Hợp đồng thế chấp quyền thuê nhà

Hợp đồng thế chấp quyền thuê nhà là mẫu hợp đồng quan trọng, hợp đồng thuê nhà cần phải được tiến hành theo những trình tự quy định của pháp luật nhà nước ,bởi đây là văn bản có giá trị pháp lý cao, giá trị tài sản lớn, nên nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng hợp đồng thế chấp quyền thuê nhà thì cùng tham khảo trình tự thủ tục công chứng của chúng tôi ngay sau đây nhé.

hahahi

Số trang: 7 Lượt xem: 51,912 Lượt tải: 1,621 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Hợp đồng thế chấp quyền thuê nhà

13/04/2016

Mẫu hợp đồng thế chấp thuê nhà là mẫu hợp đồng quan trọng, liên quan tới tài sản và lợi ích của của hai bên, giá trị tài sản không hề nhỏ. Bên cạnh quá trình hoàn thiện hợp đồng thế chấp quyền thuê nhà thì việc tiến hành công chứng hợp đồng và những văn bản kèm theo là vô cùng cần thiết.

hop dong the chap thue nha o

Người đi tiến hành làm thủ tục thuê nhà cần phải nắm bắt được trình tự cụ thể sau đây :

+ Trình tự thực hiện : Người làm hợp đồng thuê nhà, hợp đồng thế chấp quyền thuê nhà nộp những hồ sơ công chứng, nội dung cần đúng quy định của pháp luật,

+ Các thức thực hiện sẽ được nộp tại tổ chức hành nghề công chứng.

+ Thành phần hồ sơ bao gồm những nội dung quan trọng như là : Phiếu yêu cầu công chứng hợp đồng lao động, bản sao chứng minh thư nhân dân ( ai chưa có chứng minh thư, hoặc bị mất, rách nát phải nhanh chóng làm đơn đề nghị cấp chứng minh thư để được cấp lại ), giấy tờ chứng minh người ủy quyền, viết giấy ủy quyền, người đại diện....

+ Nếu hồ sơ đạt yêu cầu trong thời hạn khoảng 3 ngày là tùy trường hợp hồ sơ.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau hop dong the chap3 trang

  Thế chấp tài sản là một hình thức được sử dụng phổ biến hiện nay được hiểu nôm na là tài sản vẫn thuộc sở hữu của bên thế chấp và bên thế chấp vẫn được khai thác những lợi ích xung quanh tài sản của mình và chỉ cần thực hiện trách nhiệm dân sự đối với bên bên nhận thế chấp theo những thỏa thuận trong hợp đồng thế chấp đã có xác nhận giữa hai bên trước đó. Mọi trách nhiệm, quyền lợi của hai bên sẽ được quy định rõ ràng trong hợp đồng thế chấp và buộc hai bên phải thực hiện đầy đủ.
  Mẫu hợp đồng thế chấp

  20478

 • Hop dong cho thue nha o7 trang

  Hợp đồng thuê nhà ở mới nhất năm 2016 sẽ giúp bạn nắm rõ được những nội dung cần thực hiện khi có nhu cầu thuê nhà, phòng trọ hay văn phòng làm việc. Theo đó, bên cho thuê nhà và bên thuê sẽ cam kết các điều liên quan đến trách nhiệm, quyền lợi cũng như nghĩa vụ trong thời gian hợp động thuê nhà có hiệu lực. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên tìm hiểu nội dung biên bản thanh lý hợp đồng thuê nhà để sử dụng khi muốn chấm dứt nhu cầu thuê. Taingon.net sẽ giới thiệu mẫu hợp đồng thuê nhà mới nhất để bạn tham khảo.
  Hợp đồng cho thuê nhà ở

  673333

 • Hop dong thue quyen su dung dat

  Hợp đồng thuê quyền sử dụng đất có thể sử dụng trong trường hợp cho thuê đất để làm nhà kho, bến bãi, nhà xưởng theo nhu cầu sử dụng của các cá nhân, đơn vị có nhu cầu thuê đất. Khi thỏa thuận hợp đồng giữa bên cho thuê và bên đi thuê thì các bạn có thể tham khảo trước nội dung hợp đồng thuê quyền sử dụng đất để tiến hành chủ động thỏa thuận các nội dung cần thiết.
  Hợp đồng thuê quyền sử dụng đất

  01,783

 • Chung thuc hop dong cho thue nha5 trang

  Chứng thực hợp đồng cho thuê nhà sẽ là quá trình không thể thiếu ở trong việc ký kết hợp đồng thuê nhà, tiến hành thủ tục chứng thực hợp đồng thuê nhà sẽ giúp bản hợp đồng thuê nhà trở nên có căn cứ được xác minh rõ ràng và cụ thể hơn. Nếu bạn đọc đang có nhu cầu tìm hiểu về thủ tục chứng thực hợp đồng thuê nhà thì có thể tham những nội dung tài liệu mà chúng tôi chia sẻ tới bạn đọc ngay sau đây.
  Chứng thực hợp đồng cho thuê nhà.

  775

Bình luận bằng Facebook

Hợp đồng thế chấp quyền thuê nhàTải ngay

/ 7
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5