho một cá nhân hoặc tổ chức thứ hai.
  Hợp đồng sử dụng tác phẩm tạo hình, mỹ thuật, nhiếp ảnh

  022

Bình luận bằng Facebook

Hợp đồng sử dụng tác phẩm trong lĩnh vực xuất bảnTải ngay

/ 0