Hợp đồng sửa chữa

Hợp đồng sửa chữa sẽ quy định rõ trách nhiệm, nghĩa vụ, quyền hạn của bên thuê sửa chữa và bên sửa chữa trong việc tham gia sửa chữa các thiết bị hư hỏng, để qua đó, hợp đồng sửa chữa sẽ được sử dụng làm căn cứ pháp lý truy cứu trách nhiệm về sau. Trong hợp đồng sửa chữa còn quy định rõ thời hạn hợp đồng sửa chữa có hiệu lực và cách thức thanh toán cụ thể để hai bên có thể đưa ra những thống nhất chung.

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Hợp đồng sửa chữa

02/02/2018

Trong cuộc sống hằng ngày, bạn sẽ phải gặp những trường hợp như đồ dùng, thiết bị gia đình mình bị hỏng hóc, lúc đó, bạn sẽ cần phải "cầu cứu" đến những sợ sửa chữa và để quy định rõ nhiệm vụ và quyền lợi của bên sửa chữa và trách nhiệm, quyền lợi của bên người cần sửa chữa thì một bản hợp đồng sửa chữa sẽ được soạn thảo để làm căn cứ ghi ra những thỏa thuận của hai bên nhằm giúp cho việc hợp tác được diễn ra tốt đẹp. Hiện nay hợp đồng sửa chữa được sử dụng rộng rãi, hợp đồng này sẽ buộc các bên tham gia thực hiện đầy đủ quyền, trách nhiệm của mình trong quá trình sửa chữa tài sản cố định.
mau hop dong sua chua

Hợp đồng sửa chữa


Bên cạnh đó, tên hợp đồng sửa chữa sẽ được đặt theo tên sản phẩm, thiết bị, tài sản cần sửa chữa, ví dụ, mẫu hợp đồng sửa chữa bàn ghế học sinh sẽ quy định rõ ràng trách nhiệm của bên sửa chữa, quyền lợi bên sửa chữa được hưởng đồng thời quy định rõ ràng mức thanh toán mà bên chủ phải thanh toán cho bên sửa chữa bàn học sinh hay khi có nhu cầu sửa chữa nhà ở, bạn cũng cần soạn hợp đồng sửa chữa nhà ở để làm căn cứ quy trách nhiệm bồi thường nếu như có bất cứ hỏng hóc thêm nào trong quá trình sửa nhà hoặc sửa xong mà vẫn xảy ra hỏng hóc.

Bản hợp đồng sửa chữa phải đảm bảo được quyền lợi của hai bên tham gia, vì vậy, cả hai bên tham gia nên soạn thảo trước những nội dung quy định quyền lợi cũng như nhiệm vụ của mình trong quá trình sữa chữa để sau đó có thể thỏa thuận với bên đối tác của mình, đi đến thống nhất chung và hệ thống thành những quy định được ghi trong hợp đồng. Khi có sự thống nhất cuối cùng, hai bên tham gia sẽ ký kết và hợp đồng chính thức có hiệu lực, khi đó hai bên buộc phải thực hiện những quy định đã ghi trong hợp đồng.

Nắm bắt được những nội dung của hợp đồng sữa chữa sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng soạn thảo hợp đồng khi có nhu cầu sửa chữa một thiết bị máy móc hoặc một tài sản cố định nào khác. Hợp đồng sửa chữa sẽ được in thành hai bản, một bản do bên người thuê giữ và một bản cho bên sửa chữa giữ, đây sẽ làm căn cứ để bên người thuê có thể truy cứu trách nhiệm nếu như bên sửa chữa không đáp ứng được yêu cầu công việc đã thỏa thuận hoặc người sửa chữa có thể sử dụng làm chứng từ pháp lý khi bên thuê không đảm bảo được quyền lợi cho mình như đã ghi trong hợp đồng.

Tài liệu thường xem cùng

 • Hop dong thuc hanh kham benh chua benh

  Hợp đồng thực hành khám bệnh, chữa bệnh là văn bản hành chính thuộc lĩnh vực y tế, được ban hành kèm theo thông tư 41/2011/TT-BYT ngày 14/11/2011. Hợp đồng thực hành khám bệnh, chữa bệnh cần có chữ ký xác nhận của người đề nghị thực hành và người đứng đầu cơ sở khám bệnh, chữa bệnh thì mới có hiệu lực. Và mỗi bên tham gia ký kết sé được giữ một bản hợp đồng để làm căn cứ nếu sau này có xảy ra tranh chấp.
  Hợp đồng thực hành khám bệnh, chữa bệnh

  02,692

 • Hop dong hop tac4 trang

  Mẫu hợp đồng hợp tác với các điều khoản hợp tác cho thuê, cho vay và mua bán giữa các doanh nghiệp theo đúng quy định về luật lao động. Mẫu hợp đồng hợp tác này được hiểu là sự hợp tác kinh doanh, làm ăn giữa các doanh nghiệp với nhau. Khác với hợp đồng lao động được ký kết giữa doanh nghiệp và cá nhân, hợp đồng hợp tác là sự tương tác giữa các tập thể với nhau.
  Hợp đồng hợp tác

  7857

 • Dung cu de sua chua may tinh37 trang

  Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những dụng cụ để sửa chữa máy tính trong trường hợp thiết bị của bạn có vấn đề. Với những người có kiến thức nhất định về cấu trúc của phần cứng máy tinh, bạn có có thể tự sửa chữa mà không nhất thiết phải mang ra cửa hàng để được các chuyên viên hỗ trợ. Việc lắp ráp và tự sữa chữa máy tính tại nhà không những giúp người dùng nâng cao tay nghề mà còn tiết kiệm được một chi phí không nhỏ nữa đây. Để tiến hành "chăm sóc" chiếc máy tính bạn cần có những dụng cụ sau đây.
  Dụng cụ để sửa chữa máy tính

  572429

 • 133 mau hop dong429 trang

  Tham khảo tài liệu 133 mẫu hợp đồng để có thể tìm được những mẫu hợp đồng bạn đang có nhu cầu sử dụng trong công việc. Hợp đông là một loại giấy tờ căn cước, thể hiện rõ quyền lợi, trách nhiệm của hai bên. Có rất nhiều loại hợp đồng bạn có thể tham khảo như mẫu hợp đồng cho vay tiền, hợp đồng thời vụ, hợp đồng cho vay tiền...Tùy vào từng tính chất công việc mà những mẫu hợp đồng sẽ có sự khác nhau về kết cấu.
  133 mẫu hợp đồng

  343166

Bình luận bằng Facebook

Hợp đồng sửa chữaTải ngay

/ 0